cách scan tài liệu trên iphone

Cách scan bên trên iPhone đơn giản và giản dị, nhanh gọn, hiệu suất cao là vấn đề được không hề ít người tiêu dùng quan hoài. Nếu các bạn chưa chắc chắn cơ hội scan tiện nghi này, chớ bỏ dở nội dung bài viết ngay lập tức tại đây nhé!

1. Hướng dẫn scan bên trên iPhone vày Ghi chú

Ghi chú là 1 trong phần mềm đem tấp tểnh bên trên điện thoại tuy nhiên chắc rằng người tiêu dùng iPhone nào thì cũng nghe biết. Tuy nhiên ko cần người tiêu dùng nào thì cũng nghe biết năng lực scan của tiện nghi này. Cùng theo đuổi dõi cơ hội scan bên trên năng lượng điện thoại iPhone vày Ghi chú ngay lập tức tại đây các bạn nhé!

Bạn đang xem: cách scan tài liệu trên iphone

Bước 1: Tạo 1 chú thích mới mẻ > Bấm vô hình tượng camera bên trên thanh khí cụ và lựa chọn "Quét tài liệu".

Cách scan bên trên iPhone vày Ghi Chú: Cách 1

Bước 2: Đưa trực tiếp cho tới màn hình hiển thị camera, thời điểm này các bạn chỉ việc đem điện thoại cảm ứng trực tiếp vô văn bạn dạng cần thiết quét tước.

- Với cách scan bên trên iPhone này, phần văn bạn dạng cần thiết quét tước sẽ tiến hành máy tự động hóa phát hiện vô điểm gold color. Thông thường, nếu như vẫn lưu giữ cứng cáp máy, iPhone tiếp tục tự động hóa chụp lại và hình hình ảnh quét tước hiện tại ở góc cạnh bên dưới phía trái. Tuy nhiên nếu như máy ko tự động hóa chụp thì nên nhấp vào nút chụp nhé.

- quý khách hàng rất có thể chỉnh sửa lại những góc sao mang đến tương thích. Như văn bạn dạng này của tớ, tất cả được tạo tự động hóa tương đối tốt, nên chỉ có thể việc bấm "Giữ bạn dạng quét" và ở đầu cuối là "Lưu".

Cách scan bên trên iPhone vày Ghi Chú: Cách 2

Bước 3: Sau khi bấm Lưu, văn bạn dạng vẫn quét tước sẽ tiến hành đi vào chú thích đang được viết lách của chúng ta. Để xuất văn bạn dạng bên trên trở thành tệp tin, hãy nhấp vào hình tượng share ở góc cạnh bên trên phía bên phải màn hình hiển thị > Chọn "Lưu vô Tệp". 

Cách scan bên trên iPhone vày Ghi Chú: Cách 3

Bạn rất có thể nhìn thấy tệp tin PDF vô phần mềm "Tệp" bên trên điện thoại cảm ứng của tớ. Từ trên đây, chúng ta cũng có thể share tệp tin quý phái những phần mềm không giống hoặc upload lên Drive/iCloud.

Cách scan bên trên iPhone vày Ghi Chú: Hoàn thành

Xem thêm: Tổng hợp ý 3 cơ hội đánh giá thông số kỹ thuật điện thoại cảm ứng Android, iPhone đơn giản

2. Cách scan bên trên iPhone vày Google Drive

Một cơ hội scan bên trên điện thoại iPhone hiệu suất cao không giống tuy nhiên chúng ta cũng có thể chưa chắc chắn cho tới tuy nhiên vô nằm trong tiện nghi. Đó đó là Google Drive. Cách triển khai như sau:

Bước 1: Mở phần mềm Google Drive đã và đang được kiểu sẵn và singin thông tin tài khoản bên trên điện thoại cảm ứng. (Nếu chưa tồn tại phần mềm này, các bạn hãy vận chuyển về vũ trang của tớ nhé)

Bước 2: Nhấn vô hình tượng lốt "+" > Chọn "Quét"

Cách scan bên trên iPhone vày Google Drive: Cách 1+2

Bước 3: Khi tê liệt các bạn hãy chỉnh sửa tư liệu ngay lập tức ngắn ngủn, tiếp sau đó nhấn vô nút "Scan" > Chọn hình tượng tách nhằm chỉnh tư liệu như mong muốn sau khoản thời gian vẫn scan xong xuôi.

