cách reset airpod pro

Khi dùng tai nghe AirPods, người tiêu dùng rất nhiều thứ tự gặp gỡ nên trường hợp bất ngờ, lỗi về tiếng động và chúng ta có thể xử lý được lỗi này bằng phương pháp reset AirPods quay trở lại setup ban sơ. Vậy cơ hội reset tai nghe AirPods như vậy nào? Phần chỉ dẫn tại đây tiếp tục khiến cho bạn tiến hành một cơ hội đơn giản.

Bạn đang xem: cách reset airpod pro

1. Reset tai nghe AirPods đem mục tiêu gì?

Sau một thời hạn dùng, tai nghe AirPods hoàn toàn có thể gặp gỡ nên một trong những lỗi ko ước muốn, thực hiện rời hiệu suất hoạt động và sinh hoạt gần giống tuổi tác lâu vũ trang. Chẳng hạn như:

- Không thể liên kết với những vũ trang iPad, iPhone, Macbook…
- Âm thanh bị rè, ngắt quãng.
- Đã liên kết tuy nhiên AirPods ko trừng trị rời khỏi tiếng động.

Lúc này, nhằm xử lý những lỗi cơ phiên bản phía trên, bạn phải reset AirPods nhằm vũ trang hoạt động và sinh hoạt mượt tuy nhiên và đáp ứng unique tiếng động truyền đạt chất lượng rộng lớn.

2. Hướng dẫn cơ hội reset tai nghe AirPods giản dị nhất 

Tùy vào cụ thể từng dòng sản phẩm tai nghe AirPods tuy nhiên sẽ sở hữu những cơ hội reset không giống nhau. Cụ thể: 

2.1 Cách reset AirPods 2

AirPods 2 được chuẩn bị chip Apple H1 tiến bộ gom liên kết thời gian nhanh. phạm vi liên kết rộng lớn mênh mông đối với mới AirPod đời cổ. Dường như, tiếng động bên phía trong cũng khá được tăng cấp gom người tiêu dùng hoàn toàn có thể tận thưởng âm bass sâu sắc kèm theo âm treble tuyệt hảo. Thời lượng pin của AirPods 2 không hề nhỏ, hoàn toàn có thể kéo dãn dài cho tới 5 giờ.

Cách reset AirPods 2 cũng kha khá giản dị, bao gồm quá trình sau:

- Cách 1: Trước hết, bịa đặt 2 đầu tai nghe vô vào vỏ hộp sạc và ngỏ nắp.
- Cách 2: quý khách hàng ấn, lưu giữ nút hình tròn trụ đàng sau vỏ vỏ hộp trong vòng 15 giây cho tới Khi đèn tín hiệu ở phần bên trước lập loè kể từ white color gửi sang trọng gold color 3 thứ tự, sau này lại lập loè white color.

Cách reset Airpod
 Để reset AirPods 2, các bạn bịa đặt 2 đầu tai nghe vô vào vỏ hộp và ngỏ nắp. Sau cơ nhấn lưu giữ nút tròn trặn đàng sau vỏ vỏ hộp vô 15 giây.

2.2 Cách reset tai nghe AirPods 3

AirPods 3 đem kết cấu kha khá như thể với AirPods 2, song kiến thiết tai nghe coi Gọn gàng rộng lớn và được chuẩn bị vùng chạm màn hình ngay lập tức đằm thắm tai nghe, gom người tiêu dùng đơn giản thao tác một trong những mệnh lệnh cơ phiên bản. Mặt không giống, bên trên AirPods 3 vẫn dùng chip Apple H1 tuy nhiên được thêm technology khử ồn, chính sách Transparency, tiếng động không khí, mang tới unique tiếng động ấn tượng cho những người sử dụng.
Bên cạnh cơ, AirPods 3 còn tồn tại kỹ năng chống thấm nước đạt chuẩn chỉnh IP4X, kết phù hợp với vỏ hộp sạc MagSafe gom việc sạc pin giản dị rộng lớn. 

Cách reset AirPods 3 như sau:

- Bước 1: Đầu tiên, hãy bịa đặt 2 phần tai nghe vô vào vỏ hộp sạc và ngỏ nắp vỏ hộp.
- Bước 2: bấm và lưu giữ nút hình tròn trụ ở đàng sau vỏ vỏ hộp trong vòng 15 giây cho tới Khi đèn tín hiệu phần bên trước lập loè kể từ white color gửi sang trọng vàng 3 thứ tự, sau này lại lập loè white color là hoàn thành.

