cách khóa ứng dụng iphone

Đôi khi bên trên cái điện thoại iPhone của tất cả chúng ta với chứa chấp những ứng dụng hoặc tài liệu cá thể riêng biệt. Vì thế, người tiêu dùng iOS sẽ không còn ham muốn cho những người không giống rất có thể truy vấn vô những loại cần thiết này khi không được sự đồng ý. Top 7 cách khóa phần mềm bên trên iPhone bên dưới được xem là biện pháp chất lượng tốt cho mình.

1. Hướng dẫn 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone đơn giản và giản dị nhất

Việc khóa quyền truy vấn vào một trong những phần mềm ngẫu nhiên của iPhone cũng là một trong những điều rất là quan trọng. Chẳng hạn như nó rất có thể canh ty cho những bậc bố mẹ rất có thể trấn áp được những nội dung tuy nhiên con cái bản thân được coi bên trên máy. Các các bạn còn ngăn ko cho những nhỏ xíu tiếp cận những hình hình ảnh, Clip ko phù phù hợp với giới hạn tuổi hoặc đơn giản và giản dị là ko mang đến con cái chơi trò giải trí.

Bạn đang xem: cách khóa ứng dụng iphone

Ở thời gian lúc này, người tiêu dùng trọn vẹn rất có thể người sử dụng rất nhiều cách khóa phần mềm iPhone tuy nhiên ko cần thiết jailbreak hoặc can thiệp vượt lên trước thâm thúy cho tới khối hệ thống bảo mật thông tin bên phía trong của tranh bị. Vấn đề này vừa phải canh ty cho những tài liệu của tất cả chúng ta được an toàn và tin cậy, vừa phải không khiến hư đốn hoảng sợ mang đến máy. Cùng thu về ngay lập tức cho chính mình những mẹo lặt vặt hết sức thú vị bên trên nội dung bài viết này.

Xem thêm: Cách xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone

1.1. Cách ẩn hoặc khóa phần mềm bên trên iPhone thời gian nhanh nhất

Đầu tiên, bản thân tiếp tục chỉ dẫn khóa phần mềm bên trên iPhone hoặc ẩn bọn chúng cút dễ dàng và đơn giản chỉ vô một nốt nhạc giành cho chúng ta. Để tiến hành, quý khách hãy tuân theo quá trình cụ thể ở bên dưới đây:

Bước 1: Người người sử dụng tiếp tục truy vấn vô phần Cài đặt kể từ màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: bấm lựa chọn Cài đặt điều chung.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau cơ, kéo xuống bên dưới màn hình hiển thị và nhấp vô phần Giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Tiếp bám theo, nên chọn vô Bật giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Điền mật khẩu khóa vô khi được đòi hỏi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Ngay tiếp sau đó, một loạt những phần mềm đang được ở hiện trạng được được chấp nhận tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị. Người người sử dụng trọn vẹn với năng lực ẩn cút những ứng dụng này bám theo nhu yếu. Thông thông thường, người tiêu dùng điện thoại cảm ứng Apple chỉ rất có thể ẩn được những phần mềm khối hệ thống chứ không cần thể ẩn những phầm mềm được phát triển bởi vì một phía loại phụ thân không giống. Các các bạn lựa chọn vô những ứng dụng cần thiết ẩn cút rồi gạt thanh kích hoạt quý phái trái là hoàn thành.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Sau khi đang được tiến hành hoàn thiện những bước bên trên, bạn cũng có thể con quay quay về màn hình hiển thị chủ yếu rồi đánh giá kỹ lại coi phần mềm bản thân cần thiết ẩn cút đang được ẩn trọn vẹn hay những ko. Nếu tất cả chúng ta không thể mong muốn người sử dụng tác dụng này nữa, chúng ta chỉ việc đơn giản và giản dị là tắt phần Giới hạn cút là dứt.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.2. Cách khóa một phần mềm chắc chắn bên trên iPhone

Bên cạnh mẹo hoặc bên trên, cơ hội khóa 1 phần mềm bên trên iPhone ngẫu nhiên bám theo ý ham muốn cũng vô nằm trong đơn giản và giản dị và dễ dàng tiến hành. Mọi người rất có thể tìm hiểu thêm những bước cụ thể ở bên dưới và thực hiện theo:

Bước 1: Truy cập vô Cài đặt của iPhone bên trên màn hình hiển thị chủ yếu > Nhấp lựa chọn Thời gian giảo sử dụng. Các bạn phải chắc chắn rằng là các bạn đang được kích hoạt tác dụng Thời gian giảo dùng lên và đang được đặt điều password giành cho nó. Hình hình ảnh ở bên dưới đó là nhằm minh họa mang đến việc tôi đã đặt điều password giành cho tác dụng này rồi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại tab Thời gian giảo sử dụng, hãy ấn lựa chọn vô tranh bị tuy nhiên tất cả chúng ta đang được dùng. Thông thông thường, người tiêu dùng chỉ việc đơn giản và giản dị là ấn vô thương hiệu của tranh bị bản thân nằm tại vị trí phía bên trên nằm trong nếu mà ko chiếm hữu nhiều tranh bị không giống nữa. Sau cơ, bên trên tab 7 ngày qua, lựa chọn vô phần mềm tuy nhiên bạn phải khóa nó. Tại trên đây, bản thân tiếp tục lựa chọn Facebook bởi vì đó là một social mang tính chất cá thể cao.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau khi đang được tuyển chọn được ứng dụng bản thân cần thiết khóa, hãy ấn vô phần mềm cơ. Kéo xuống bên dưới nằm trong màn hình hiển thị rồi lựa chọn vô Thêm giới hạn. Tiếp cho tới, tất cả chúng ta tổ chức nhập mã thời hạn dùng làm rất có thể khóa lại phần mềm cơ sau khoản thời gian đang được dùng không còn thời hạn được phép tắc.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, quý khách tiếp tục lựa chọn ra một khoảng tầm thời hạn ngắn ngủi nằm tại vị trí hình mẫu hứa giờ bên trên đầu màn hình hiển thị iPhone. Mình khuyên răn quý khách nên lựa chọn mốc thời hạn ngắn ngủi, tầm 1 phút. Kế tiếp, nhấp vô nút Thêm nằm tại vị trí ở bên phải của góc bên trên màn hình hiển thị.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Tiếp bám theo, chúng ta test dùng một ứng dụng được setup bên trên máy cho tới khi không còn thời hạn đang được setup khi nãy. Tại bước bên trên tôi đã mua sắm khoảng tầm thời hạn là 10 phút. Nếu mình muốn thời gian nhanh hơn vậy thì rất có thể hạn chế trở thành 1 phút. Khi cơ, tác dụng số lượng giới hạn phần mềm này tiếp tục chính thức đẩy mạnh ứng dụng và ngay lập tức ngay thức thì khóa lại phần mềm tuy nhiên các bạn đang được lựa chọn ở phía bên trên.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Chưa không còn, người tiêu dùng cũng tiếp tục có được thông tin về thời hạn còn sót lại nhằm kế tiếp người sử dụng phầm mềm. Hình như, phần mềm tuy nhiên các bạn khóa bên trên màn hình hiển thị chủ yếu cũng có khả năng sẽ bị sậm màu sắc lại và đôi khi xuất hiện nay một hình tượng hình đồng hồ nước cát ở cạnh ở thương hiệu của phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Nếu như ngẫu nhiên một người nào là kế tiếp ấn vô những phần mềm đã trở nên khóa cơ, iPhone tiếp tục đòi hỏi nhập vô password tuy nhiên tất cả chúng ta đang được setup vô tác dụng Thời gian giảo sử dụng bên trên bước 3 phía trên.

Trong tình huống nhập đích mật mã, chúng ta còn rất có thể tuyển chọn được khoảng tầm thời hạn nhằm rất có thể kế tiếp người sử dụng phầm mềm này bên trên máy.

1.3. Khóa phầm mềm bởi vì tác dụng số lượng giới hạn phần mềm bên trên iPhone

Đối với phiên phiên bản iOS 12 về bên sau, Apple đang được hết sức tinh anh ý khi bổ sung cập nhật thêm thắt tác dụng Giới hạn phần mềm mang đến những người tiêu dùng điện thoại thông minh bằng phương pháp thiết lập password số lượng giới hạn mang đến tranh bị. Khi cơ, các bạn trọn vẹn rất có thể tự do thoải mái tuyển chọn được những phầm mềm tuy nhiên tất cả chúng ta ham muốn thiết lập thời hạn dùng. Người người sử dụng iPhone nên update phiên phiên bản ứng dụng tiên tiến nhất lúc bấy giờ là iOS 17 nhằm người sử dụng tác dụng này và hưởng thụ những loại hoặc ho không giống.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Khóa những phần mềm bằng phương pháp số lượng giới hạn bên trên iPhone

