chu de sam sung

Ngày update sớm nhất : 07-04-2021

Bạn đang xem: chu de sam sung

Từ phong thái thể thao cho tới thích hợp lung linh, Smartphone của chúng ta đem chủ thể thích hợp mang đến từng phong thái. quý khách hoàn toàn có thể tùy chỉnh những chủ thể, hình nền và hình tượng bên trên Smartphone nhằm phù phù hợp với sở trường của tớ. Và nếu như khách hàng tài giỏi khoản Samsung, chúng ta thậm chí là hoàn toàn có thể vận tải xuống những chủ thể hoặc hình tượng chúng ta vẫn mua sắm bên trên một vũ trang không giống.

Lưu ý: Các màn hình hiển thị và thiết đặt có trước hoàn toàn có thể không giống nhau tùy từng mái ấm cung ứng công ty ko chạc, phiên phiên bản ứng dụng và loại Smartphone. Sau Lúc update lên phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Pie, chúng ta ko thể xóa những sườn hình tượng nữa.

Tải mái ấm đề

Bạn ham muốn điều gì cơ nhằm thực hiện mới nhất Smartphone của mình? Chỉ cần thiết vận tải về chủ thể mới nhất.

 1. Từ Màn hình ngóng, vấp và lưu giữ một vùng trống rỗng, tiếp sau đó chọn Themes.

 2. Nếu đó là phiên thứ nhất chúng ta dùng Chủ đề, gọi vấn đề tương quan, và tiếp sau đó lựa chọn Tiếp. Giờ bạn cũng có thể vuốt lên nhằm coi những chủ thể khả dụng và tiếp sau đó lựa chọn chủ thể tuy nhiên bạn thích vận tải xuống.

  Themes tab selected in Galaxy Themes

 3. Chọn Tải nếu này là mái ấm nhằm không lấy phí, hoặc vấp vào giá tiền (v.d. trăng tròn,015đ) nếu như này là chủ thể tính phí.

 4. Chọn Chọn công thức thanh toán hoặc Áp dụng tách giá. Nếu quan trọng, nhập vấn đề giao dịch thanh toán của chúng ta.

 5. Chọn Thanh toán ngay lập tức để xác nhận.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn Dùng thử cho những mục tính phí nếu như bạn thích test bọn chúng trước.

Nếu chủ thể bên trên Smartphone của chúng ta vẫn lâu không được thay đổi và bạn thích thay cho thay đổi ngay lập tức với cùng 1 chủ thể không giống vẫn lưu hoặc vận tải về sẵn bên trên vũ trang, chúng ta chỉ việc lựa chọn nhằm vận dụng chủ thể này.

 1. Từ Màn hình ngóng, vấp và lưu giữ một khoảng chừng trống rỗng, tiếp sau đó chọn Themes.

 2. Để coi toàn bộ chủ thể chúng ta đem, chọn Menu (3 gạch ốp dọc), tiếp sau đó chọn Nội dung của bạn, và tiếp sau đó chọn Themes.

 3. Chọn theme ước muốn, coi cụ thể và tiếp sau đó lựa chọn Áp dụng.

 4. Nếu quan trọng, lựa chọn Áp dụng thêm đợt nữa nhằm xác nhận.

My stuff screen with Themes tab highlighted

Lưu ý: Sau khi chúng ta vận dụng một chủ thể, chúng ta ko thể trả tác nó. quý khách tiếp tục nên vận dụng chủ thể đem tấp tểnh hoặc chủ thể không giống nếu như khách hàng không thích dùng nữa.

Tải biểu tượng

Bạn ham muốn thể hiện nay niềm thích hợp với sở trường của mình? Hãy test cá thể hóa vũ trang của chúng ta bằng phương pháp vận tải về những hình tượng mới nhất.

 1. Từ Màn hình ngóng, vấp và lưu giữ một điểm trống rỗng, tiếp sau đó chọn Themes.

 2. Chọn Biểu tượng, vuốt lên nhằm coi những hình tượng đang được cóm và tiếp sau đó lựa chọn hình tượng tuy nhiên bạn thích vận tải về.

  Galaxy Themes screen with Icons tab selected

 3. Chọn Tải nếu này là cỗ hình tượng không lấy phí, hoặc lựa chọn giá tiền (v.d. 19,985đ) nếu như này là cỗ hình tượng tính phí.