Cách reset Airpod
 Cách reset AirPods 3 tương tự động như AirPods 2.

2.3 Cách reset AirPods Pro

AirPods Pro sẽ là cái tai nghe ko chão chống ồn ào cực tốt, xứng đáng để sở hữ. Với kiến thiết in-ear vô nằm trong nhỏ và gọn, đầu tai nghe được chuẩn bị nút Silicon đem kỹ năng chống ồn ào dữ thế chủ động, mang tới không khí âm thanh ấn tượng. Dường như, AirPods Pro còn tồn tại công dụng liên kết với Siri vì thế tiếng nói vô nằm trong tiện lợi, chúng ta có thể tinh chỉnh vũ trang vì thế tiếng nói thay cho dùng những thao tác như thường thì.

Cách reset AirPod Pro tiếp tục khác lạ một chút ít đối với 2 dòng sản phẩm AirPods bên trên, rõ ràng như sau:

- Bước 1: Đặt 2 đầu tai nghe vô bên phía trong vỏ hộp sạc. Sau cơ đóng góp nắp lại, hóng khoảng chừng 30 giây rồi lại ngỏ nắp.

Cách reset Airpod
 Đầu tiên các bạn bịa đặt tai nghe vô vào vỏ hộp và đóng góp nắp khoảng chừng 30 giây rồi mới nhất ngỏ nắp.

- Bước 2: Trên vũ trang iOS (có thể là điện thoại thông minh Iphone), người tiêu dùng ngỏ Cài bịa đặt -> Chọn công nghệ Bluetooth không dây -> Tại phía trên, hãy ấn vô hình tượng chữ i ở nối tiếp mặt mũi vũ trang AirPods Pro.

Cách reset Airpod
 Tiếp cho tới, nhảy công nghệ Bluetooth không dây bên trên điện thoại thông minh.  Sau cơ ấn vô hình tượng AirPods.

- Cách 3: Chọn Quên vũ trang này (Forget this Device) tiếp sau đó ấn xác nhận.

Cách reset Airpod
 Chọn “Quên vũ trang này”, tiếp sau đó ấn nút Xác nhận.

Xem thêm: vaobong.net

- Bước 4: Kế tiếp, người tiêu dùng ấn và lưu giữ nút hình tròn trụ đàng sau vỏ vỏ hộp khoảng chừng 15 giây cho tới Khi đèn tín hiệu phần bên trước lập loè kể từ white color sang trọng vàng 3 thứ tự.

2.4 Cách reset tai nghe AirPods Max 

AirPods Max là loại tai nghe chụp over-ear thứ nhất của hãng sản xuất Apple. Không chỉ chiếm hữu kiến thiết cao cấp, AirPods Max còn mang tới unique tiếng động tiên phong hàng đầu kèm cặp công dụng chống ồn ào, chống tạp âm hơn hẳn. Cùng với này đó là những công dụng Spatial Audio, Transparency Mode gom người tiêu dùng đắm ngập trong không khí âm thanh riêng không liên quan gì đến nhau.
AirPods Max được sản xuất kể từ vật liệu thời thượng tạo ra cảm xúc êm ái tai cho những người sử dụng Khi treo vũ trang. Kết phù hợp với mùng lưới được dùng thực hiện tấm chụp tai nghe gom lỗ tai được thông thông thoáng. Bên cạnh đó, nút vặn Digital Crown cũng gom người tiêu dùng đơn giản thao tác những mệnh lệnh.

Để reset AirPods Max, người tiêu dùng tiến hành những thao tác sau:

- Bước 1: Sạc tràn pin AirPods Max nhằm vũ trang đem đầy đủ pin hoạt động và sinh hoạt.
- Bước 2: bấm lưu giữ nút Noise Control và nút Digital Crown trong vòng 15 giây cho tới Khi phần LED của chụp tai (earcup) phía bên phải gửi kể từ màu sắc cam sang trọng white color là các bạn vẫn hoàn thành quy trình reset.

