cập nhật ios 14 cho iphone 6

Cách update ios 14 mang đến iPhone 6, ip 6 Plus mang đến phép người dùng trải nghiệm một loạt tác dụng mới mẻ vô phiên phiên bản iOS 14 mang đến iPhone. Vậy, hãy nằm trong công ty chúng tôi tìm hiểu những tác dụng nổi trội của iOS 14 tuy nhiên Apple đang được trình làng mang đến xã hội fan hâm mộ vô nội dung bài viết sau đây. 

Cách update iOS 14 mang đến iPhone 6 - Những chú ý Lúc update

Bạn đang xem: cập nhật ios 14 cho iphone 6

Cách update ios 14 mang đến iPhone 6 vị tác dụng tự động động

Hiện bên trên, nằm trong với việc tung ra của iPhone 15 series mới mẻ, Apple đã và đang tung phiên bản update IOS 17 tiên tiến nhất. Tuy nhiên IOS 14 vẫn rất có thể được dùng bên trên iPhone 16 và đấy là quá trình update chi tiết:

Bước 1: Vào "Cài đặt" và lựa chọn "Cài đặt điều chung".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vị tác dụng tự động hóa bước 1

Bước 2: Trong mục "Cài đặt điều chung", lựa chọn "Cập nhật phần mềm" và nhấp vô "Tự động cập nhật".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vị tác dụng tự động hóa bước 2
Chọn "Tự động cập nhật"

Bước 3: Khi với phiên bản update mới mẻ hiển thị, hiểu vấn đề và nhấp vô "Tải về và vận chuyển đặt" nhằm tăng cấp phiên phiên bản mới mẻ.

Sau Lúc quy trình Cập nhật iOS 14 mang đến iPhone 6 Plus, các bạn sẽ cảm nhận được thông tin trước lúc phiên bản update được thiết đặt.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 vị tác dụng tự động hóa bước 3

Cách update ios 14 mang đến iPhone 6 thẳng vô vận chuyển đặt

Để tăng cấp hệ quản lý iOS thẳng bên trên iPhone 6 của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Mở phần mềm "Cài đặt" bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone. Cuộn xuống và lựa chọn "Cài đặt điều chung".

Trong mục "Cài đặt điều chung", lựa chọn "Cập nhật phần mềm". Trên màn hình hiển thị, các bạn sẽ thấy phiên phiên bản iOS mới mẻ của Apple với không thiếu thốn vấn đề về dung tích và những nâng cấp.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng vô thiết đặt bước 1
Chọn "Cập nhật phần mềm"

Bước 2: Nhấp vô "Tải về và vận chuyển đặt" nếu như mình thích tăng cấp.

Xem thêm: tải ảnh anime nam

Nếu iPhone của người tiêu dùng đã và đang được thiết đặt password, các bạn sẽ được đòi hỏi nhập mã bảo mật thông tin. Sau Lúc nhập mã, các bạn sẽ thấy một vỏ hộp thoại hiển thị những quy định và ĐK.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng vô thiết đặt bước 2

Bước 3: Chọn "Đồng ý" nhằm iPhone chính thức quy trình vận chuyển xuống và thiết đặt phiên phiên bản iOS mới mẻ.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 thẳng vô thiết đặt bước 3
Chọn đồng ý để tiếp tục

Cách update ios 14 mang đến iPhone 6 sử dụng máy tính

Để update iOS 14 mang đến iPhone 6 Plus trải qua ứng dụng iTunes, chúng ta cũng có thể tuân theo quá trình sau:

Bước 1: Đảm nói rằng các bạn đang được thiết đặt ứng dụng iTunes bên trên PC của tớ (nếu ko, hãy vận chuyển về và vận chuyển đặt). Kết nối iPhone của người tiêu dùng với PC dùng cáp USB và đảm nói rằng các bạn với liên kết mạng.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 1

Bước 2: Mở ứng dụng iTunes bên trên PC và các bạn sẽ thấy iPhone của tớ được hiển thị vô list tranh bị. Chọn mục "Tóm tắt" vô phần Cài đặt điều của điện thoại cảm ứng. Sau tê liệt, nhấp loài chuột vô "Kiểm tra phiên bản cập nhật".

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 2
Ấn vào kiểm tra bản cạp nhập bên trên máy tính để tiếp tục

Bước 3: Phần mượt iTunes tiếp tục tự động hóa đánh giá và vận chuyển về phiên phiên bản update hệ quản lý mang đến iPhone 6 của người tiêu dùng. Khi quy trình vận chuyển xuống hoàn thành xong, iTunes tiếp tục tổ chức thiết đặt phiên bản update bên trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng.

Cách cập nhật ios 14 cho iphone 6 sử dụng máy tính bước 3

Xem thêm: find x3

6 Lưu ý Lúc update hệ quản lý iOS 14 bên trên iPhone

Khi update hệ quản lý iOS 14 bên trên iPhone, bên dưới đấy là 6 chú ý cần thiết Lúc update

  • Sao lưu dữ liệu: Trước Lúc update, hãy đáp ứng sao lưu tài liệu cần thiết như hình ảnh, đoạn phim, lời nhắn, danh bạ, và những tập dượt tin cậy cần thiết không giống.
  • Kết nối Wi-Fi ổn định định: Hãy đảm nói rằng các bạn đang được liên kết với cùng 1 mạng Wi-Fi ổn định toan và với vận tốc cao nhằm vận chuyển xuống và thiết đặt phiên phiên bản iOS mới mẻ một cơ hội nhanh gọn lẹ và rời thất lạc liên kết thân thiện quy trình update.
  • Pin ăm ắp đủ: Đảm nói rằng pin của người tiêu dùng đang được ở tại mức đầy đủ nhằm hoàn thành xong quy trình update. Nếu quy trình update bị con gián đoạn bởi không còn pin, điện thoại cảm ứng rất có thể bắt gặp trường hợp hi hữu.
  • Không ngắt kết nối: Nếu liên kết bị con gián đoạn, quy trình update rất có thể bị hỏng và tạo nên lỗi bên trên điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng.
  • Kiểm tra dung tích trống: Đảm nói rằng iPhone của người tiêu dùng với đầy đủ dung tích rỗng tuếch nhằm vận chuyển xuống và thiết đặt phiên phiên bản iOS mới mẻ.
  • Kiểm tra tương thích: Hãy đảm nói rằng phiên phiên bản iOS 14 tương mến với tranh bị của người tiêu dùng. Không cần toàn bộ những kiểu iPhone tiếp tục rất có thể tăng cấp lên iOS 14.

6 Lưu ý Lúc update hệ quản lý iOS 14 bên trên iPhone 6

Cách update iOS 14 mang đến iPhone 6 tạo nên tính năng tuyệt hảo và thưởng thức mượt tuy nhiên cho những người người sử dụng. Nó cung ứng nhiều tác dụng nổi trội, mang lại sự tiện nghi và phát minh. Hy vọng rằng vấn đề này đang được giúp đỡ bạn đạt thêm kỹ năng và kiến thức hữu ích về iPhone iOS 14.

  • Xem tăng nội dung bài viết thường xuyên mục: Thủ thuật năng lượng điện thoại