check đơn hàng shopee

Bạn đang được mong muốn biết phương pháp tra cứu vãn lô hàng Shopee Express tuy nhiên ko biết chính thức kể từ đâu? Hay chúng ta đang được loay hoay lần mã vận đơn, địa điểm của kho Shopee Express? Bài viết lách của Giao Hàng Nhanh tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội đơn giản và giản dị và dễ dàng nắm bắt nhất nhằm chúng ta có thể tra cứu vãn lô hàng Shopee Express một cơ hội nhanh gọn.

Xem thêm: Hướng dẫn gửi sản phẩm Shopee Express cho tới công ty cửa hàng online

Bạn đang xem: check đơn hàng shopee

Xem thêm: Cách tra cứu vãn lô hàng GHTK thời gian nhanh chóng 

1. Tra cứu vãn lô hàng Shopee Express cần thiết gì? 

Để tra cứu vãn lô hàng Shopee Express, chúng ta cần phải có mã vận đơn. Mã vận đơn là 1 trong những mã số tấp tểnh danh độc nhất được gán cho tới từng lô hàng nhằm bám theo dõi quy trình vận gửi. 

Sử dụng mã vận đơn này, chúng ta có thể tra cứu vãn vấn đề về biểu hiện vận gửi của lô hàng trải qua phần mềm trực tuyến của Shopee Express hoặc những khí cụ tra cứu vãn tuy nhiên Shopee cung ứng.

2. Tìm mã vận đơn Shopee Express ở đâu? 

Mã vận đơn Shopee Express được cung ứng nhập vấn đề cụ thể của lô hàng bên trên phần mềm Shopee hoặc trang web Shopee. Đăng nhập nhập thông tin tài khoản Shopee của chúng ta và nhập trang "Đơn hàng" hoặc "Quản lý đơn hàng" nhằm coi cụ thể. 

3. Hướng dẫn cụ thể tra cứu vãn lô hàng Shopee Express 

Tra cứu vãn lô hàng Shopee Express thẳng bên trên trang web là cơ hội sớm nhất nhằm cửa hàng hiểu rằng vấn đề lô hàng của tôi. Thao tác được tiến hành như sau: 

Bước 1: Truy cập nhập trang web Shopee Express

 • Địa chỉ trang web này thông thường được cung ứng vì thế Shopee hoặc chúng ta có thể lần tìm tòi bên trên khí cụ lần tìm tòi nhằm lần chính trang web đầu tiên của Shopee Express.

Bước 2: Nhập mã vận đơn nhập dù lần tìm tòi đơn hàng 

 • Mã vận đơn được cung ứng nhập vấn đề cụ thể của lô hàng bên trên Shopee. Quý Khách chỉ việc sao chép mã vận đơn và dán nó nhập dù lần lần.

Bước 3: Nhấn Theo dõi nhằm coi vấn đề cụ thể. 

 • Trang trang web tiếp tục hiển thị vấn đề về biểu hiện vận gửi, chương trình dự con kiến và những vấn đề không giống tương quan cho tới lô hàng của bạn.

Qua 3 bước bên trên, chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng tra cứu vãn vấn đề cụ thể về lô hàng Shopee Express bằng phương pháp dùng mã vận đơn của chúng ta.

Xem thêm: tải phần mềm hack

4. Các cách tiếp theo nhằm tra cứu vãn lô hàng Shopee Express

Bạn cũng rất có thể dùng những cách thức không giống nhằm tra cứu vãn lô hàng Shopee Express, bao hàm gọi đường dây nóng và gửi tin nhắn cho tới Shopee. 

 • Cách 1: Gọi đường dây nóng Shopee & tương tác với nhân viên cấp dưới hỗ trợ

 • Cách 2: Gửi tin nhắn cho tới Shopee và đợi phản hồi kể từ phía Shopee với vấn đề cần thiết thiết

Riêng việc gửi tin nhắn rất có thể tiêu tốn không ít thời hạn chờ đón, chính vì thế cửa hàng nên nên suy nghĩ trước lúc vận dụng.

5. Hướng dẫn tra cứu vãn lô hàng Giao Hàng Nhanh (GHN) 

Bạn rất có thể đơn giản và dễ dàng tra cứu vãn lô hàng GHN một cơ hội nhanh gọn và tiện lợi. Để thực hiện điều này, hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1: Truy cập vào trong 1 trong những kênh sau:

 • Trang web Giao Hàng Nhanh (GHN)

  • Sử dụng địa chỉ sso.qlgdviet.edu.vn nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản GHN.

  • Hoặc dùng địa chỉ donhang.qlgdviet.edu.vn nếu chúng ta chưa xuất hiện thông tin tài khoản GHN.

 • Ứng dụng GHN Express trên điện thoại cảm ứng thông minh địa hình của chúng ta.

Bước 2: Nhập mã đơn hàng nhập dù lần tìm tòi bên trên trang web, ứng dụng 


Tra cứu vãn lô hàng bên trên webiste  Tra cứu vãn lô hàng bên trên phần mềm GHN

Xem thêm: hình ảnh manchester united

Tra cứu vãn lô hàng bên trên trang web & ứng dụng GHN (khách sản phẩm tài năng khoản GHN)

Chỉ cần thiết 2 bước vì vậy là chúng ta đã nhận được được không hề thiếu vấn đề về biểu hiện lô hàng, gồm những: chương trình vận gửi, địa điểm lúc này và thời hạn dự con kiến phục vụ.

TỔNG KẾT

Bài viết lách này đang được chỉ dẫn cơ hội tra cứu vãn lô hàng của Shopee Express và nhất là Giao Hàng Nhanh (GHN). Với công ty có trách nhiệm, Giao Hàng Nhanh (GHN) là 1 trong những lựa lựa chọn tuyệt hảo nhằm gửi sản phẩm và đáp ứng lô hàng của chúng ta được vận gửi đáng tin cậy và chính hứa hẹn. Hãy đăng ký và thưởng thức gửi sản phẩm Giao Hàng Nhanh (GHN) ngay!