cách xoá fanpage trên facebook

Vì một nguyên nhân này bại liệt, mình thích xóa trang Facebook vĩnh viễn tuy nhiên lại ko biết nên làm thế nào. Vậy hãy nhằm Điện Máy Chợ Lớn chỉ dẫn chúng ta cơ hội xóa page Facebook trên Samsung Galaxy Z Fold4 256GB hay những tranh bị khác cực kỳ giản dị và đơn giản và nhanh gọn lẹ nhé!

Bạn đang xem: cách xoá fanpage trên facebook

1. Cách xóa page bên trên Facebook sử dụng máy tính

Trên PC, chúng ta triển khai cơ hội xóa trang page bên trên Facebook theo gót quá trình sau đây:

- Cách 1: Vào page Facebook tuy nhiên mình thích xóa, tiếp sau đó thám thính lựa chọn Cài đặt.

cách xóa page facebook

Đầu tiên, lựa chọn Cài đặt nhằm nhập phần sửa đổi gỡ trang,

- Cách 2: Kéo xuống phần Gỡ trang bên dưới nằm trong và lựa chọn Chỉnh sửa.

cách xóa page bên trên facebook

Bấm Chỉnh sửa nhằm hiện tại đòi hỏi xóa trang.

- Cách 3: Bấm lựa chọn nhập lựa lựa chọn Xóa [tên Page của bạn].

cách xóa trang page bên trên facebook

Bấm nhập lựa lựa chọn Xóa [trang của bạn] để gửi đòi hỏi xóa trang.

- Cách 4: Hiện rời khỏi vỏ hộp thư thắc mắc xác nhận xóa trang, chúng ta lựa chọn Xóa trang.

hướng dẫn xóa page facebook

Chọn Xóa trang nếu như khách hàng đồng ý xóa trang Facebook.

- Cách 5: Thông báo trang đang được ở cơ chế xóa và rất có thể diệt ko xóa trong khoảng 14 ngày. Quý Khách bấm lựa chọn OK.

2. Cách xóa trang page bên trên Facebook vì thế năng lượng điện thoại

Trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta cũng có thể xóa trang Facebook vĩnh viễn theo phía dẫn sau:

- Cách 1: Nhấn lựa chọn hình tượng Menu (3 vệt gạch ốp ngang) phía trên nằm trong phía bên phải screen phần mềm Facebook với hệ quản lý và điều hành Android hoặc bên dưới nằm trong phía bên phải so với hệ quản lý và điều hành iOS. Sau bại liệt lựa chọn trang mình thích xóa.

- Cách 2: Khi trang Facebook hình thành, chúng ta lựa chọn mục Xem thêm bên trên thanh dụng cụ. Tiếp cho tới chọn Cài đặt.

các bước xóa page facebook

Trên điện thoại cảm ứng thông minh, chúng ta cũng nhập phần Cài đặt nhằm gửi đòi hỏi xóa trang.

- Cách 3: Giao diện mới mẻ hình thành, chúng ta bấm lựa chọn Cài đặt điều công cộng. Kéo xuống phần Gỡ trang ở bên dưới, lựa chọn Xóa [Tên trang của bạn].

làm sao nhằm xóa page facebook

Nút Xóa [Tên trang của bạn] hình thành, chúng ta bấm lựa chọn nhằm gửi đòi hỏi xóa trang.

Xem thêm: cách xóa logo tiktok khi tải về

- Cách 4: Hộp thoại xác nhận chắc chắn là xóa page Facebook hình thành, chúng ta lựa chọn Xóa trang nhằm đồng ý. Cuối nằm trong, một thông tin đang được xóa trang được hiển thị, chúng ta cũng có thể diệt xóa nhập 14 ngày.

gỡ trang facebook như vậy nào?

Một thông tin xác nhận xóa trang hình thành.