Cách reset Airpod
 Sạc tràn pin cho tới vũ trang, tiếp sau đó ấn lưu giữ 2 nút Noise Control và Digital Crown trong vòng 15 giây nhằm reset.

3. Cách liên kết lại AirPods sau khoản thời gian vẫn reset

Sau Khi vẫn reset tai nghe quay trở lại setup ban sơ, các bạn tiến hành liên kết lại vì thế quá trình sau:

- Cách 1: Trên iPhone, các bạn vuốt kể từ bên dưới lên nhằm ngỏ Bảng tinh chỉnh rồi phát động công nghệ Bluetooth không dây.

Cách reset Airpod
 Đầu tiên, các bạn nhảy công nghệ Bluetooth không dây bên trên điện thoại thông minh.

- Bước 2: Tiếp cho tới, hãy ngỏ nắp vỏ hộp AirPods (vẫn nhằm 2 đầu tai nghe vô hộp). Sau cơ nhằm ngay gần với iPhone vô phạm vi 5cm.

Cách reset Airpod
 Tiếp cơ, ngỏ vỏ hộp AirPods và bịa đặt ngay gần điện thoại thông minh vô phạm vi 5cm.

- Cách 3: Một pop-up tiếp tục xuất hiện nay bên trên màn hình hiển thị iPhone, thời điểm hiện tại các bạn ấn lựa chọn Kết nối -> Hoàn vớ. 

Lúc này bên trên màn hình hiển thị tiếp tục hiển thị pop-up, các bạn bấm lựa chọn “Kết nối”.

4. Cách xử lý lỗi khiến cho AirPods ko thể reset được 

Trong tình huống ko thể reset được AirPods, chúng ta có thể xử lý vì thế cách:

4.1 Quên AirPods và thiết lập lại mạng

Nếu vẫn ko thể reset, các bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng cơ hội quên AirPods bên trên vũ trang điện thoại thông minh đang được liên kết. Sau cơ tổ chức thực hiện mới nhất setup nhằm AirPods hoàn toàn có thể liên kết lại với vũ trang.

4.2 Vệ sinh AirPods

Khi các bạn dùng AirPods thông thường xuyên, những mảng bám và những vết bụi dơ hoàn toàn có thể bị kẹt thực hiện ngăn cản vũ trang hoạt động và sinh hoạt ngay lập tức mạch. Đây cũng là 1 trong trong mỗi nguyên vẹn nhân khiến cho AirPods ko thể reset được. Lúc này các bạn chỉ việc sử dụng một cái khăn mượt hoặc tăm bông thô vệ sinh nhẹ dịu tai nghe. Tuyệt đối ko sử dụng bàn chải cứng hoặc những hỗn hợp tẩy cọ nhằm lau chùi và vệ sinh nhé.

Cách reset Airpod
 Nếu ko thể reset AirPods, hãy lau chùi và vệ sinh tai nghe vì thế khăn mượt và test lại.

4.3 Trải Nghiệm vỏ hộp sạc không giống cho tới tai nghe AirPods

Một trong mỗi lỗi khiến cho AirPods ko thể reset được là vỏ hộp sạc bị nứt. Do cơ, chúng ta có thể test cắm tai nghe vô vỏ vỏ hộp không giống và bịa đặt lại vũ trang. 

Xem thêm: find x3

4.4 Cập nhật phiên phiên bản mới nhất nhất

Phiên phiên bản cũ cũng hoàn toàn có thể phát sinh lỗi ko thể reset AirPod được. Lúc này bạn phải update phiên phiên bản iOS mới nhất hoặc PadOS tiên tiến nhất cho tới vũ trang. Tiếp cho tới bịa đặt 2 đầu tai nghe vô vỏ hộp sạc, đóng góp nắp lại, hóng khoảng chừng 30 giây rồi ngỏ rời khỏi. Sau cơ reset lại setup mạng bên trên iPhone hoặc iPad của công ty.
Hy vọng với những vấn đề bên trên các bạn đã hiểu cách thức reset AirPods chính chuẩn chỉnh nhằm xử lý những lỗi một cơ hội nhanh gọn lẹ, đáp ứng unique tiếng động vô và rõ rệt, đem thưởng thức tự do thoải mái Khi dùng. Chúc chúng ta tiến hành trở thành công!

Tham khảo những kiểu mẫu tai nghe phổ biến hiện nay nay