cách xóa gmail vĩnh viễn

Bạn rất có thể xóa Tài khoản Google của tớ ngẫu nhiên khi này. Nếu thay đổi ý, chúng ta có thể sẽ không còn phục sinh được thông tin tài khoản.

Bước 1: Tìm hiểu điều gì tiếp tục xẩy ra sau khi chúng ta xóa thông tin tài khoản của mình

 • Bạn tiếp tục rơi rụng toàn cỗ tài liệu và nội dung vô thông tin tài khoản tê liệt, như gmail, tệp, lịch và hình hình ảnh.
 • Bạn sẽ không còn thể dùng những cty của Google tuy nhiên chúng ta singin vày thông tin tài khoản tê liệt, ví dụ như Gmail, Drive, Lịch hoặc Play.
 • Bạn tiếp tục rơi rụng quyền dùng những gói ĐK và nội dung tuy nhiên bạn đặt hàng bên trên YouTube hoặc Google Play vày thông tin tài khoản tê liệt, như phần mềm, phim, trò nghịch tặc, nhạc và công tác truyền hình.

Dữ liệu và nội dung không giống tuy nhiên các bạn sẽ mất

Nếu chúng ta dùng khí giới Android

Bạn đang xem: cách xóa gmail vĩnh viễn

Bạn tiếp tục không hề rất có thể dùng một vài phần mềm và cty bên trên khí giới của tớ nữa.

Google Play

 • Bạn sẽ không còn thể vận chuyển hoặc update ứng dụng/trò nghịch tặc kể từ Cửa mặt hàng Play.
 • Bạn sẽ không còn thể dùng nhạc, phim, sách hoặc tập san tuy nhiên chúng ta tiếp tục mua sắm.
 • Bạn tiếp tục rơi rụng từng phiên bản nhạc chúng ta tiếp tục mua sắm ở điểm không giống và tiếp tục thêm vô Google Play.
 • Bạn rất có thể bị rơi rụng tiến trình trò nghịch tặc, kết quả và những tài liệu không giống bên trên Google Play vô thông tin tài khoản của tớ.

Danh bạ

Bạn tiếp tục rơi rụng danh bạ tuy nhiên chúng ta chỉ lưu vô Tài khoản Google của tớ chứ không cần rơi rụng danh bạ lưu riêng rẽ bên trên khí giới.

Drive

 • Dữ liệu sẽ không còn được lưu vô Drive. Dữ liệu này bao hàm hình ảnh chụp vày điện thoại thông minh hoặc những tệp tiếp tục vận chuyển xuống kể từ gmail.
 • Bạn sẽ không còn thể vận chuyển xuống hoặc vận chuyển tệp lên thông tin tài khoản tiếp tục xóa.

Nếu chúng ta dùng Chromebook

Bạn sẽ không còn thể người sử dụng ngẫu nhiên phần mềm hoặc tiện lợi này của Chrome mang đến thông tin tài khoản tiếp tục xoá.

Bạn tiếp tục vẫn đang còn thể:

Xem thêm: tạo thiệp mời online

 • Cho luật lệ người không giống trong thời điểm tạm thời người sử dụng Chromebook của bạn
 • Đăng nhập vày một Tài khoản Google khồng hề bị xoá

Nếu thông tin tài khoản của người tiêu dùng bị tấn công

Trước khi chúng ta xoá một thông tin tài khoản bị tiến công hoặc bị đột nhập, hãy lưu ý đến việc dùng trang Kiểm tra bảo mật thông tin nhằm tìm hiểu hiểu tăng về những nội dung vô thông tin tài khoản bị người không giống truy vấn vô tuy nhiên không tồn tại sự được chấp nhận của người tiêu dùng. Khi tê liệt, chúng ta có thể vận dụng một vài phương án nhằm giảm sút thiệt sợ hãi vì thế tin cậy tặc tạo ra. Ví dụ như nếu như bạn:

 • Lưu password vô Tài khoản Google của mình, chúng ta có thể biết người không giống với dùng password tê liệt hay là không nhằm kiểm tra việc thay đổi password. 

 • Lưu danh bạ vô Tài khoản Google của mình, chúng ta có thể biết liệu danh bạ với bị vận chuyển xuống hay là không nhằm nhắc người vô danh bạ cảnh giác với thư xứng đáng ngờ.

 • Sử dụng Ví Google nhằm thanh toán, chúng ta có thể đánh giá coi với khoản thanh toán giao dịch trái khoáy luật lệ này hay là không nhằm rất có thể năng khiếu nại.

  Xem thêm: truyen tranh 24h

Lưu ý quan tiền trọng: Sau Khi xóa thông tin tài khoản của tớ, chúng ta không hề rất có thể dùng trang Kiểm tra bảo mật thông tin nhằm xem xét lại hoạt động và sinh hoạt vô thông tin tài khoản tê liệt nữa.

Bước 2: Xem lại và vận chuyển vấn đề của người tiêu dùng xuống

Bước 3: Xóa tài khoản

Lưu ý: Nếu chúng ta có tương đối nhiều Tài khoản Google, thì việc xóa một thông tin tài khoản sẽ không còn xóa những thông tin tài khoản không giống.

Xóa những cty không giống ngoài Tài khoản Google của bạn

Gỡ quăng quật Tài khoản Google ngoài thiết bị

Khôi phục tài khoản

Nếu thay cho thay đổi ra quyết định hoặc vô tình xóa thông tin tài khoản của tớ, chúng ta vẫn rất có thể phục sinh thông tin tài khoản. Tìm hiểu cơ hội phục sinh thông tin tài khoản.

Tác giả

Bình luận