cách khoá app trên ip

Đôi Lúc bên trên cái điện thoại iPhone của tất cả chúng ta sở hữu chứa chấp những ứng dụng hoặc tài liệu cá thể riêng biệt. Vì thế, người tiêu dùng iOS sẽ không còn mong muốn cho những người không giống hoàn toàn có thể truy vấn vô những loại cần thiết này Lúc không được sự đồng ý. Top 7 cách khóa phần mềm bên trên iPhone bên dưới được xem là biện pháp chất lượng cho mình.

1. Hướng dẫn 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone giản dị và đơn giản nhất

Việc khóa quyền truy vấn vào một trong những phần mềm ngẫu nhiên của iPhone cũng là một trong những điều rất là quan trọng. Chẳng hạn như nó hoàn toàn có thể hùn cho những bậc bố mẹ hoàn toàn có thể trấn áp được những nội dung tuy nhiên con cái bản thân được coi bên trên máy. Các các bạn còn ngăn ko cho những bé bỏng tiếp cận những hình hình họa, video clip ko phù phù hợp với lứa tuổi hoặc giản dị và đơn giản là ko mang lại con cái chơi trò giải trí.

Bạn đang xem: cách khoá app trên ip

Ở thời gian lúc này, người tiêu dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể người sử dụng nhiều phương pháp khóa phần mềm iPhone tuy nhiên ko cần thiết jailbreak hoặc can thiệp quá sâu sắc cho tới khối hệ thống bảo mật thông tin phía bên trong của trang bị. Như vậy một vừa hai phải hùn cho những tài liệu của tất cả chúng ta được an toàn và đáng tin cậy, một vừa hai phải không khiến hư đốn sợ hãi mang lại máy. Cùng tiếp thu tức thì cho bản thân những mẹo lặt vặt khôn cùng thú vị bên trên nội dung bài viết này.

Xem thêm: Cách xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone

1.1. Cách ẩn hoặc khóa phần mềm bên trên iPhone thời gian nhanh nhất

Đầu tiên, bản thân tiếp tục chỉ dẫn khóa phần mềm bên trên iPhone hoặc ẩn bọn chúng cút đơn giản và dễ dàng chỉ vô một nốt nhạc giành riêng cho chúng ta. Để triển khai, người xem hãy tuân theo công việc cụ thể ở bên dưới đây:

Bước 1: Người người sử dụng tiếp tục truy vấn vô phần Cài đặt kể từ màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: chặn lựa chọn Cài bịa chung.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau cơ, kéo xuống bên dưới màn hình hiển thị và nhấp vô phần Giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Tiếp theo đòi, nên chọn lựa vô Bật giới hạn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Điền mật khẩu khóa vô Lúc được đòi hỏi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Ngay tiếp sau đó, một loạt những phần mềm đang được ở tình trạng được được chấp nhận tiếp tục hiện trên màn hình hiển thị. Người người sử dụng trọn vẹn sở hữu kĩ năng ẩn cút những ứng dụng này theo đòi yêu cầu. Thông thông thường, người tiêu dùng Smartphone Apple chỉ hoàn toàn có thể ẩn được những phần mềm khối hệ thống chứ không hề thể ẩn những ứng dụng được tạo ra bởi một phía loại thân phụ không giống. Các các bạn lựa chọn vô những ứng dụng cần thiết ẩn cút rồi gạt thanh kích hoạt lịch sự trái là hoàn thành.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Sau Lúc vẫn triển khai hoàn thiện những bước bên trên, bạn cũng có thể con quay quay về màn hình hiển thị chủ yếu rồi đánh giá kỹ lại coi phần mềm bản thân cần thiết ẩn cút và đã được ẩn trọn vẹn Hay là ko. Nếu tất cả chúng ta không thể mong muốn người sử dụng chức năng này nữa, chúng ta chỉ việc giản dị và đơn giản là tắt phần Giới hạn cút là dứt.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.2. Cách khóa một phần mềm chắc chắn bên trên iPhone

Bên cạnh mẹo hoặc bên trên, cơ hội khóa 1 phần mềm bên trên iPhone ngẫu nhiên theo đòi ý mong muốn cũng vô nằm trong giản dị và đơn giản và dễ dàng triển khai. Mọi người hoàn toàn có thể xem thêm những bước cụ thể ở bên dưới và thực hiện theo:

Bước 1: Truy cập vô Cài đặt của iPhone bên trên màn hình hiển thị chủ yếu > Nhấp lựa chọn Thời gian dối sử dụng. Các bạn phải chắc chắn là là các bạn vẫn kích hoạt công dụng Thời gian dối dùng lên và vẫn bịa password giành riêng cho nó. Hình hình họa ở bên dưới đó là nhằm minh họa mang lại việc tôi đã bịa password giành riêng cho chức năng này rồi.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại tab Thời gian dối sử dụng, hãy ấn lựa chọn vô trang bị tuy nhiên tất cả chúng ta đang được dùng. Thông thông thường, người tiêu dùng chỉ việc giản dị và đơn giản là ấn vô thương hiệu của trang bị bản thân nằm tại vị trí phía bên trên nằm trong nếu mà ko chiếm hữu nhiều trang bị không giống nữa. Sau cơ, bên trên tab 7 ngày qua, lựa chọn vô phần mềm tuy nhiên bạn phải khóa nó. Tại trên đây, bản thân tiếp tục lựa chọn Facebook bởi đấy là một social mang ý nghĩa cá thể cao.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Sau Lúc vẫn chọn lựa được ứng dụng bản thân cần thiết khóa, hãy ấn vô phần mềm cơ. Kéo xuống bên dưới nằm trong màn hình hiển thị rồi lựa chọn vô Thêm giới hạn. Tiếp cho tới, tất cả chúng ta tổ chức nhập mã thời hạn dùng để làm hoàn toàn có thể khóa lại phần mềm cơ sau thời điểm vẫn dùng không còn thời hạn được quy tắc.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, người xem tiếp tục lựa chọn ra một khoảng tầm thời hạn ngắn ngủn nằm tại vị trí skin hứa giờ bên trên đầu màn hình hiển thị iPhone. Mình răn dạy người xem nên lựa chọn mốc thời hạn ngắn ngủn, tầm 1 phút. Kế tiếp, nhấp vô nút Thêm nằm tại vị trí ở bên phải của góc bên trên màn hình hiển thị.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Tiếp theo đòi, chúng ta demo dùng một ứng dụng được thiết lập bên trên máy cho tới Lúc không còn thời hạn vẫn thiết lập khi nãy. Tại bước bên trên tôi đã sở hữu khoảng tầm thời hạn là 10 phút. Nếu bạn thích thời gian nhanh hơn thế thì hoàn toàn có thể rời trở nên 1 phút. Khi cơ, công dụng số lượng giới hạn phần mềm này tiếp tục chính thức đẩy mạnh thuộc tính và tức thì ngay lập tức khóa lại phần mềm tuy nhiên các bạn vẫn lựa chọn ở phía bên trên.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Chưa không còn, người tiêu dùng cũng tiếp tục sẽ có được thông tin về thời hạn sót lại nhằm nối tiếp người sử dụng ứng dụng. Bên cạnh đó, phần mềm tuy nhiên các bạn khóa bên trên màn hình hiển thị chủ yếu cũng sẽ ảnh hưởng sậm color lại và bên cạnh đó xuất hiện nay một hình tượng hình đồng hồ nước cát ở cạnh ở thương hiệu của ứng dụng cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Nếu như ngẫu nhiên một người này nối tiếp ấn vô những phần mềm đã trở nên khóa cơ, iPhone tiếp tục đòi hỏi nhập vô password tuy nhiên tất cả chúng ta vẫn thiết lập vô chức năng Thời gian dối sử dụng bên trên bước 3 phía trên.

Trong tình huống nhập đích thị mật mã, chúng ta còn hoàn toàn có thể chọn lựa được khoảng tầm thời hạn nhằm hoàn toàn có thể nối tiếp người sử dụng ứng dụng này bên trên máy.

1.3. Khóa ứng dụng bởi chức năng số lượng giới hạn phần mềm bên trên iPhone

Đối với phiên phiên bản iOS 12 quay trở lại sau, Apple vẫn khôn cùng tinh nghịch ý Lúc bổ sung cập nhật tăng chức năng Giới hạn phần mềm mang lại những người tiêu dùng điện thoại thông minh bằng phương pháp thiết lập password số lượng giới hạn mang lại trang bị. Khi cơ, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do thoải mái chọn lựa được những ứng dụng tuy nhiên tất cả chúng ta mong muốn thiết lập thời hạn dùng. Người người sử dụng iPhone nên update phiên phiên bản ứng dụng tiên tiến nhất lúc bấy giờ là iOS 17 nhằm người sử dụng chức năng này và thưởng thức những loại hoặc ho không giống.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Khóa những phần mềm bằng phương pháp số lượng giới hạn bên trên iPhone