Lưu ý: Thời gian ngoan nhằm diệt đòi hỏi xóa trang là trong khoảng 14 ngày Tính từ lúc ngày chính thức xóa. Trong thời hạn này, nếu như khách hàng với ý ham muốn diệt xóa trang thì vẫn rất có thể triển khai. Sau 14 ngày, nếu như Facebook không sở hữu và nhận được thông tin diệt xóa kể từ chúng ta thì tiếp tục đem tấp tểnh xóa trang vĩnh viễn.

3. Các thắc mắc thông thường gặp gỡ khi xóa trang Facebook

Bên cạnh chỉ dẫn cơ hội xóa page Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh di động sau đấy là câu nói. trả lời cho những thắc mắc thông thường gặp gỡ khi xóa trang Facebook:

3.1 Làm thế này nhằm diệt xóa trang Facebook?

Trong vòng 14 ngày sau khoản thời gian xóa page Facebook, chúng ta cũng có thể diệt đòi hỏi xóa trang Theo phong cách sau:

- Cách 1: Truy cập nhập trang Facebook mình thích xóa, ở địa điểm phía bên trên phía bên phải screen, lựa chọn Cài đặt điều.

- Cách 2: Thông báo kể từ Facebook hiển thị rằng trang của doanh nghiệp và được lên lịch nhằm xóa nhập 14 ngày. Để diệt xóa, chúng ta lựa chọn Hủy, ko xóa. Tiếp cho tới, Facebook tiếp tục gửi cho tới chúng ta thông tin đòi hỏi xác nhận và chúng ta lựa chọn Xác nhận.

- Cách 3: Facebook gửi cho tới thông tin xác nhận việc Hủy xóa trang được triển khai thành công xuất sắc. Lúc này, chúng ta chỉ việc nhấn lựa chọn OK nhằm triển khai xong quá trình diệt xóa trang Facebook.

cách xóa trang fb

Facebook tiếp tục gửi thông tin đang được diệt đòi hỏi xóa trang của doanh nghiệp.

3.2 Sau khi gửi đòi hỏi xóa trang, người không giống với nhìn thấy fanpage facebook nữa không?

Sau khi gửi đòi hỏi xóa page Facebook, những người dân không giống sẽ không còn thể nhìn thấy thương hiệu hoặc nội dung với bên trên trang. Trừ khi chúng ta đòi hỏi diệt xóa nhập 14 ngày, còn nếu như không page tiếp tục vĩnh viễn “biến mất”.

3.3 Vì sao ko thể xóa trang Facebook?

Lý vì thế ko thể xóa được trang Facebook là vì như thế chúng ta ko nên là quản lí trị viên (admin) hoặc lưu giữ tầm quan trọng với quyền được xóa trang.

3.4 Những ai rất có thể xóa trang Facebook ?

Chỉ với người tạo nên trang lưu giữ tầm quan trọng quản lí trị viên (admin) của trang mới mẻ rất có thể triển khai xóa trang. Vai trò là chỉnh sửa viên cũng không tồn tại quyền xóa page.

3.5 Vì sao ko thể phục sinh page Facebook sau khoản thời gian xóa?

Sau khi vận dụng cơ hội xóa page bên trên Facebook, chúng ta ko thể phục sinh trang Facebook vì:

Xem thêm: ứng dụng truth social đã có mặt trên ios

- Trang ko thông thường xuyên hoạt động và sinh hoạt, ko chứa chấp hoặc với đặc biệt không nhiều nội dung. Vì thế khi xóa trang, Facebook tiếp tục gửi hiện trạng của page kể từ tồn bên trên sang trọng bặt tăm.

- Yêu cầu phục sinh của doanh nghiệp gửi lên đường sau 14 ngày Tính từ lúc ngày gửi đòi hỏi xóa, vậy nên trang ko thể phục sinh được nữa.

Trên đấy là toàn cỗ chỉ dẫn cơ hội xóa page Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc điện thoại cảm ứng thông minh Samsung hoặc PC và trả lời những vướng mắc tương quan. Nếu đấy là vấn đề hữu ích, chúng ta hãy nhớ là share cho tới bằng hữu và người thân trong gia đình nằm trong biết nhé!