cách tìm tai nghe bluetooth bị mất

Bạn đem khi nào gặp gỡ cần trường hợp thất lạc tai nghe Công nghệ Bluetooth một cơ hội "dở khóc dở cười"? Có lẽ các chiếc tai nghe không gồ gề này đang được bặt tăm vô không khí vô vàn. Nhưng chớ lo lắng, bên dưới đấy là những cơ hội mò mẫm tai nghe Công nghệ Bluetooth bị thất lạc một cơ hội đơn giản dễ dàng và hiệu suất cao, mặc dù chúng ta đang được nhằm thất lạc ở khoảng cách ngay gần, quên vô ngăn ly hoặc thất lạc cả nhị mặt mũi tai nghe. điều đặc biệt, những cách thức này vận dụng cho tới toàn bộ cơ thể người sử dụng iOS và Android.

Cùng Sforum mò mẫm hiểu cơ hội tiến hành ngay lập tức nhé!

Bạn đang xem: cách tìm tai nghe bluetooth bị mất

Cách mò mẫm tai nghe Công nghệ Bluetooth bị thất lạc một cơ hội hiệu suất cao và nhanh chóng chóng

Cách mò mẫm tai nghe Công nghệ Bluetooth bị thất lạc một cơ hội hiệu quả

Tìm mò mẫm tai nghe Công nghệ Bluetooth ở khoảng cách xa

Nếu chúng ta thất lạc tai nghe Công nghệ Bluetooth ở một khoảng cách xa xôi và ko biết đúng đắn điểm chúng ta nhằm thất lạc bọn chúng, bên dưới đấy là nhị cách thức vận dụng cho tới AirPods và Galaxy Buds - nhị sản phẩm tương hỗ technology mò mẫm tìm tòi kể từ căn nhà tạo ra.

Tìm mò mẫm AirPods

  • Nếu chúng ta dùng iPhone, iPad hoặc iPod Touch: Trên hình mẫu iOS/iPad OS, hãy vô Cài đặt điều >> Tìm >> Thiết bị, tiếp sau đó lựa chọn AirPods của người tiêu dùng.
  • Nếu chúng ta dùng Apple Watch: Bật liên kết Wi-Fi bên trên đồng hồ thời trang, tiếp sau đó cởi phần mềm Tìm >> Chọn AirPods và nhấn Phát tiếng động (lưu ý, thao tác này chỉ được tương hỗ kể từ watchOS 8.0 trở đi).
  • Nếu chúng ta dùng Mac: Vào Tìm >> Thiết bị >> lựa chọn AirPods >> nhấn hình tượng i vô hình trụ >> Phát âm thanh.

Tìm mò mẫm AirPods

Tìm mò mẫm Galaxy Buds 

Đối với những tai nghe Galaxy Buds kể từ Samsung, bạn phải dùng phần mềm Galaxy Wearable nhằm quản lý và vận hành những phụ khiếu nại của tớ. Quý Khách hoàn toàn có thể tiến hành như sau: Mở phần mềm Galaxy Wearable và lựa chọn thương hiệu tai nghe đang được liên kết trước cơ >> Trong hình mẫu, nhấn vào Tìm mò mẫm tai nghe >> Tai nghe tiếp tục phân phát đi ra tiếng động, chúng ta chỉ việc bám theo giờ đồng hồ đồng hồ thời trang nhằm mò mẫm lại tai nghe Công nghệ Bluetooth của tớ.

Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

Tìm mò mẫm Galaxy Buds 

Sử dụng phần mềm Air Tracker - Công nghệ Bluetooth Finder

Đầu tiên, hãy tận dụng tối đa phần mềm Air Tracker - Công nghệ Bluetooth Finder (Android - iOS). Đây là một trong những phần mềm giúp đỡ bạn quản lý và vận hành liên kết Công nghệ Bluetooth bên trên Smartphone lanh lợi của tớ và xác lập khoảng cách với tranh bị Công nghệ Bluetooth.

Xem thêm: trường nguyệt tẫn minh tập 29 thuyết minh

Thực hiện nay như sau: Tải và setup phần mềm Air Tracker >> Kích hoạt Công nghệ Bluetooth và cấp cho quyền truy vấn cho tới phần mềm >> Bật tác dụng xác định và cấp cho quyền truy vấn cho tới phần mềm >> Sử dụng tác dụng quét tước nhằm xác lập những tranh bị Công nghệ Bluetooth ngay gần chúng ta trải qua Unit of Measurement và Hide Unknown Devices. Air Tracker tiếp tục giúp đỡ bạn xác lập khoảng cách thân thiện Smartphone của người tiêu dùng và tranh bị Công nghệ Bluetooth mình thích liên kết. Đây là cơ hội mò mẫm tìm tòi tai nghe Công nghệ Bluetooth vô khoảng cách ngay gần, vận dụng cho tất cả tình huống thất lạc một phía tai hoặc thất lạc cả nhị mặt mũi tai.

Sử dụng phần mềm Air Tracker - Công nghệ Bluetooth Finder

Tạm kết:

Hy vọng rằng những cách thức mò mẫm tai nghe Công nghệ Bluetooth bị thất lạc bên trên phía trên tiếp tục giúp đỡ bạn mò mẫm lại các chiếc tai nghe yêu thương quý một cơ hội đơn giản dễ dàng. Hãy test vận dụng và hãy ghi nhớ lưu giữ tai nghe của người tiêu dùng ngay gần theo người rộng lớn nhằm rời những mẩu truyện "mất tích" thú vị như thế nhé!