cách tắt nguồn apple watch

Bạn đang được dùng Apple Watch tuy nhiên liệu đã biết phương pháp ngỏ, tắt mối cung cấp táo bị cắn watch nhanh gọn lẹ Lúc gặp gỡ cần trường hợp bất thần chưa? Chẳng hạn như điện thoại thông minh di động bị treo, không còn pin hoặc mình thích tắt mối cung cấp theo đòi một cách tiếp theo, tuy nhiên ko cần cơ hội thường thì như từng ngày. Cùng lần hiểu ngay lập tức chỉ dẫn cụ thể nhập nội dung bài viết tiếp sau đây nhé!

Bạn đang xem: cách tắt nguồn apple watch

1. Nút mối cung cấp Apple Watch nằm tại vị trí đâu? Cần cảnh báo gì Lúc nhảy, tắt?

Nút mối cung cấp bên trên Apple Watch (tiếng anh là Side) cũng rất được gọi là nút sườn. Vị trí của nút này nằm tại vị trí bên trên cạnh cần và ngay lập tức bên dưới nút Digital Crown. Khi nhấn và lưu giữ nút mối cung cấp, bên trên screen tức thời hiển thị Dock và phần mềm đang được dùng thời gian gần đây. Nếu nhấn và lưu giữ nút Side lâu rộng lớn, Apple Watch tiếp tục thông tin tắt mối cung cấp. Lúc này, chúng ta chỉ việc trượt kể từ trái ngược qua loa cần là tắt được đồng hồ thời trang mưu trí. 

Trong quy trình tắt, ngỏ mối cung cấp Apple Watch, người tiêu dùng cần thiết lưu ý: 

- Đảm bảo vũ khí vẫn còn đấy pin trước lúc ngỏ mối cung cấp. Nếu chúng ta ko chắc chắn rằng về điều này, hãy lấy sạc ít nhất 10 phút, tiếp sau đó nhấn lưu giữ nút sườn nhằm khởi động Apple Watch. 
- Không tắt mối cung cấp Apple Lúc đang được sạc pin. Thay nhập bại, nếu như mình thích tắt, hãy ngắt liên kết ngoài cỗ sạc. 

Cách ngỏ, tắt mối cung cấp táo bị cắn watch Vị trí của nút mối cung cấp bên trên Apple Watch. 

2. Chia sẻ cơ hội ngỏ mối cung cấp đồng hồ thời trang mưu trí Apple Watch đơn giản

Sau đó là nhì cơ hội khởi động Apple Watch đơn giản và giản dị và phổ biến nhất: 

2.1 Cách ngỏ mối cung cấp Apple Watch vì thế nút sườn

Để “đánh thức” Apple Watch vì thế nút sườn, người tiêu dùng nhấn và lưu giữ nút Side trong tầm 3 giây, cho tới Lúc screen xuất hiện tại logo Apple, tức là chúng ta đang được ngỏ mối cung cấp thành công xuất sắc. Lúc này, chúng ta cũng có thể triển khai những thao tác dùng đồng hồ thời trang. 

Cách ngỏ, tắt mối cung cấp táo bị cắn watch
 Hướng dẫn ngỏ mối cung cấp Apple Watch vì thế nút sườn.

2.2 Khởi động lại chống ép

Đôi khi, người tiêu dùng hoàn toàn có thể gặp gỡ cần tình huống Apple Watch, Apple Watch SE 2022 40mm ko phản hồi Lúc khởi động. Như vậy khiến cho chúng ta cần dùng phương án ép buộc restart. Mặc cho dù vậy, Apple khuyến nghị nên làm triển khai hành vi này như thể cách thức sau cùng nếu như đồng hồ thời trang bị treo logo. Để buộc phát động lại Apple Watch, quá trình tổ chức như sau:

- Bước 1: Nhấn và lưu giữ nút mối cung cấp (side) với nút vặn (digital crown) nhập tối thiểu 10 giây
- Bước 2: Thao tác cho tới khi chúng ta nhận ra logo Apple xuất hiện tại bên trên screen thì ngừng nhấn và thả nhì nút nhấn rời khỏi. Lúc này, những lỗi gặp gỡ cần trước bại hoàn toàn có thể không hề xuất hiện tại nữa. 

