cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Cách update ios 14 mang lại iPhone 6, ip 6 Plus mang lại phép người dùng trải nghiệm một loạt tác dụng mới mẻ vô phiên phiên bản iOS 14 mang lại iPhone. Vậy, hãy nằm trong Shop chúng tôi mày mò những tác dụng nổi trội của iOS 14 tuy nhiên Apple đang được trình làng mang lại xã hội độc giả vô nội dung bài viết sau đây. 

Cách update iOS 14 mang lại iPhone 6 - Những chú ý khi update

Bạn đang xem: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Cách update ios 14 mang lại iPhone 6 vị tác dụng tự động động

Hiện bên trên, nằm trong với việc tung ra của iPhone 15 series mới mẻ, Apple đã và đang tung phiên bản update IOS 17 tiên tiến nhất. Tuy nhiên IOS 14 vẫn hoàn toàn có thể được dùng bên trên iPhone 16 và đó là công việc update chi tiết:

Bước 1: Vào "Cài đặt" và lựa chọn "Cài bịa đặt chung".

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 vị tác dụng tự động hóa bước 1

Bước 2: Trong mục "Cài bịa đặt chung", lựa chọn "Cập nhật phần mềm" và nhấp vô "Tự động cập nhật".

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 vị tác dụng tự động hóa bước 2
Chọn "Tự động cập nhật"

Bước 3: Khi sở hữu phiên bản update mới mẻ hiển thị, gọi vấn đề và nhấp vô "Tải về và vận tải đặt" nhằm tăng cấp phiên phiên bản mới mẻ.

Sau khi quy trình Cập nhật iOS 14 mang lại iPhone 6 Plus, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin trước lúc phiên bản update được thiết đặt.

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 vị tác dụng tự động hóa bước 3

Cách update ios 14 mang lại iPhone 6 thẳng vô vận tải đặt

Để tăng cấp hệ điều hành và quản lý iOS thẳng bên trên iPhone 6 của chúng ta, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1: Mở phần mềm "Cài đặt" bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone. Cuộn xuống và lựa chọn "Cài bịa đặt chung".

Trong mục "Cài bịa đặt chung", lựa chọn "Cập nhật phần mềm". Trên màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản iOS mới mẻ của Apple với không hề thiếu vấn đề về dung tích và những nâng cấp.

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 thẳng vô thiết đặt bước 1
Chọn "Cập nhật phần mềm"

Bước 2: Nhấp vô "Tải về và vận tải đặt" nếu như mình muốn tăng cấp.

Xem thêm: payzing pubg

Nếu iPhone của chúng ta đã và đang được thiết đặt mật khẩu đăng nhập, các bạn sẽ được đòi hỏi nhập mã bảo mật thông tin. Sau khi nhập mã, các bạn sẽ thấy một vỏ hộp thoại hiển thị những lao lý và ĐK.

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 thẳng vô thiết đặt bước 2

Bước 3: Chọn "Đồng ý" nhằm iPhone chính thức quy trình vận tải xuống và thiết đặt phiên phiên bản iOS mới mẻ.

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 thẳng vô thiết đặt bước 3
Chọn đồng ý để tiếp tục

Cách update ios 14 mang lại iPhone 6 sử dụng máy tính

Để update iOS 14 mang lại iPhone 6 Plus trải qua ứng dụng iTunes, chúng ta cũng có thể tuân theo công việc sau:

Bước 1: Đảm nói rằng chúng ta đang được thiết đặt ứng dụng iTunes bên trên PC của tớ (nếu ko, hãy vận tải về và vận tải đặt). Kết nối iPhone của chúng ta với PC dùng cáp USB và đảm nói rằng chúng ta sở hữu liên kết mạng.

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 sử dụng máy tính bước 1

Bước 2: Mở ứng dụng iTunes bên trên PC và các bạn sẽ thấy iPhone của tớ được hiển thị vô list tranh bị. Chọn mục "Tóm tắt" vô phần Cài bịa đặt của điện thoại cảm ứng. Sau cơ, nhấp loài chuột vô "Kiểm tra phiên bản cập nhật".

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 sử dụng máy tính bước 2
Ấn vào kiểm tra bản cạp nhập bên trên máy tính để tiếp tục

Bước 3: Phần mượt iTunes tiếp tục tự động hóa đánh giá và vận tải về phiên phiên bản update hệ điều hành và quản lý mang lại iPhone 6 của chúng ta. Khi quy trình vận tải xuống hoàn thành xong, iTunes tiếp tục tổ chức thiết đặt phiên bản update bên trên điện thoại cảm ứng của chúng ta.

Cách update ios 14 mang lại iphone 6 sử dụng máy tính bước 3

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

6 Lưu ý khi update hệ điều hành và quản lý iOS 14 bên trên iPhone

Khi update hệ điều hành và quản lý iOS 14 bên trên iPhone, bên dưới đó là 6 chú ý cần thiết khi update

  • Sao lưu dữ liệu: Trước khi update, hãy đáp ứng sao lưu tài liệu cần thiết như hình ảnh, Clip, lời nhắn, danh bạ, và những tập dượt tin tưởng cần thiết không giống.
  • Kết nối Wi-Fi ổn định định: Hãy đảm nói rằng chúng ta đang được liên kết với cùng 1 mạng Wi-Fi ổn định lăm le và sở hữu vận tốc cao nhằm vận tải xuống và thiết đặt phiên phiên bản iOS mới mẻ một cơ hội nhanh gọn và tách rơi rụng liên kết thân thích quy trình update.
  • Pin giàn giụa đủ: Đảm nói rằng pin của chúng ta đang được tại mức đầy đủ nhằm hoàn thành xong quy trình update. Nếu quy trình update bị con gián đoạn tự không còn pin, điện thoại cảm ứng hoàn toàn có thể gặp gỡ trường hợp hi hữu.
  • Không ngắt kết nối: Nếu liên kết bị con gián đoạn, quy trình update hoàn toàn có thể bị hỏng và phát sinh lỗi bên trên điện thoại cảm ứng của chúng ta.
  • Kiểm tra dung tích trống: Đảm nói rằng iPhone của chúng ta sở hữu đầy đủ dung tích rỗng tuếch nhằm vận tải xuống và thiết đặt phiên phiên bản iOS mới mẻ.
  • Kiểm tra tương thích: Hãy đảm nói rằng phiên phiên bản iOS 14 tương quí với tranh bị của chúng ta. Không cần toàn bộ những khuôn iPhone tiếp tục hoàn toàn có thể tăng cấp lên iOS 14.

6 Lưu ý khi update hệ điều hành và quản lý iOS 14 bên trên iPhone 6

Cách update iOS 14 mang lại iPhone 6 mang đến tính năng tuyệt hảo và hưởng thụ mượt tuy nhiên cho những người sử dụng. Nó hỗ trợ nhiều tác dụng nổi trội, mang về sự tiện lợi và tạo ra. Hy vọng rằng vấn đề này đang được giúp cho bạn nhận thêm kỹ năng hữu ích về iPhone iOS 14.

  • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Thủ thuật năng lượng điện thoại