cách nhận biết airpod chính hãng

Cách phân biệt AirPods thiệt và fake cần chúng ta cần biết

Thứ Tư, 21:06, 03/05/2023

Bạn đang xem: cách nhận biết airpod chính hãng

VOV.VN - AirPods - một trong mỗi phụ khiếu nại rất được ưa chuộng và cũng trở nên thực hiện fake tối đa lúc này, vậy thực hiện thế nào là nhằm phân biệt được AirPods thiệt và giả?

Hiện ni trên thị trường xuất hiện nay nhiều loại AirPods fake, nhái với tương đối nhiều nút giá bán không giống nhau, kể từ vài ba trăm ngàn cho tới rộng lớn 1 triệu đồng. Giá trở nên tuỳ nằm trong nhập quality giống như phỏng chi tiết, tinh xảo của bạn dạng nhái đối với sản phẩm thiệt.

Các AirPod superfake với phỏng chi tiết và cụ thể rộng lớn rất có thể tạo ra trở ngại cho tất cả những người mua sắm, tuy vậy, tất cả chúng ta đều rất có thể đánh giá AirPods chính xác và phân biệt vị đôi mắt thông thường dựa vào những cơ hội được liệt kê bên dưới.

1. Phân biệt AirPods nhái trải qua vỏ vỏ hộp, bao bì

Phân biệt AirPods nhái trải qua vỏ vỏ hộp, vỏ hộp là cơ hội dễ dàng nhất tuy nhiên chúng ta cũng có thể đánh giá nhằm tách mua sắm cần sản phẩm nhái, hàng nhái. Theo ghi nhận, cả tai nghe AirPods chính xác và tai nghe AirPods nhái được kiến thiết vỏ vỏ hộp và vỏ hộp tương tự nhau cho tới 90%. Tuy thế, chúng ta vẫn rất có thể xem sét sản phẩm thiệt trải qua những khác lạ cơ bạn dạng sau đây:

Logo bên trên vỏ vỏ hộp chính xác được in ấn nổi và có tính mềm mượt. Trong khi sản phẩm nhái tạo ra cảm xúc gợn tay khi vuốt lên logo.

Mặt sau vỏ vỏ hộp của AirPods thiệt sở hữu mực in rõ ràng, phỏng đậm một vừa hai phải cần, đọc dễ dàng. Còn với vỏ vỏ hộp AirPods nhái thì mực in đậm, bị nhòe, thậm chí là khá lem.

Khi "đập" vỏ hộp, so với sản phẩm chính hãng thì vỏ vỏ hộp khít và khá khó khăn cởi, còn nếu như không cảnh giác rất có thể thực hiện rách nát mép vỏ hộp. Đối với AirPods nhái, vỏ hộp thông thường từ từ và dễ dàng phát triển thêm.

Ngoài rời khỏi sách chỉ dẫn phía bên trong vỏ hộp AirPods cũng khác lạ tương tự động loại vấn đề ở mặt mũi sau vỏ hộp.

cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 1

 2. Kiểm tra nước ngoài hình

Nếu bạn oder AirPods Like New 99%, thông thường bọn chúng ko đi kèm theo với ngẫu nhiên vỏ hộp nào là nhằm chúng ta đánh giá, chúng ta vẫn rất có thể phân phát xuất hiện hàng nhái bằng phương pháp tự động đánh giá.

Truy cập trang web của Apple và đối chiếu những hình hình ảnh động AirPod 360 phỏng với AirPods bạn thích mua sắm. Nếu chúng ta nhìn thấy ngẫu nhiên sự khác lạ nào là, như lỗ thông khá bổ sung cập nhật hoặc lỗ sai chéo, thì chúng ta đang được rứa một cỗ hàng nhái.

Cho cho dù chúng ta đang được mua AirPods 1, AirPods 2 hoặc AirPods Pro, chúng ta cũng có thể ngay lập tức tức tốc phân phát xuất hiện hàng nhái nế như đó sở hữu ngẫu nhiên màu sắc nào là không giống ngoài white color hoặc sở hữu nút hoặc đèn tình trạng bên trên tai nghe.

cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 2

Một mẹo hoặc không giống nhằm phân phát hiện nay AirPods fake đối với thiệt là nom nhập phần bên dưới của thân ái tai nghe. AirPods thiệt sở hữu cỗ khuếch nghiền hình bầu dục, trong những lúc đa số những bạn dạng nhái thực hiện mang lại nó tròn xoe.

cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 3

Tương tự động, AirPods Pro thực sự trọn vẹn không tồn tại cỗ khuếch nghiền, tuy nhiên thật nhiều model fake vẫn bịa nó ở cơ.