Ứng dụng đang được lựa chọn tiếp tục tự động hóa được iPhone khóa lại sau khoản thời gian thời hạn người sử dụng được chấp nhận đang được kết thúc giục. Nếu ham muốn hé phần mềm này lại, người tiêu dùng sẽ tiến hành đòi hỏi nhập vô password đang được thiết lập. Đây là một trong những cơ hội khóa phần mềm mang đến iPhone hết sức hiệu suất cao tuy nhiên không nhất thiết phải can thiệp vượt lên trước thâm thúy vô khối hệ thống bên phía trong. quý khách hàng trọn vẹn rất có thể trấn áp được những ứng dụng bên trên máy bám theo ý ham muốn của tớ.

Xem thêm: thoát chế độ an toàn

1.4. Cách khóa phần mềm bên trên iPhone bởi vì Face ID

Cách tiếp sau vô bài xích chỉ dẫn khóa phần mềm iPhone của tớ đó là dùng bảo mật thông tin Face ID. Để rất có thể kích hoạt được xem năng này, những các bạn sẽ nên dùng cho tới phần mềm Phím tắt. Đó là một trong những phầm mềm được mua sắm sẵn bên trên iPhone. Nếu chẳng may vô tình xóa cút trước đó thì quý khách hãy vận tải lại ở đàng links phía bên dưới.

  • Link vận tải về phần mềm Phím tắt

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Phím tắt lên > Nhấp vô phần Tự động hóa > Nhấn Tạo mục tự động hóa hóa cá nhân > Tiếp bám theo, click vô dù Ứng dụng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại phần này, những các bạn sẽ rất có thể lựa chọn vô những phần mềm tuy nhiên mình thích khóa bám theo nhu yếu. Hơn thế nữa, tất cả chúng ta trọn vẹn với năng lực lựa lựa chọn vô nhiều phầm mềm và một khi nếu còn muốn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Tại hình mẫu tiếp nối, nhấn nút Thêm tác vụ > bấm Tìm kiếm rồi lựa chọn vô Bắt đầu hứa giờ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, nên chọn vô mốc thời hạn đơn thuần 1 giây cũng chính vì đó là một khoảng tầm vô cùng ngắn ngủi và đầy đủ nhằm ngăn chặn ko mang đến ai rất có thể xâm phạm vô những phần mềm cá thể của người tiêu dùng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Sau nằm trong, tất cả chúng ta gạt thanh kích hoạt ở đoạn Hỏi trước lúc chạy qua chuyện trái ngược rồi xác nhận là Không chất vấn một đợt nữa là đang được dứt.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Tiếp bám theo, quý khách test truy vấn vô phần mềm đang được khóa bên trên máy. Ngay 1 giây tiếp sau đó thì dế yêu iPhone tiếp tục tự động hóa khóa màn hình hiển thị và đòi hỏi người tiêu dùng hé khóa lại bởi vì Face ID hoặc cảm biến ID nhằm rất có thể vô lại được phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.5. Cài password cho những phầm mềm nhắn tin tưởng bên trên iPhone

Hiện bên trên, một loạt những phần mềm nhắn tin tưởng bên trên iPhone thịnh hành cũng sẽ được tích thích hợp tác dụng khóa phần mềm trải qua password. Những cái brand name khá thân thuộc rất có thể kể tới như thể Zalo hoặc Messenger đã và đang đều được bổ sung cập nhật những tác dụng rất tốt này. Người người sử dụng trọn vẹn rất có thể kích hoạt khóa phần mềm nhắn tin tưởng bên trên iPhone bằng phương pháp truy vấn vô phần setup của những phầm mềm cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Messenger của Facebook hiện nay đang được rất có thể mua sắm password nhằm cung cấp quyền truy cập

