chuyển đổi pdf sang word miễn phí

Câu căn vặn và Trả lời

Tôi rất có thể trả tệp tin PDF sang trọng Word như vậy nào?

  1. Sử dụng vỏ hộp lựa chọn tệp nhằm lựa chọn những tệp PDF tuy nhiên mình thích nhằm quy đổi trở thành những tệp Word.
  2. Bắt đầu quy đổi những tệp PDF của người sử dụng trở thành những tệp Word bằng phương pháp nhấn vô nút Chuyển đổi
  3. Lưu những tệp PDF tiếp tục quy đổi bên dưới dạng những tệp Word vì thế nút vận chuyển xuống

Sử dụng dụng cụ PDF24 đem tin cậy không?

PDF24 cực kỳ chú ý việc đảm bảo an toàn những tập luyện và tài liệu. Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng công ty tin tưởng tưởng công ty chúng tôi. Do cơ, bảo mật thông tin là phần thế tất vô việc làm của công ty chúng tôi.

  1. Mọi tệp truyền rằng đều được mã hóa
  2. Các tệp có khả năng sẽ bị tự động hóa xóa kể từ những sever xử lý trong tầm 1 giờ kể từ thời điểm hoàn thiện quy trình xử lý.
  3. Chúng tôi ko lưu lưu giữ những tệp và ko review bọn chúng. Các tệp chỉ được dùng chính với mục tiêu mái ấm ý.
  4. PDF24 được vận hành vì thế một doanh nghiệp của Đức, Geek Software GmbH. Tất cả những sever xử lý được bịa đặt trong những trung tâm tài liệu bên trên EU.
  5. Hoặc tớ rất có thể vận chuyển phiên bạn dạng dụng cụ PDF24 dành riêng cho PC bàn với PDF24 Creator. Tất cả những tệp tin vẫn phía trên PC của người sử dụng vì thế ứng dụng này sinh hoạt nước ngoài tuyến.

Tôi rất có thể người sử dụng PDF24 bên trên Mac, Linux hoặc điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi không?

Có, chúng ta cũng có thể người sử dụng PDF24 Tools bên trên ngẫu nhiên khối hệ thống nào là rất có thể truy vấn mạng internet. Mở PDF24 Tools vô trình duyệt trang web ví dụ như Chrome và người sử dụng những dụng cụ thẳng vô trình duyệt trang web. quý khách ko cần thiết thiết đặt ngẫu nhiên ứng dụng nào là không giống.

Bạn đang xem: chuyển đổi pdf sang word miễn phí

Bạn cũng rất có thể thiết đặt PDF24 như 1 phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi của tớ. Để thực hiện vì vậy, cởi PDF24 Tools vô Chrome bên trên điện thoại cảm ứng thông minh lanh lợi. Sau cơ nhấn hình tượng Cài đặt tại góc bên trên phía bên phải của thanh địa điểm hoặc thêm thắt PDF24 vô màn hình hiển thị phát động qua quýt thực đơn Chrome.

Xem thêm: faceid khẩu trang

Tôi rất có thể người sử dụng PDF24 nước ngoài tuyến tuy nhiên ko liên kết mạng internet không?

Có. Người người sử dụng Windows cũng rất có thể người sử dụng PDF24 nước ngoài tuyến, tức là ko cần thiết liên kết mạng internet. Chỉ việc vận chuyển xuống PDF24 Creator không lấy phí và thiết lập ứng dụng. PDF24 Creator đem từng dụng cụ của PDF24 cho tới PC của người sử dụng như 1 phần mềm máy bàn. Người người sử dụng những hệ quản lý và điều hành không giống nên nối tiếp người sử dụng PDF24 Tools.

Vui lòng review dụng cụ của bọn chúng tôi

Thay thế: PDF24 Creator

Phần mượt mang lại Windows với những tác dụng tương tự