Hầu không còn những AirPods fake dùng vật tư rẻ mạt rộng lớn đối với các cái đầu tiên của Apple, nên bọn chúng thông thường nặng trĩu rộng lớn sản phẩm thiệt. Nếu rất có thể, hãy dùng một cỗ cân nặng nhằm cân nặng cả AirPods và vỏ sạc. So sánh sản phẩm với trọng số được liệt kê bên trên trang Thông số chuyên môn của Apple cho những AirPods cơ nhằm đánh giá AirPods chính xác.

cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 4

 3. Kiểm tra số series nhằm phân biệt AirPods thiệt và giả

Cách phân biệt AirPods thiệt và fake đúng chuẩn nhất là xác thực số Sê-ri (Serial number) của thành phầm. Quý khách hàng mong muốn biết vỏ hộp AirPods nhập tay sở hữu cần nhái hay là không thì nên tiến hành quá trình sau:

Xem thêm: faceid khẩu trang

Bước 1: Kiểm tra số series của thành phầm. Số series của AirPods rất có thể ở sát bên mã vạch hoặc ở nắp vỏ hộp sạc (phía ở bên phải hoặc phía bên trái của nắp đậy). Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể đánh giá số series bằng phương pháp nhập Cài bịa dò la lựa chọn số sê-ri.

Bước 2: Truy cập nhập trang web https://checkcoverage.apple.com > Nhập số sê-ri (Serial number) nhập dù Enter your serial number > Nhập mã xác thực > Nhấn Continue.

Bước 3: Chờ sản phẩm được trả về máy. Nếu là AirPods thiệt thì vấn đề tương quan cho tới thành phầm sẽ tiến hành hiện trên màn hình hiển thị. 

cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 5
cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 6
cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 7

 4. Kiểm tra tài năng kết nối

AirPods thiệt dùng chip W1 hoặc H1 độc quyền của Apple nhằm liên kết với iPhone của doanh nghiệp tuy nhiên không cần thiết phải cút nhập thiết đặt công nghệ Bluetooth không dây. Mặc cho dù một số trong những AirPods fake sao chép điều này, tuy nhiên bọn chúng vẫn không tồn tại được liên kết công nghệ Bluetooth không dây đúng chuẩn. Tất cả những gì bạn phải thực hiện là fake tai nghe quay về vỏ. Sau cơ, cởi nó sát bên vũ trang của doanh nghiệp. Một hình hình ảnh động liên kết tiếp tục xuất hiện nay bên trên iPhone.

Trên iPhone của chúng ta, hãy cút tới Cài bịa > công nghệ Bluetooth không dây. Nhấn nhập nút i bên cạnh AirPods của doanh nghiệp, tai nghe thiệt tiếp tục hỗ trợ những tùy lựa chọn nhằm thay tên, thay cho thay đổi tinh chỉnh và nhảy hoặc tắt Tự động phân phát hiện nay tai. Hầu không còn những AirPod nhái chỉ hỗ trợ cho chính mình những tùy chọn Ngắt kết nối hoặc Quên vũ trang này.

5. Cách kiểm tra AirPods chính xác trải qua tính năng

AirPods thiệt có mức giá cao vì thế ngoài tính độc quyền Brand Name Apple, những tác dụng quan trọng đặc biệt của AirPods cũng góp thêm phần đem lại giá tiền nằm trong nhập dạng cao bên trên thị ngôi trường nước Việt Nam. 

Cách kiểm tra AirPods chính xác trải qua tác dụng là một trong cách thức chúng ta nên lưu ý khi test test thành phầm. Theo cơ, AirPods thiệt sẽ sở hữu được những tác dụng sau:

Bạn rất có thể dùng một phía tai nghe, mặt mũi sót lại sạc nhập vỏ hộp để thay thế thay đổi luân phiên.

AirPods thiệt tiếp tục liên kết với trợ lý ảo Siri hùn thao tác dùng được giản dị hóa vị tiếng nói.

Kết nối thẳng với những thành phầm của Apple tuy nhiên chúng ta không cần thiết phải liên kết tay chân sau đợt dùng trước tiên. 

Bạn trọn vẹn rất có thể người sử dụng một bên AirPods và fake mặt mũi AirPods sót lại cho tất cả những người không giống nằm trong dùng một khi.

Với người bị nghễnh ngãng, nghe tầm thường, AirPods rất có thể nhập vai trò như một máy trợ thính trong thời điểm tạm thời.

Nếu chúng ta thực hiện rớt một bên AirPods, chúng ta trọn vẹn rất có thể người sử dụng cơ hội sau: Chọn Find My > nhảy Find My iPhone > Send Last Location nhằm dò la tìm tòi tai nghe sót lại. 

cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 8

 6. Phân biệt AirPods thiệt và fake trải qua tùy lựa chọn nhập Cài đặt

Xem thêm: find x3

Phân biệt AirPods nhái rất có thể trải qua tùy lựa chọn nhập Cài bịa. Bởi thường thì AirPods fake có tính hoàn mỹ thấp rộng lớn ví với AirPods thiệt, vì vậy hàng nhái không tồn tại nhiều tuỳ chỉnh nhập thiết đặt, còn AirPods thiệt thì rất rất phong phú và đa dạng tùy lựa chọn như va vấp gấp đôi nhập AirPods, tự động hóa phân phát hiện nay tai nghe...

cach phan biet airpods that va vấp gia bat buoc ban nhạt biet hinh anh 9

Trước khi ra quyết định mua sắm bất kì cái AirPods nào là, hãy đánh giá với quá trình như bên trên nhằm chắc hẳn rằng bản thân lựa chọn lựa được sản phẩm thiệt./.

Thanh Hoa/VTC News (Tổng hợp)