cách kiểm tra độ chai pin xiaomi

Sau một thời hạn dùng điện thoại thông minh thì viên pin tiếp tục không thể đảm bảo chất lượng được như khi lúc đầu. Nếu như các bạn đang được dùng dế yêu Xiaomi MI và mong muốn đánh giá phỏng chai pin cho tới khí giới thì chớ hấp tấp bỏ dở nội dung bài viết này nhé. Hôm ni, tất cả chúng ta tiếp tục bên cạnh nhau thăm dò hiểu về  cơ hội kiểm tra pin Xiaomi đơn giản và giản dị nhất.

1. Vì sao nên đánh giá pin cho tới điện thoại thông minh Xiaomi?

Không riêng rẽ gì điện thoại thông minh Xiaomi MI tuy nhiên các cái điện thoại thông minh không giống đều cũng tiếp tục xuất hiện tại biểu hiện pin bị xuống cấp trầm trọng sau đó 1 thời hạn dùng. Nhất là với những cái máy ko được dùng và bảo vệ đúng cách dán thì viên pin sẽ ảnh hưởng tác dụng cho tới tuổi hạc lâu vô nằm trong cần thiết. 

Bạn đang xem: cách kiểm tra độ chai pin xiaomi

kiem tra pin xiaomi 1 didongviet
Kiểm tra cường độ chai pin

Nếu viên pin bị chai tuy nhiên các bạn ko thay cho pin mới mẻ thì vô tình thực hiện tác động cho tới những phần tử không giống bên trên điện thoại thông minh. Chưa kể, nó cũng thực hiện phiền toái không hề ít cho mình vì thế thông thường xuyên sạc pin. Vì thế tuy nhiên việc đánh giá pin Xiaomi MI là khôn cùng quan trọng. Nhìn công cộng, cơ hội đánh giá pin Xiaomi MI không thực sự phức tạp và cùng tương đương với phần tương tự của cơ hội đánh giá pin Samsung.

2. Tổng hợp ý cơ hội đánh giá pin Xiaomi MI hiệu quả

Đối với việc đánh giá pin Xiaomi MI thì bản thân sẽ có được nhiều phương pháp để tổ chức. Dưới phía trên bản thân tiếp tục reviews cho tới các bạn 3 cơ hội đánh giá pin điện thoại thông minh Xiaomi MI. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những cơ hội nào là các bạn cảm nhận thấy dễ dàng triển khai với các bạn nhất nhé.

2.1. Sử dụng mã code

Với cơ hội dùng mã code nhằm đánh giá pin Xiaomi MI chúng ta có thể yên ổn tâm vì thế nó ko khiến cho các bạn triển khai rất nhiều thao tác. Quý khách hàng chỉ việc phanh phần mềm gọi năng lượng điện, nhập vào #*#6485#*#. Lúc này, sẽ có được nhiều vấn đề bao hàm vấn đề về pin bên trên máy sinh ra, cho mình biết biểu hiện viên pin bại liệt ra sao. Đây là một trong những ví dụ về những thông số kỹ thuật đó:

kiểm tra pin Xiaomi
Sử dụng mã code

MB_00 cho biết phần trăm pin hiện bên trên máy của khách hàng.

MB_01 hiển thị tình huống các bạn đang được sạc pin.

MB_02 hiện thị lên chữ Fast cho thấy là điện thoại thông minh các bạn với tương hỗ sạc thời gian nhanh.

MB_06 thể hiện tại mức phỏng chai pin hiện bên trên của khách hàng, còn thấy lúc là chữ Good thì chứng minh pin ko trở thành yếu tố và chúng ta có thể nối tiếp dùng. 

Ngoài rời khỏi còn tồn tại một trong những thông số kỹ thuật không giống cần thiết lưu ý:

MF_02 cho biết chu kỳ luân hồi sạc pin.

MF_05 cho thấy dung tích pin thời điểm hiện tại của sản phẩm.

MF_06 cho thấy dung tích Khi máy của khách hàng khi đầu.

Xem thêm: gói nền liên quân

Nhìn vô 2 số lượng MF_05 và MF_06 thì các bạn sẽ hiểu rằng nút pin của chính nó đã biết thành tiêu tốn từng nào đối với khi đầu xuất xưởng.