  Xem thêm: payzing pubg

 4. Chọn lựa giữa Chọn công thức thanh toán hoặc Áp dụng tách giá. Nếu này là lần thứ nhất chúng ta dùng Themes, hãy tham khảo kỹ vấn đề rồi chọn Tiếp.

 5. Chọn Thanh toán ngay lập tức để xác nhận.

Có lẽ chúng ta vẫn thấy ngán với những hình tượng đang được người sử dụng. Nếu bạn thích thay cho thay đổi những hình tượng của tớ và vẫn mang 1 cỗ không giống được vận tải xuống hoặc lưu, chỉ việc tuân theo công việc sau nhằm vận dụng nó.

Từ màn hình hiển thị ngóng, vấp và lưu giữ một vùng trống rỗng. Chọn Themes, và tiếp sau đó chọn Biểu tượng. To view all of your icons, tap Menu (the three horizontal lines), then tap My stuff, and then tap Icons under My stuff. Select your desired icons, and then tap Apply.

My stuff screen with Icons tab highlighted

Xóa mái ấm đề

Nếu chúng ta vẫn vô tình vận tải sai lầm chủ thể, chỉ việc xóa nó chuồn một cơ hội dễ dàng và đơn giản.

Từ màn hình hiển thị ngóng, vấp và lưu giữ một vùng trống rỗng và chọn Themes. Chọn Menu (ba gạch ốp ngang dọc), và chọn Các mục vẫn mua. Chọn Xóa (biểu tượng thùg rác) ở góc cạnh bên trên ở bên phải và lựa chọn 1 hoặc nhiều chủ thể bạn thích xóa. Chọn Xóa ở cạnh bên dưới nhằm xác nhận.

Purchased items screen with Themes tab and Delete icon highlighted

Nếu chúng ta vẫn thay đổi ý muốn, bạn cũng có thể xóa hình tượng ngẫu nhiên khi nào là.

Từ màn hình hiển thị ngóng, vấp và lưu giữ một vùng trống rỗng bên trên màn hình hiển thị. Chọn Themes, và chọn Menu (3 gạch ốp ngang dọc). Chọn Các mục vẫn mua, và chọn Biểu tượng.

Chọn Xóa (biểu tượng thùng rác) ở góc cạnh bên trên ở bên phải và lựa chọn những hình tượng bạn thích xóa. Chọn Xóa ở cạnh bên dưới nhằm xác nhận.

Purchased items screen with Icons tab and Delete icon highlighted

Khôi phục chủ thể vẫn mua

Không ai ham muốn trả gấp hai mang đến và một khoản sản phẩm. Nếu chúng ta liên kết Smartphone của tớ với thông tin tài khoản Samsung, bạn cũng có thể Phục hồi những món đồ vẫn mua sắm, trong cả khi chúng ta vẫn mua sắm bọn chúng bên trên một vũ trang không giống.

Từ Màn hình ngóng, vấp và lưu giữ một vùng trống rỗng, tiếp sau đó vấp nhập Themes Chạm nhập Menu (ba lối ngang), tiếp sau đó vấp nhập Các món đồ vẫn mua. Nhấn nhập Tải xuống sát bên chủ thể bạn thích Phục hồi bên trên Smartphone của tớ. quý khách hoàn toàn có thể tái diễn quy trình này rất nhiều lần nếu như cần thiết.

A list of purchased themes with the Download option next to tướng one highlighted

Lưu ý: Bạn hoàn toàn có thể Phục hồi những hình nền hoặc hình tượng vẫn mua sắm kể từ và một trang. Chỉ cần dùng thực đơn phía trên nằm trong của màn hình hiển thị.

Cảm ơn phản hồi của bạn

Cửa Hàng Trực Tuyến

Tận tận hưởng quyết sách ship hàng không lấy phí và Bảo Hành chủ yếu hãng

Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

Dịch Vụ Của Bạn

Yêu cầu dịch vụ/Đặt hứa hẹn lịch sửa chữa thay thế bên trên Trung tâm Bảo Hành ủy quyền

Hỗ trợ người tiêu dùng về phần mềm và dịch vụ

Xem thêm

Tác giả

Bình luận