cài đặt phím home ảo

slider 1

Nút trang chính ảo (Assistive Touch) đem hình tượng hình tròn trụ bịa nhập hình vuông vắn lù mù, được chấp nhận chúng ta tiến hành những thao tác tương tự động như nút trang chính cơ vật lý, tuy nhiên bằng phương pháp nhấn nhập hình tượng bên trên màn hình hiển thị thay cho thế.

Ngoài đi ra, nó cũng chứa chấp những phím tắt (có thể tùy chỉnh) cho những tác vụ thông dụng tương quan cho tới nút trang chủ, canh ty người tiêu dùng thao tác thời gian nhanh, tiện lợi rộng lớn.

Bạn đang xem: cài đặt phím home ảo

2. Cách nhảy nút trang chính ảo cho tới iPhone của bạn

Nút trang chính ảo thuở đầu được kiến thiết cho những người người sử dụng gặp gỡ trở ngại nhập quy trình dùng nút trang chủ cơ vật lý. Từ cơ, việc thiết lập nút trang chủ cho tới iPhone cũng rất được dùng như 1 cơ hội xử lý cho những nút trang chủ bị lỗi. quý khách rất có thể tiến hành những thao tác tiếp sau đây nhằm thiết lập nút trang chủ ảo cho tới iPhone:

Bước 1: Mở phần mềm Cài đặt -> Chọn Trợ năng.

slider 1

Cách download nút trang chính cho tới iPhone

Bước 2: Chọn mục Cảm ứng -> Tại mục AssistiveTouch, lựa chọn Bật hoặc Tắt bám theo yêu cầu.

Sau khi tiến hành nhị đoạn này, một hình tượng tròn xoe mới nhất tiếp tục xuất hiện nay bên trên màn hình hiển thị của khách hàng, này là nút trang chính bên trên màn hình hiển thị ảo mới nhất khiến cho bạn tiến hành những thao tác đơn giản và giản dị, tiện lợi rộng lớn tuy nhiên ko cần dùng cho tới nút trang chính cơ vật lý.

6 tùy lựa chọn của nút trang chính ảo

Với nút trang chủ ảo này, các bạn sẽ rất có thể đơn giản dễ dàng truy vấn thời gian nhanh nhập những chức năng của iPhone tuy nhiên ko cần thiết vào cụ thể từng phần mềm hoặc dùng phím cứng cơ vật lý.

Khi nhấn nhập hình tượng nút trang chủ ảo tiếp tục hiển thị một thực đơn với 6 tuỳ lựa chọn như sau:

 • Thông báo: Cung cấp cho quyền truy vấn thời gian nhanh nhập Trung tâm thông tin.

 • Tùy chỉnh: Cho phép tắc chúng ta truy vấn ngẫu nhiên phím tắt hoặc hành vi tùy chỉnh nào là chúng ta vẫn tạo ra.

 • Thiết bị: Cung cấp cho quyền truy vấn một vấp nhập những chức năng thông dụng như khóa điện thoại thông minh, tăng hạn chế âm thanh, tắt giờ và không những thế nữa.

 • Trung tâm điều khiển: Hiển thị Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.

 • Màn hình chính: Tương đương với việc nhấp nhập nút trang chủ. Giống như nút trang chủ cơ vật lý, chúng ta cũng rất có thể nhấn lưu ban nhập nút cơ.

 • Chụp hình ảnh mùng hình: Chụp hình ảnh màn hình hiển thị bên trên địa điểm chúng ta đang được dùng.

slider 1

6 tùy lựa chọn của nút trang chính ảo

Khi lựa lựa chọn ngẫu nhiên tùy lựa chọn nào là nhập số này, tất cả chúng ta tiếp tục đơn giản dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển, tiến hành những chức năng bám theo đòi hỏi một cơ hội nhanh gọn. Khi không thích dùng nữa, bạn cũng có thể trở lại màn hình hiển thị chủ yếu bằng phương pháp nhấn nhập mũi thương hiệu trở lại thân mật hành lang cửa số.

Ngoài đi ra, chúng ta cũng rất có thể kéo và thả hình tượng nút trang chủ ảo nhằm dịch chuyển xung xung quanh màn hình hiển thị cho tới địa điểm tự do nhất hoặc hữu ích với chúng ta.

3. Cách thiết lập nút trang chủ ảo bên trên iPhone

Để nút trang chủ ảo rất có thể đẩy mạnh tối nhiều tính năng và phù phù hợp với yêu cầu dùng của người tiêu dùng, tất cả chúng ta rất có thể tiến hành thiết lập nút trang chủ bám theo những cơ hội bên dưới đây:

3.1 Cách hạn chế những tính năng bên trên nút trang chủ ảo

Khi mong muốn thêm/ hạn chế những tính năng bên trên nút trang chủ ảo, chúng ta chỉ việc tiến hành phương thức đơn giản:

Bước 1: Vào AssistiveTouch nhằm nhảy nút trang chủ ảo, người tiêu dùng rất có thể thiết lập tối nhiều 8 hình tượng tác vụ thời gian nhanh cho tới nút trang chủ.

Bước 2: Nhấn nhập Tùy chỉnh thực đơn điều khiển > Nhấn vệt (+) nhằm tăng con số những hình tượng hoặc nhấn vệt (-) nhằm hạn chế con số những hình tượng.