Cách ngỏ, tắt mối cung cấp táo bị cắn watch
 Nhấn và lưu giữ nút Side với nút Digital Crown cho tới Lúc screen hiển thị logo là chúng ta đang được ngỏ mối cung cấp thành công xuất sắc.

3. Hướng dẫn cơ hội tắt mối cung cấp Apple Watch nhanh chóng chóng

Sau đó là quá trình khiến cho bạn tắt mối cung cấp đồng hồ thời trang mưu trí Apple Watch nhanh chóng chóng: 

Bước 1: Thực hiện tại 1 trong nhì cơ hội bên dưới đây

- Nâng cổ tay lên nhằm thức tỉnh Apple Watch vì thế theo đòi thiết lập đem quyết định, đồng hồ thời trang ở chính sách ngủ Lúc người tiêu dùng hạ cổ tay xuống. 
- Chạm nhẹ nhàng ngón tay nhập screen hoặc hoặc nhấn xoay nút Digital Crown lên phía bên trên nhằm “đánh thức” đồng hồ thời trang. Trong tình huống Apple Watch vẫn không được thức tỉnh thì nên đáp ứng răng vũ khí của người sử dụng vẫn còn đấy pin.

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

Cách ngỏ, tắt mối cung cấp táo bị cắn watch
 Đưa cổ tay lên nhằm thức tỉnh Apple Watch của người sử dụng.

Bước 2: Nhấn lưu giữ nút sườn (side) nhập vài ba giây => Màn hình hiển thị tác vụ Power Off và Emergency SOS  => Lựa lựa chọn Power Off.

Cách ngỏ, tắt mối cung cấp táo bị cắn watch
 Giữ nút sườn cho tới Lúc hiển thị screen tác vụ Power Off và Emergency SOS. Nhấn nhập Power Off nhằm tắt mối cung cấp.

4. Các trường hợp bất ngờ thông thường gặp gỡ Lúc dùng Apple Watch và cơ hội xử lý

Thông thông thường, Lúc dùng Apple Watch hoàn toàn có thể đột biến một vài yếu tố, cụ thể: 

- Apple Watch ko lên nguồn? Phải xử lý như vậy nào?

Vào một ngày rất đẹp trời, Apple Watch của người sử dụng ko thể ngỏ mối cung cấp và screen tối đen sì. Như vậy hoàn toàn có thể là do: 

- Apple Watch bị thâm nhập nước, xăng dầu hoặc lớp bụi dơ. Cách xử lý là chúng ta nên lau chùi máy thiệt kỹ và phát động lại.
- Apple Watch bị rơi rớt, va vấp va vấp, dẫn theo máy không sở hữu và nhận pin và thất lạc mối cung cấp. Cách xử lý là chúng ta nên mang tới trung tâm BH sẽ được tương hỗ thay thế sửa chữa. 
- Apple Watch bấm nút mối cung cấp chỉ lắc lên tuy nhiên ko hiện tại screen, hoàn toàn có thể máy đã trở nên hư đốn Hartware. Lúc này, chúng ta nên mang tới trung tâm thay thế sửa chữa nhằm đánh giá thay cho Hartware.
- Nếu Apple Watch tụt pin không bình thường cần sạc liên tiếp thì đó là tín hiệu của chai pin. Cách xử lý tốt nhất có thể là chúng ta nên thay cho pin mới mẻ.

