cách lấy video trên tiktok

Tải đoạn phim về máy

Truy cập nhanh chóng mục


Giới thiệu về sự việc vận tải đoạn phim bên trên TikTok về  •  Cách vận tải đoạn phim về  •  Cách quản lý và vận hành người rất có thể vận tải đoạn phim của khách hàng về  •  Cách lưu đoạn phim về vũ trang của bạn 

Giới thiệu về sự việc vận tải đoạn phim bên trên TikTok về

Sau khi vận tải đoạn phim về, bạn cũng có thể share và coi đoạn phim TikTok nhưng mà ko cần thiết liên kết Internet. Quý Khách rất có thể được chấp nhận người không giống vận tải đoạn phim của khách hàng về trải qua setup Tải đoạn phim về.

Bạn đang xem: cách lấy video trên tiktok

Một vài ba điều các bạn cần phải biết về sự việc vận tải đoạn phim bên trên TikTok về:
•  Khi các bạn được chấp nhận người tiêu dùng bên trên TikTok vận tải đoạn phim của tôi về, bọn họ rất có thể lưu đoạn phim của khách hàng về vũ trang của mình, quy đổi đoạn phim của khách hàng trở nên live photo, GIF, giống như thẳng share đoạn phim của khách hàng lên những nền tảng không giống của mặt mày loại tía.
•  Nếu các bạn ko được chấp nhận người tiêu dùng bên trên TikTok vận tải đoạn phim của tôi về, bọn họ cũng sẽ không còn thể quy đổi đoạn phim của khách hàng trở nên live photo, GIF hoặc thẳng share đoạn phim của khách hàng lên những nền tảng không giống của mặt mày loại tía. Xin chú ý rằng bọn họ vẫn rất có thể share đoạn phim của khách hàng qua chuyện links hoặc qua chuyện lời nhắn thẳng bên trên nền tảng của mặt mày loại tía. Quý Khách vẫn rất có thể vận tải về và sở hữu từng tùy lựa chọn share so với đoạn phim riêng rẽ của tôi.
•  Sau khi chúng ta tắt setup vận tải đoạn phim về, người không giống sẽ không còn thể vận tải về những đoạn phim nhưng mà các bạn tiếp tục đăng trước đó và tiếp tục đăng về sau.
•  Nếu setup vận tải đoạn phim về đang được nhảy rồi các bạn tắt lên đường, từng đoạn phim của khách hàng được vận tải về khi mục setup này đang được nhảy tiếp tục không biến thành tác động. Vấn đề này tức là từng đoạn phim và đã được vận tải về tiếp tục vẫn phía trên vũ trang của những người không giống.
•  Nếu thông tin tài khoản của khách hàng là thông tin tài khoản riêng lẻ hoặc nếu khách hàng bên dưới 16 tuổi tác, setup vận tải đoạn phim về của các bạn sẽ bị tắt theo gót đem toan và các bạn ko thể nhảy lên. Nếu các bạn thay cho thay đổi thông tin tài khoản của tôi trở nên cơ chế công khai minh bạch, bạn cũng có thể lựa chọn nhảy hoặc tắt mục setup này.

Nếu ham muốn thay cho thay đổi setup người rất có thể coi đoạn phim của khách hàng, hãy lần hiểu cơ hội thay thay đổi setup quyền riêng lẻ mang lại đoạn phim các bạn đăng.

Cách vận tải đoạn phim về


Để vận tải đoạn phim về:
1. Trong phần mềm TikTok, hãy cởi đoạn phim mình muốn vận tải về.
2. Nhấn vô nút Chia sẻ cạnh bên đoạn phim.
3. Nhấn vô Lưu video. Nếu các bạn ko nhận ra tùy lựa chọn lưu đoạn phim, tức là ngôi nhà tạo ra ko được chấp nhận vận tải về.

Cách quản lý và vận hành người rất có thể vận tải đoạn phim của khách hàng về

Xem thêm: tải nhạc youtube về


Để nhảy hoặc tắt setup vận tải đoạn phim về của bạn:
1. Trong phần mềm TikTok, nhấn vô Hồ sơ ở phía bên dưới nằm trong.
2. Nhấn vô nút Menu ở phía bên trên nằm trong.
3. Nhấn vô Cài đặt điều và quyền riêng rẽ tư.
4. Nhấn vô Quyền riêng rẽ tư, tiếp sau đó nhấn Tải về.
5. Bật hoặc tắt setup Tải đoạn phim về.

Cách lưu đoạn phim về vũ trang của bạn

Bạn nên vận tải đoạn phim của tôi về trước lúc đăng nhằm lưu nước ngoài tuyến phiên bản sao nội dung của khách hàng.

Để lưu đoạn phim trước lúc đăng:
1. Trên màn hình hiển thị Đăng, nhấn vô Tùy lựa chọn khác.
2. Cạnh bên dưới mục Cài đặt điều nâng cao, nhảy hoặc tắt setup Lưu vô thiết bị.

Xem thêm: tải ảnh anime nam

Trang này còn có hữu ích không?

Liên kết hữu ích

Tạo tài khoản

Thiết lập làm hồ sơ của bạn

Tạo một đoạn phim TikTok