Bước 3: Bấm Xong nhằm lưu thay cho thay đổi.

slider 1

Cách tăng hạn chế những tính năng cho tới nút trang chủ ảo

Như vậy, chỉ với 3 bước như bên trên, tất cả chúng ta rất có thể đơn giản dễ dàng tăng hạn chế những tính năng bên trên nút trang chủ ảo, những khí cụ này chắc hẳn rằng tiếp tục khiến cho bạn dùng iPhone một cơ hội đơn giản dễ dàng và tiện lợi rộng lớn.

Xem thêm: vaobong.net

3.2 Cách thực hiện lù mù nút trang chủ ảo

Trong quy trình dùng nút trang chính ảo, song khi người tiêu dùng tiếp tục cảm nhận thấy phiền toái vì thế vô tình vấp nhập nút trang chính hoặc nút trang chính vượt lên đậm làm mất đi một trong những phần vấn đề bên trên màn hình hiển thị. Vì vậy, nhằm tùy chỉnh phỏng đậm nhạt nhẽo của nút trang chính ảo tất cả chúng ta rất có thể tiến hành bám theo quá trình như sau:

Bước 1: Trong AssistiveTouch > Chọn Độ lù mù lúc không dùng.

Bước 2: Di gửi thanh trượt cho tới phỏng nhập trong cả ước muốn của khách hàng.

slider 1

Cách thực hiện lù mù nút trang chủ ảo

3.3 Tùy chỉnh phỏng tinh tế di chuyển

Trong khi dùng iPhone, khi nút trang chủ vượt lên tinh tế cũng khiến cho tất cả chúng ta đơn giản dễ dàng lầm lẫn khi tiến hành những tác vụ bên trên màn hình hiển thị. Vì vậy, nhằm tùy chỉnh phỏng tinh tế của nút trang chủ, tất cả chúng ta rất có thể tiến hành bám theo quá trình bên dưới đây:

Trong skin AssistiveTouch > Thực hiện nay kéo nhằm tùy chỉnh phỏng tinh tế di chuyển:

 • Kéo về phía phía bên trái con rùa thì phỏng tinh tế tiếp tục thấp rộng lớn.

 • Kéo về phía hình con thỏ thì phỏng tinh tế tiếp tục cao hơn nữa.

slider 1

Cách tùy chỉnh phỏng tinh tế của nút trang chính ảo

4. Tùy chỉnh tác vụ nút trang chính ảo iPhone

Trên trên đây nội dung bài viết nhằm share cơ hội bật và tắt, thiết lập nút trang chủ ảo bên trên iPhone và nhằm tùy chỉnh những tác vụ của nút trang chính ảo tất cả chúng ta tiến hành quá trình như sau:

Bước 1: Tại AssistiveTouch > Chọn Chạm một lần > Chọn tác vụ mong muốn dùng. Khi cơ, nếu còn muốn tiến hành tác vụ về màn hình hiển thị chủ yếu tất cả chúng ta chỉ việc Chạm một lần nhập nút trang chủ ảo là được.

slider 1

Nhấn lựa chọn tùy chỉnh thực đơn điều khiển

Bước 2: Vẫn nhập skin AssistiveTouch > Chọn Chạm nhị lần > Chọn tác vụ mong muốn thiết lập, dùng. Khi cơ, chỉ việc Chạm nhị thứ tự nhập nút trang chủ ảo thì trang bị tiếp tục tự động hóa khoá màn hình hiển thị bám theo tác vụ đang được thiết lập.

slider 1

Tùy chỉnh lựa chọn nhị thứ tự nhằm khóa mùng hình

Bước 3: Tiếp tục trở lại skin AssistiveTouch > Chọn Nhấn giữ > Chọn tác vụ tuy nhiên mình muốn dùng > Khi cơ, nếu còn muốn phát động lại máy, chúng ta chỉ việc nhấn lưu giữ nút trang chính ảo và iPhone tiếp tục tự động hóa tiến hành tác vụ.

slider 1

Tùy chỉnh nhấn lưu giữ nút trang chính ảo

Như vậy, với 3 thao tác đơn giản và giản dị này, bạn cũng có thể tùy chỉnh tác vụ nút trang chủ ảo bám theo yêu cầu canh ty việc dùng và thao tác đơn giản dễ dàng rộng lớn bên trên màn hình hiển thị iPhone.

Bài viết lách vẫn tổ hợp cụ thể cơ hội cài bịa nút Home bên trên iPhone . Hy vọng với những vấn đề bên trên, các bạn sẽ thiết lập thành công xuất sắc và tận dụng tối đa được tối nhiều những tiện lợi tuy nhiên nút trang chính ảo đưa đến. Đừng ngần quan ngại share nhằm nổi tiếng rộng lớn nếu như thấy nội dung bài viết hữu ích chúng ta nhé!

Ngoài đi ra, nhập quy trình tiến hành download nút trang chính bên trên iPhone, nếu như bạn gặp gỡ bất kể trục trặc hoặc trở ngại gì hãy cho tới tức thì hạ tầng HnamMobile sớm nhất sẽ được tương hỗ nhanh gọn. Liên hệ tức thì với Shop chúng tôi qua:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/HnamMobile.vn

 • Website: https://qlgdviet.edu.vn/

 • Youtube: https://www.youtube.com/user/hnamchannel

  Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

 • Hotline: 1900 2012

 • Địa chỉ: Tham khảo vấn đề Trụ sở sớm nhất với chống của khách hàng bên trên trên đây.

HnamMobile

slider 1