cấu hình ip xr

iPhone Xr có cho tới 6 phiên phiên bản sắc tố độc kỳ lạ đen sạm, white, đỏ tía, vàng xanh lơ và xanh lơ sinh vật biển, phong phú và đa dạng cho tất cả những người người sử dụng lựa lựa chọn. Vẫn là kiến thiết sườn sắt kẽm kim loại chắc hẳn rằng được phủ kính cường lực chống va đập căng đầy ở cả hai mặt mày, iPhone Xr sở hữu screen tai thỏ với phần notch phía bên trên. Viền screen tương đối dày bởi chỉ được chuẩn bị technology LCD, tuy nhiên vậy screen này vẫn được Apple ưu tiên đặt điều hẳn mang đến loại tên Liquid Retina, và đem quality chất lượng. Tại mặt mày sau máy tương hỗ máy hình ảnh ống kính đơn, nằm trong tính năng sạc ko thừng. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Đánh giá chỉ iPhone Xr Đủ sắc tố cho tất cả những người người sử dụng lựa chọn[/caption] Xem ngay: iPhone XR đem bao nhiêu màu? Có nên chọn mua iPhone XR không?

Màn hình nằm trong thông số kỹ thuật mạnh mẽ

Như vẫn phát biểu phía trên, iPhone Xr được chuẩn bị screen Liquid Retina, độ sắc nét 1.792 x 828 px. Đánh giá chỉ iPhone Xrcho thấy tuy nhiên thấp rộng lớn đối với Super Retina bên trên nền OLED của loại iPhone Xs, tuy vậy điều này sẽ không còn tạo ra sự khác lạ đáng chú ý với đôi mắt thông thường. Tấm nền này còn có kỹ năng hiển thị chất lượng, cũng bao hàm gam sắc rộng lớn P3 và technology True Tone như iPhone 8 để hoàn toàn có thể thay cho thay đổi sắc tố phụ thuộc vào độ sáng xung xung quanh. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Đánh giá chỉ iPhone Xr Đánh giá chỉ iPhone Xr[/caption] Ngoài rời khỏi, iPhone Xr cũng vô hiệu hóa Touch 3D, thay cho vô này đó là Haptic cảm ứng, hoạt động và sinh hoạt Theo phong cách tương tự động như trackpad bên trên MacBook. Về thông số kỹ thuật, iPhone Xr cũng rất được chuẩn bị con cái chip mới nhất nhất Apple A12 sản xuất bên trên tiến độ 7nm, canh ty tăng tính năng thêm thắt 15% và tiết kiệm ngân sách 40% năng lượng điện năng. Bên cạnh đó, Apple tuyên tía rằng iPhone Xr tiếp tục hỗ trợ thời gian sử dụng pin kéo dài thêm hơn 1,5 giờ sánh với iPhone 8 Plus. Máy đem 3 phiên phiên bản bộ nhớ lưu trữ vô bao gồm 64GB, 128GB và 256GB. Tham khảo:iPhone 11 trình làng Khi nào? Có nên chọn mua iPhone 11 thời gian thời điểm hiện tại không?

Bạn đang xem: cấu hình ip xr

Xem thêm: chỉnh camera iphone

Camera và một số trong những công dụng khác

Máy chiếm hữu 1 camera ở đàng sau đem độ sắc nét 12MP, khẩu chừng f/1.8, đem kháng lúc lắc quang quẻ học tập. Cụm camera này vẫn đang còn những công dụng như Smart HDR, Portrait Mode và Portrait Lighting, với Portrait Lighting hỗ trợ 3 cảm giác, vẫn tương hỗ xóa phông. Trong Khi cơ camera trước của iPhone Xr là camera TrueDepth 7 MP như loạt iPhone Xs, và nó cũng tương hỗ Face ID. [caption id="" align="aligncenter" width="600"]Camera đơn ở phía sau Camera đơn ở phía sau[/caption] Ngoài rời khỏi, với hệ quản lý iOS 12, iPhone Xr cũng sẽ có được thật nhiều công dụng mới nhất và đặc biệt quan trọng hữu ích. Máy đem kỹ năng kháng nước và những vết bụi chuẩn chỉnh IP67Đánh giá chỉ iPhone Xr cho thấy phía trên tiếp tục là một trong kiểu máy vô cùng hot vô nửa cuối trong năm này, với nấc giá chỉ hợp lý, chiếm hữu nhiều công dụng thời thượng, sắc tố tươi tỉnh sáng sủa, rất dị. Đừng vứt lỡ:

  • So sánh iPhone X và XR: Kẻ tám lạng ta, người nửa cân
  • So sánh iPhone SE 2020 với iPhone XR: “Kẻ tám lạng ta, người nửa cân”, lựa chọn người nào cũng phải chăng cả