Cách scan bên trên iPhone vày Google Drive: Cách 3

Bước 4: Chọn nút tích nhằm lưu > Khi tê liệt Google Drive tiếp tục tự động hóa lưu tư liệu bên dưới dạng tệp tin PDF nhằm chúng ta cũng có thể in một cách đơn giản và dễ dàng.

Như vậy chỉ với những thao tác đơn giản và giản dị, các bạn vẫn thực hiện cách scan bên trên iPhone bằng Google Drive thành công xuất sắc rồi.

Xem thêm: zano

Cách scan bên trên iPhone vày Google Drive: Cách 4

3. Một số phần mềm triển khai cơ hội scan bên trên điện thoại cảm ứng iPhone 

Ngoài Ghi chú và Google Drive, các bạn cũng rất có thể tổ chức scan vày điện thoại cảm ứng iPhone với những phần mềm tại đây.

3.1. Ứng dụng scan CamScanner

Cách scan bên trên iPhone vày phần mềm CamScanner

- CamScanner là phần mềm chung trở thành điện thoại cảm ứng phát triển thành máy quét tước di động đáp ứng mang đến việc quét tước, scan tư liệu, văn bạn dạng, sách vở và giấy tờ. 

- Dường như, các bạn còn rất có thể ghép chữ ký vô tư liệu nhanh gọn tương thích cho những chuyến công tác làm việc xa cách.

Cách scan bên trên iPhone dùng CamScanner như sau:

Bước 1: Tải phần mềm CamScanner về iPhone của bạn

Bước 2: Truy cập vô phần mềm > Nhấn vô hình tượng hình camera với lốt nằm trong > Căn chỉnh mang đến tư liệu ở gọn gàng vô khuông hình > Nhấp vô hình tượng máy hình ảnh để có thể chụp.

Nếu chúng ta cũng có thể chụp được cả 4 mép giấy tờ như hình tiếp sau đây thì phần mềm tiếp tục phát hiện chính diện tích S vùng giấy tờ scan. Nếu ko bạn phải căn chỉnh lại mang đến chính.

Cách scan bên trên iPhone vày phần mềm CamScanner: Cách 2

Bước 3: Nhấn vô hình "mũi thương hiệu xanh" (ở góc bên dưới nằm trong mặt mày phải) nhằm kế tiếp > Đợi một chút ít nhằm quy trình scan tư liệu hoàn thành > Chỉnh sửa và lựa chọn cỗ thanh lọc mình muốn > Nhấn vô "dấu tick color xanh".

Như vậy các bạn vẫn tổ chức scan bên trên iPhone hoàn hảo. Giờ chúng ta cũng có thể share tư liệu qua loa Messenger, mail hoặc lưu về điện thoại cảm ứng bên dưới nhiều mẫu mã không giống nhau như PDF, hình hình ảnh, tệp JPG. chữ,...

Cách scan bên trên iPhone vày phần mềm CamScanner: Cách 3

3.2. Cách scan bên trên iPhone vày ứng dụng Microsoft Office Lens

- Ứng dụng Microsoft Office Lens là phần mềm quy đổi kể từ hình ảnh đời thực scan nhanh gọn nhằm trở thành một tư liệu bên trên PC, điện thoại cảm ứng và ngược lại. 

- Dường như phần mềm còn tương hỗ thật nhiều cho tất cả những người người sử dụng khi scan ko nên dùng máy scan có trách nhiệm, gửi tư liệu hình hình ảnh vửa quét tước quý phái tệp tin pdf, word, excel. điều đặc biệt phần mềm còn tương hỗ phát âm vày Tiếng Việt.

Cách scan bên trên iPhone vày phần mềm Microsoft Office Lens

Cách dùng Microsoft Office Lens như sau:

Bước 1: Tải phần mềm Microsoft Office Lens về năng lượng điện thoại

Xem thêm: cách xóa logo tiktok khi tải về

Bước 2: Mở phần mềm > Vuốt quý phái phần "Tài liệu" > Canh tư liệu nhằm scan > thay đổi, tách xén sau scan > Chọn "Confirm" > Bấm "Đã xong" (Done). quý khách hàng rất có thể lựa chọn lưu vô Hình ảnh bên dưới dạng JPG hoặc lưu PDF.

Với cách scan bên trên iPhone đơn giản và giản dị, hiệu suất cao, nhanh gọn bên trên trên đây, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc. 

Siêu thị năng lượng điện máy HC tổng hợp