cài đặt android auto

Android Auto là 1 trong những cty liên kết điện thoại thông minh với xe hơi của công ty, được cho phép chúng ta dùng đa số những chức năng của điện thoại thông minh và vẫn giữ vị sự triệu tập Lúc lên đường đàng. Vậy cách cài Android Auto đem khó khăn không? Hãy gọi tức thì nội dung bài viết tiếp sau đây của VIETMAP nhằm dò thám hiểu.

cach cai apk auto

Bạn đang xem: cài đặt android auto

I. Android Auto là gì?

Android Auto là 1 trong những ứng dụng của Google và chúng ta cũng có thể vận tải phần mềm bên trên Google Play Store. Ứng dụng này còn có tác dụng hiển thị những ứng dụng của khí giới Android lên màn hình xe cộ dù tô

Android Auto đem design skin trực quan liêu, nút tinh chỉnh vĩ đại và tích phù hợp Google Assistant phía bên trong nhằm tương hỗ chức năng tinh chỉnh vì chưng tiếng nói.

II. Các ĐK cần thiết nhằm dùng Android Auto

Để dùng Android Auto, bạn phải thỏa mãn nhu cầu những ĐK sau đây:

  • Có một khí giới Android và xe cộ xe hơi dùng màn hình hiển thị tương mến với Android Auto 

  • Thiết bị được setup hệ quản lý Android 5.0 trở lên

  • Đảm bảo liên kết Internet liên tiếp và ổn định định

  • Cáp USB nhằm liên kết hiển thị đằm thắm điện thoại thông minh và màn hình hiển thị xe cộ dù tô

Hiện ni, ứng dụng này được tích phù hợp nhập rộng lớn 500 khuôn xe cộ kể từ những hãng sản xuất phát triển rộng lớn như Abarth, Cadillac, Citroen, Dacia, fiat, Alfa Romeo, Audi, BMW, vado, Honda, Iveco, jeep, Land Rover, Mazda, Renault, Skoda, Toyota, Volkswagen, Mercedes, Nissan, Opel, Peugeot, Volvo,… Để coi list rất đầy đủ của những khuôn xe cộ tương mến với Android Auto, các bạn hãy lên trang web đầu tiên của Android Auto và lựa chọn mục Vehicles.

Lưu ý: Nếu chúng ta đem dự tính tậu xe mới mẻ và ham muốn setup Android Auto thì tìm hiểu thêm chủ kiến người buôn bán xe cộ nhằm đáp ứng con xe bại liệt hoàn toàn có thể tích phù hợp ứng dụng này.

cach cai apk auto

III. Hướng dẫn mua sắm Android Auto cụ thể nhất

Để setup Android Auto, chúng ta tiến hành theo lần lượt quá trình sau đây: 

- Cách 1: Quý Khách vận tải phần mềm Android Auto kể từ Play Store.

- Cách 2: Sau Lúc setup phần mềm kết thúc, bạn phải cung cấp quyền rất đầy đủ cho tới Android Auto nhằm ứng dụng hoàn toàn có thể hoạt động và sinh hoạt và đem đến hưởng thụ chất lượng tốt nhất lúc dùng.

- Cách 3: Quý Khách phát động xe cộ và liên kết với điện thoại thông minh vì chưng cáp USB (có một trong những khuôn xe cộ đem tương hỗ liên kết ko dây).

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

- Cách 4: Quý Khách singin nhập phần mềm nhằm tùy chỉnh khối hệ thống. Tại trang chủ, chúng ta lựa chọn mục Device connection qua chuyện Công nghệ Bluetooth. Khi thấy thương hiệu xe cộ của công ty hiện thị nhập mục những khí giới hoàn toàn có thể liên kết, các bạn hãy nhấn vào thương hiệu xe cộ nhằm chính thức liên kết điện thoại thông minh và xe cộ cùng nhau. Nếu Android Auto ko tự động phát động, chúng ta nên chọn lựa mục Android Auto bên trên màn hình hiển thị xe cộ và tuân theo chỉ dẫn nhằm hoàn thành xong setup.