2.2. Xem vô phần setup của máy

Khi triển khai coi vô phần setup của sản phẩm nhằm đánh giá chai pin Xiaomi MI thì phương pháp này đặc biệt đơn giản và giản dị nhằm triển khai. Tuy nhiên, giới hạn của cách thức này đó là sẽ không còn có  rất nhiều vấn đề hiện thị lên. Và các bạn sẽ ko cầm được chu kỳ sạc pin, một vấn đề đặc biệt cần thiết.

Để triển khai được phương pháp này thì chúng ta có thể tổ chức theo gót những thao tác tại đây. Nó được sử dụng cho tới bên trên MIUI 12 (và cả MIUI 11):

Bước 1: Quý khách hàng vô phần Cài bịa đặt bên trên điện thoại thông minh. Sau bại liệt, các bạn kéo xuống bên dưới và lựa chọn phần Sạc & hiệu suất. 

kiểm tra pin Xiaomi
Xem vô phần setup của máy

Bước 2: Quý khách hàng vấp vô phần Tối ưu rồi đợi một chút ít cho tới Khi khối hệ thống hoàn thiện hoàn thành việc tối ưu.

Bước 3: Đến đoạn này thì các bạn hãy kéo xuống cuối rồi vấp vô nút mệnh lệnh nhằm mục tiêu ngày càng tăng tăng thời hạn dùng cho tới máy. Cuối nằm trong, các bạn chỉ việc cuộn xuống bên dưới nhằm coi biểu hiện pin thế nào là.

2.3. Cài phần mềm đánh giá pin

Cuối nằm trong ở bài xích thủ pháp này mình đang có nhu cầu muốn phía kéo đến từng người tiêu dùng cho tới những phần mềm nhằm đánh giá pin Xiaomi MI. Sẽ có nhiều ứng dụng, phần mềm hoàn toàn có thể thực hiện được việc này tuy nhiên phần mềm bản thân sử dụng này là AccuBattery. Đây là phần mềm trọn vẹn free giúp cho bạn đánh giá được biểu hiện pin thời điểm hiện tại của sản phẩm.

kiểm tra pin Xiaomi
Cài phần mềm đánh giá pin

Để dùng được chúng ta có thể vô CH Play nhằm vận tải phần mềm về bên trên cái máy mái ấm Xiaomi MI. Khi hoàn thiện setup các bạn phanh phần mềm lên nhằm chạy triểm tra sức mạnh của pin. Song, sau khoản thời gian một tuần setup phần mềm thì các thông số kỹ thuật tiếp tục đúng mực rộng lớn.

3. Kết luận

Chúng tớ vẫn bên cạnh nhau thăm dò hiểu về Kiểm tra pin Xiaomi MI – Cách test nút chai pin điện thoại thông minh Xiaomi MI. Hy vọng rằng nội dung bài viết này vẫn giúp cho bạn biết phương pháp đánh giá pin Xiaomi MI. Chúc các bạn vận dụng thành công xuất sắc.

Xem thêm: cách tắt định vị iphone

Trang Dchannel của Di Động Việt thường ngày đều phải có những nội dung bài viết mới mẻ update vấn đề cụ thể những thành phầm mới mẻ bên trên thị ngôi trường. Hãy theo gót dõi trang nhằm hiểu biết thêm nhiều vấn đề mới mẻ, lựa tuyển chọn được thành phầm phù phù hợp với bản thân nhé. Và chớ quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để chiếm hữu thành phầm với nút giá chỉ rất tốt nhé.


Xem thêm:

  • Hướng dẫn cơ hội download xác định thân ái 2 điện thoại thông minh iPhone, Samsung, OPPO, Xiaomi MI, Android++
  • 7 cơ hội chụp màn hình hiển thị Xiaomi MI đơn giản và giản dị sớm nhất có thể hiện tại nay
  • 6 Cách đánh giá pin iPhone đích thị với bị chai hoặc ko đơn giản và giản dị nhất
  • Cách đánh giá biểu hiện chai pin bên trên iOS và iPadOS

Di Động Việt