Ứng dụng vẫn lựa chọn tiếp tục tự động hóa được iPhone khóa lại sau thời điểm thời hạn người sử dụng được chấp nhận vẫn kết giục. Nếu mong muốn hé phần mềm này lại, người tiêu dùng sẽ tiến hành đòi hỏi nhập vô password vẫn thiết lập. Đây là một trong những cơ hội khóa phần mềm mang lại iPhone khôn cùng hiệu suất cao tuy nhiên không cần thiết phải can thiệp quá sâu sắc vô khối hệ thống phía bên trong. quý khách trọn vẹn hoàn toàn có thể trấn áp được những ứng dụng bên trên máy theo đòi ý mong muốn của tôi.

Xem thêm: tải ảnh anime nam

1.4. Cách khóa phần mềm bên trên iPhone bởi Face ID

Cách tiếp sau vô bài bác chỉ dẫn khóa phần mềm iPhone của tôi đó là dùng bảo mật thông tin Face ID. Để hoàn toàn có thể kích hoạt được xem năng này, những các bạn sẽ nhớ dùng cho tới phần mềm Phím tắt. Đó là một trong những ứng dụng được sở hữu sẵn bên trên iPhone. Nếu chẳng may vô tình xóa cút trước đó thì người xem hãy chuyên chở lại ở đàng links phía bên dưới.

  • Link chuyên chở về phần mềm Phím tắt

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Phím tắt lên > Nhấp vô phần Tự động hóa > Nhấn Tạo mục tự động hóa hóa cá nhân > Tiếp theo đòi, click vô dù Ứng dụng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 2: Tại phần này, những các bạn sẽ hoàn toàn có thể lựa chọn vô những phần mềm tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn khóa theo đòi yêu cầu. Hơn thế nữa, tất cả chúng ta trọn vẹn sở hữu kĩ năng lựa lựa chọn vô nhiều ứng dụng và một khi nếu còn muốn.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 3: Tại skin sau đó, nhấn nút Thêm tác vụ > chặn Tìm kiếm rồi lựa chọn vô Bắt đầu hứa giờ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 4: Sau cơ, nên chọn lựa vô mốc thời hạn đơn giản 1 giây chính vì đấy là một khoảng tầm rất rất ngắn ngủn và đầy đủ nhằm ngăn ngừa ko mang lại ai hoàn toàn có thể xâm phạm vô những phần mềm cá thể của người tiêu dùng.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 5: Sau nằm trong, tất cả chúng ta gạt thanh kích hoạt tại phần Hỏi trước lúc chạy qua loa trái khoáy rồi xác nhận là Không chất vấn một đợt nữa là vẫn dứt.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

Bước 6: Tiếp theo đòi, người xem demo truy vấn vô phần mềm vẫn khóa bên trên máy. Ngay 1 giây tiếp sau đó thì dế yêu iPhone tiếp tục tự động hóa khóa màn hình hiển thị và đòi hỏi người tiêu dùng hé khóa lại bởi Face ID hoặc cảm ứng ID nhằm hoàn toàn có thể vô lại được ứng dụng cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone

1.5. Cài password cho những ứng dụng nhắn tin cẩn bên trên iPhone

Hiện bên trên, một loạt những phần mềm nhắn tin cẩn bên trên iPhone phổ cập cũng sẽ được tích phù hợp chức năng khóa phần mềm trải qua password. Những cái brand name khá không xa lạ hoàn toàn có thể nói tới như thể Zalo hoặc Messenger đã và đang đều được bổ sung cập nhật những công dụng rất chất lượng này. Người người sử dụng trọn vẹn hoàn toàn có thể kích hoạt khóa phần mềm nhắn tin cẩn bên trên iPhone bằng phương pháp truy vấn vô phần thiết lập của những ứng dụng cơ.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Messenger của Facebook hiện nay vẫn hoàn toàn có thể sở hữu password nhằm cung cấp quyền truy cập

1.6. Tải ứng dụng khóa phần mềm bên trên iPhone

Ngoài những cách thức tay chân và giản dị và đơn giản bên trên, cơ hội khóa phần mềm iPhone trải qua ứng dụng được sản xuất bởi mặt mày loại thân phụ cũng tiếp tục là một trong những biện pháp xứng đáng suy nghĩ. Những phần mềm này thường tiếp tục trọn vẹn hoàn toàn có thể được chuyên chở về kể từ Appstore bên trên màn hình hiển thị chủ yếu.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Người người sử dụng hoàn toàn có thể người sử dụng những ứng dụng mặt mày loại thân phụ nhằm khóa phần mềm bên trên iPhone