Tham khảo thêm:

✅ Hướng dẫn liên kết điện thoại thông minh với màn hình hiển thị xe hơi đơn giản

IV. Android Auto hoàn toàn có thể điều khiển xe trên những khí giới nào?

cach cai apk auto

Android Auto chỉ tương mến với khí giới chạy Android 5.0 Lollipop trở lên trên. Tuy nhiên, để sở hữu hưởng thụ chất lượng tốt rộng lớn, chúng ta nên dùng điện thoại thông minh đem hệ quản lý Android 6.0 Marshmallow trở lên trên.

Đặc biệt, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng này trong cả Lúc điện thoại thông minh của công ty và đã được root vì như thế lúc bấy giờ chưa tồn tại số lượng giới hạn này so với những khí giới và đã được root.

V. Những điểm hoàn toàn có thể dùng Android Auto

Android Auto được dùng ở nhiều vương quốc không giống nhau như: Argentina, Úc, Áo, Brazil, Bolivia, Canada, Chile, Nhật Bản, Mexico, New Zealand, Panama, Colombia, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Pháp, Đức, Guatemala, chặn Độ, Ireland, Ý, Paraguay, Peru, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thuỵ Sĩ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Uruguay, Venezuela.

VI. Những phần mềm tương mến với Android Auto

cach cai apk auto

Hiện ni, chúng ta cũng có thể dùng từng tiện lợi của điện thoại thông minh như nghe nhạc, gọi điện thoại thông minh, nhắn tin cậy, coi phiên bản đồ gia dụng,... qua chuyện Android Auto hiện trên màn hình hiển thị của xe cộ tuy nhiên ko cần quăng quật tay ngoài vô lăng lái xe.

Những phần mềm tương mến với Android Auto hoàn toàn có thể kể tới như Waze, WhatsApp, Google Play Music, Google Maps, Facebook Messenger, Spotify,…

VII. cũng có thể setup Android Auto bên trên khuôn xe cộ ko tương mến không?

Bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng này bên trên khuôn xe cộ ko tương mến trải qua radio đem tương mến với Android Auto, hoặc liên kết thẳng điện thoại thông minh với xe cộ và dùng loa bên trên xe cộ.

Hiện ni, Android Auto tương mến với rất nhiều khuôn khối hệ thống stereo như Alpine, JVC, Kenwood, Lifan, clarion, Furrion, JBL, macrom, Panasonic, pioneer, Sony,… Để coi list rất đầy đủ của những khuôn stereo tương mến với Android Auto, các bạn hãy lên trang web đầu tiên của Android Auto, lựa chọn mục stereo và lựa chọn hãng sản xuất stereo chúng ta đang được dùng.

VIII. Hướng dẫn setup Android Auto bên trên khí giới tiếng động nổi

cach cai apk auto

Xem thêm: tiem lau duong hanh phuc pc

Bạn hoàn toàn có thể dùng Android Auto trong mỗi khuôn xe cộ ko tương mến bằng phương pháp setup khối hệ thống tiếng động nổi từ 1 trong mỗi khí giới tương hỗ Android Auto. Khi bại liệt, chúng ta cũng có thể dùng toàn bộ những tác dụng của Android Auto.

Những khí giới tiếng động nổi được cho phép dùng Android Auto gồm những: Núi cao, bugle, Luống, JVC, Kenwood, JBL, Lifan, mô hình lớn, Panasonic, Tiên phong, Sony,... Để coi list những khuôn tiếng động nổi tương mến với Android Auto, các bạn hãy nhập trang web đầu tiên của Android Auto, lựa chọn tùy lựa chọn tiếng động nổi và nhấn vào lốt quan hoài.

Bài viết lách bên trên trên đây của VIETMAP tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội mua sắm Android Auto kể từ A – Z nhằm chúng ta tìm hiểu thêm. Mong rằng chúng ta tiếp tục hiểu nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt của Android Auto và đem những hưởng thụ tuyệt hảo với ứng dụng này.