- Apple Watch bị treo hoặc lắc máy

Trong tình huống Apple Watch bị treo và lắc máy, người tiêu dùng nên vận dụng một trong mỗi cơ hội xử lý sau đây: 

- Reset vì thế nút bấm: Bấm và lưu giữ nút sườn bên trên đồng hồ thời trang khoảng tầm 10 giây. Sau bại, bên trên screen hiển thị tùy lựa chọn. Hãy nhấn nhập “Power Off” nhằm tắt mối cung cấp và kế tiếp bấm nút sườn nhằm phát động lại. 
- Reset vì thế setup thiết bị: Vào thực đơn phần mềm, lựa chọn “Cài đặt” => lựa chọn “General” => lựa chọn “Reset”=>  “Erase all Content and Settings”. Sau bại, khối hệ thống tiếp tục chất vấn chúng ta đem đồng ý xóa không còn tài liệu hoặc không? Nếu “Có” thì toàn bộ tài liệu tuy nhiên chúng ta setup và sao lưu nhập đồng hồ thời trang bị xóa tinh khiết tuy nhiên hùn xử lý hiện tượng lắc máy. 

Reset vì thế iPhone, iPad: Nếu chúng ta đang được ghép song Apple Watch với iPhone, iPad thì hoàn toàn có thể trải qua 2 vũ khí này nhằm reset lại đồng hồ thời trang. Cách triển khai là truy vấn nhập “Watch” => “My Watch” => lựa chọn “General” => “Reset” =>  “Erase Apple Watch Content and Settings” => Khởi động lại máy. 

Reset vì thế công dụng Force Restart: quý khách hoàn toàn có thể người sử dụng công dụng Force Restart nhằm xử lý Apple Watch bị treo máy. Đây là cơ hội sau cùng nếu mà 3 cơ hội bên trên phía trên không tồn tại hiệu suất cao. Dường như, người tiêu dùng cần thiết cảnh báo sao lưu toàn bộ tài liệu trước lúc phát động lại vì thế Force Restart. Cách triển khai là nhấn và lưu giữ nút Side với Digital Crown (khoảng 10 giây), cho tới Lúc screen xuất hiện tại logo Apple là được rồi nhé.

Cách ngỏ, tắt mối cung cấp táo bị cắn watch
 Khi Apple Watch bị treo máy, chúng ta cũng có thể nhấn lưu giữ mặt khác nút Sườn và Digital Crown nhằm xử lý điều này. 

- Mở mối cung cấp Lúc Apple Watch không còn pin

Khi Apple Watch không còn pin, các bạn hãy cắm sạc từ một,5 cho tới 2,5 giờ đồng hồ nhằm sạc tràn 100% pin. Sau bại, hãy nhấn lưu giữ nút sườn cho tới Lúc logo Apple xuất hiện tại là chúng ta đang được ngỏ mối cung cấp cho tới vũ khí thành công xuất sắc. 

Xem thêm: a95 oppo

Lưu ý: Bạn nên sạc pin đồng hồ thời trang Lúc máy hiển thị bên dưới 10% pin. Không nên nhằm máy không còn pin trọn vẹn vì thế điều này tác động cho tới tuổi tác lâu của pin. Dường như, cần thiết cảnh báo ko sạc pin vượt lên trên lâu hoặc sạc qua loa tối vì thế điều này khiến cho đồng hồ thời trang bị chai pin, rét máy. Trường ăn ý đồng hồ thời trang vượt lên trên rét, hãy triển khai cơ hội tắt mối cung cấp Apple Watch nhằm vũ khí được “nghỉ” nhé. 

Qua vấn đề bên trên phía trên, mong muốn chúng ta đang được nắm vững cơ hội ngỏ, tắt mối cung cấp Apple Watch. Hãy tìm hiểu thêm và vận dụng ngay lập tức nhằm hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý trường hợp bất ngờ nhanh gọn lẹ và tiết kiệm ngân sách thời hạn. Chúc chúng ta triển khai trở nên công!

Tham khảo những khuôn đồng hồ thời trang mưu trí đích thị, kiểu dáng rất đẹp, giá chỉ đảm bảo chất lượng bên trên Điện Máy Chợ Lớn