1.6. Tải phầm mềm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ngoài những cách thức tay chân và đơn giản và giản dị bên trên, cơ hội khóa phần mềm iPhone trải qua phầm mềm được phát triển bởi vì mặt mày loại phụ thân cũng tiếp tục là một trong những biện pháp xứng đáng lưu ý đến. Những phần mềm này thường tiếp tục trọn vẹn rất có thể được vận tải về kể từ Appstore bên trên màn hình hiển thị chủ yếu.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Người người sử dụng rất có thể người sử dụng những phầm mềm mặt mày loại phụ thân nhằm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ứng dụng tuy nhiên mình thích ra mắt mang đến quý khách ngày hôm nay có tên Locker. Sau khi setup phầm mềm này bên trên điện thoại cảm ứng iPhone, tất cả chúng ta tổ chức thiết lập password bên trên ứng dụng bảo mật thông tin cơ. Sau cơ, người tiêu dùng tiếp tục thêm thắt những phần mềm mang tính chất riêng biệt mong muốn cần phải khóa bên trên tranh bị vô Locker vừa phải vận tải xuống.

Tuy nhiên, cách thức này cũng tiếp tục còn một điểm yếu tồn kho. Ứng dụng tiếp tục chỉ ko hiện trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone và vẫn còn đó xuất hiện nay ở đoạn Thư viện phần mềm.

  • Tải phầm mềm Locker: Photo Vault & App Lock

1.7. Khóa phần mềm iPhone bởi vì số lượng giới hạn vùng

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone sau cùng mình thích ra mắt cho những iFan ngày hôm nay này đó là người sử dụng số lượng giới hạn vùng. Khi mới mẻ nghe thương hiệu thì đa số nhiều phần tất cả chúng ta tiếp tục suy nghĩ đó là một cách thức khá khó khăn tiến hành và mơ hồ nước tuy nhiên cơ hội tiến hành của này lại cực kỳ đơn giản và giản dị. quý khách hàng chỉ việc tuân theo quá trình cụ thể ở mặt mày dưới:

Bước 1: Truy cập cho tới Settings bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone > bấm lựa chọn vô General.

Bước 2: Kéo xuống vùng bên dưới màn hình hiển thị rồi lựa chọn phần Accessibility > Nhấp vô Leaning > bấm Guided Access.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Cách khóa phần mềm iPhone bởi vì số lượng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên sao mang đến gửi xang blue color lá > Tại hình mẫu của Guided Access, ấn lựa chọn vô Passcode Settings > Nhấn lựa chọn vô phần Set Guided Access Passcode nhằm tổ chức thiết lập password hao hao nhập password mang đến phầm mềm.

Bước 4: Trở lại phần màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại cảm ứng > Chọn vô phầm mềm cần thiết ngẫu nhiên tuy nhiên mình muốn khóa lại.

Bước 5: Nhấn nút trang chủ 3 lần > Chờ mang đến tranh bị hiển Thị phần Guided Access > Nhấn vô nút Start rồi tổ chức khoanh vùng những điểm bên trên điện thoại thông minh tuy nhiên các bạn không thích người không giống coi trộm. Hơn thế nữa, người tiêu dùng cũng rất có thể khoanh vô toàn bộ những phầm mềm nếu như mong muốn > Nhấn Start.

Bước 6: Cài đặt điều mật khẩu nhằm khóa phần mềm > Xác minh lại chắc chắn rằng mật mã một đợt nữa. Tiếp bám theo, những điểm đang được khoanh sẽ tiến hành thực hiện lờ mờ cút.

2. Tổng kết

Hy vọng bài xích chỉ dẫn TOP 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone đơn giản và giản dị nhanh nhất có thể của tớ phía trên đã và đang canh ty cho những iFan rất có thể gia tăng chừng bảo mật thông tin mang đến dế cưng của tớ. Chúc chúng ta tiến hành thành công xuất sắc.

Xem thêm: samsung tag

Đừng quên bám theo dõi liên tiếp trang thông tin của khối hệ thống Di Động Việt nhằm rất có thể update những vấn đề tiên tiến nhất về technology lúc bấy giờ nhé. Cám ơn toàn bộ quý khách vì thế đang được phát âm qua chuyện nội dung bài viết này của tớ.


Xem thêm:

  • Cách hé khóa iPhone bởi vì tiếng nói đơn giản và giản dị nhất mang đến bạn
  • Top 5 cơ hội xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone đơn giản và giản dị nhất
  • Top phần mềm nghe nhạc bên trên YouTube khi tắt màn hình hiển thị iOS, Android
  • Hướng dẫn 7+ cơ hội phục sinh lời nhắn bên trên iPhone đơn giản và giản dị nhất

Di Động Việt