Ứng dụng tuy nhiên mình đang có nhu cầu muốn ra mắt mang lại người xem thời điểm hôm nay có tên Locker. Sau Lúc thiết lập ứng dụng này bên trên Smartphone iPhone, tất cả chúng ta tổ chức thiết lập password bên trên ứng dụng bảo mật thông tin cơ. Sau cơ, người tiêu dùng tiếp tục tăng những phần mềm mang ý nghĩa riêng biệt mong muốn rất cần phải khóa bên trên trang bị vô Locker một vừa hai phải chuyên chở xuống.

Tuy nhiên, cách thức này cũng tiếp tục còn một điểm yếu tồn kho. Ứng dụng tiếp tục chỉ ko hiện trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone và vẫn còn đó xuất hiện nay tại phần Thư viện phần mềm.

  • Tải ứng dụng Locker: Photo Vault & App Lock

1.7. Khóa phần mềm iPhone bởi số lượng giới hạn vùng

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone sau cuối mình đang có nhu cầu muốn ra mắt cho những iFan thời điểm hôm nay này đó là người sử dụng số lượng giới hạn vùng. Khi mới mẻ nghe thương hiệu thì đa số nhiều phần tất cả chúng ta tiếp tục suy nghĩ đấy là một cách thức khá khó khăn triển khai và mơ hồ nước tuy nhiên cơ hội triển khai của này lại rất là giản dị và đơn giản. quý khách chỉ việc tuân theo công việc cụ thể ở mặt mày dưới:

Bước 1: Truy cập cho tới Settings bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của iPhone > chặn lựa chọn vô General.

Bước 2: Kéo xuống vùng dưới bên dưới màn hình hiển thị rồi lựa chọn phần Accessibility > Nhấp vô Leaning > chặn Guided Access.

Cách khóa phần mềm bên trên iPhone
Cách khóa phần mềm iPhone bởi số lượng giới hạn vùng

Bước 3: Gạt thanh kích hoạt của mục này lên sao mang lại gửi xang màu xanh da trời lá > Tại skin của Guided Access, ấn lựa chọn vô Passcode Settings > Nhấn lựa chọn vô phần Set Guided Access Passcode nhằm tổ chức thiết lập password tương đương nhập password mang lại ứng dụng.

Bước 4: Trở lại phần màn hình hiển thị chủ yếu của Smartphone > Chọn vô ứng dụng cần thiết ngẫu nhiên tuy nhiên bạn thích khóa lại.

Bước 5: Nhấn nút trang chủ 3 lần > Chờ mang lại trang bị hiển Thị phần Guided Access > Nhấn vô nút Start rồi tổ chức khoanh vùng những điểm bên trên điện thoại thông minh tuy nhiên các bạn không thích người không giống coi trộm. Hơn thế nữa, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể khoanh vô toàn bộ những ứng dụng nếu như mong muốn > Nhấn Start.

Bước 6: Cài bịa mật khẩu nhằm khóa phần mềm > Xác minh lại chắc chắn là mật mã một đợt nữa. Tiếp theo đòi, những điểm vẫn khoanh sẽ tiến hành thực hiện lờ mờ cút.

2. Tổng kết

Hy vọng bài bác chỉ dẫn TOP 7 cơ hội khoá phần mềm bên trên iPhone giản dị và đơn giản sớm nhất có thể của tôi phía trên đã và đang hùn cho những iFan hoàn toàn có thể gia tăng phỏng bảo mật thông tin mang lại dế cưng của tôi. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Đừng quên theo đòi dõi liên tiếp trang thông tin của khối hệ thống Di Động Việt nhằm hoàn toàn có thể update những vấn đề tiên tiến nhất về technology lúc bấy giờ nhé. Cám ơn toàn bộ người xem vì như thế vẫn gọi qua loa nội dung bài viết này của tôi.


Xem thêm:

  • Cách hé khóa iPhone bởi tiếng nói giản dị và đơn giản nhất mang lại bạn
  • Top 5 cơ hội xoá tài liệu phần mềm bên trên iPhone giản dị và đơn giản nhất
  • Top phần mềm nghe nhạc bên trên YouTube Lúc tắt màn hình hiển thị iOS, Android
  • Hướng dẫn 7+ cơ hội phục sinh lời nhắn bên trên iPhone giản dị và đơn giản nhất

Di Động Việt