cách huỷ đơn hàng trên tiktok

Bạn một vừa hai phải mới nhất bịa mua sắm bên trên Tiktok thành công xuất sắc, tuy nhiên vì thế một nguyên nhân này cơ mình thích bỏ lô hàng một vừa hai phải bịa bên trên Tiktok? quý khách đang được loay hoay ko biết phương pháp bỏ lô hàng bên trên Tiktok như vậy nào? Nếu đó là yếu tố của công ty thì chớ lo ngại, vô nội dung bài viết này Magiamgia.com tiếp tục chỉ dẫn các bạn cụ thể cơ hội bỏ lô hàng bên trên Tiktok chỉ với 5 bước giản dị và đơn giản.

Hướng dẫn cơ hội bỏ lô hàng bên trên Tiktok

Bạn đang xem: cách huỷ đơn hàng trên tiktok

Đối với lô hàng Tiktok ko fake quý phái tình trạng Đã gói gọn, việc bỏ lô hàng rất rất giản dị và đơn giản. quý khách chỉ việc tiến hành 5 bước sau:

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản TikTok và lựa chọn mục Hồ sơ

Bạn hãy singin thông tin tài khoản TikTok tiếp tục dùng để tại vị sản phẩm. Sau cơ kể từ trang chủ yếu lựa chọn mục “Hồ sơ” như hình bên dưới. Tiếp cơ nhấn vô nút 3 gạch ốp ngang ở góc cạnh bên trên nằm trong tay nên screen.

Hướng dẫn bỏ lô hàng bên trên TikTok

Bước 2: Mở mục đơn hàng

Sau Lúc hoàn thiện bước 1 thì các bạn sẽ với skin như hình bên dưới (trái), nhấn lựa chọn “Cài bịa và quyền riêng rẽ tư” >> Nhấn lựa chọn “Đơn hàng” nhằm coi list lô hàng của công ty.

Hướng dẫn bỏ lô hàng bên trên TikTok

Bước 3: Chọn lô hàng ham muốn hủy

Khi khối hệ thống há đi ra skin list lô hàng, các bạn kéo xuống và lựa chọn lô hàng ham muốn bỏ là được.

Hướng dẫn bỏ lô hàng bên trên TikTok

Xem thêm: faceid khẩu trang

Bước 4: Chọn nguyên nhân bỏ đơn hàng

Sau Lúc lựa chọn lô hàng cần thiết bỏ, các bạn sẽ thấy skin cụ thể lô hàng. Sau cơ các bạn lựa chọn nút “Hủy” >> lựa chọn nguyên nhân bỏ lô hàng như hình bên dưới. quý khách nên lựa chọn 1 trong số những nguyên nhân sinh ra tiếp sau đó nhấn nút “Gửi“.

Hướng dẫn bỏ lô hàng bên trên TikTok

Bước 5: Hủy đơn trở thành công

Sau Lúc nhấn nút “Gửi” nếu như thấy khối hệ thống sinh ra bảng thông tin như hình bên dưới tức các bạn tiếp tục bỏ thành công xuất sắc lô hàng bên trên Tiktok Shop.

Hướng dẫn bỏ lô hàng bên trên TikTok

2. Hủy lô hàng Tiktok Lúc tiếp tục gói gọn, đang được vận chuyển

2.1. Hủy lô hàng Tiktok Lúc tiếp tục đóng góp gói

Đối với lô hàng Tiktok và được Shop gói gọn tuy nhiên ko chuyển giao cho tới đơn vị chức năng vận fake các bạn ko thể bỏ trực tuyến theo đòi 5 bước nhưng mà tôi đã chỉ dẫn phía trên. Lúc này nhằm bỏ lô hàng các bạn hãy nhắn tin tưởng với Shop nhằm nhờ Shop bỏ đơn canh ty.

Xem thêm: giá điện thoại iphone 7

2.2. Hủy lô hàng Tiktok Lúc đang được vận chuyển

Với những lô hàng và được chuyển giao cho tới đơn vị chức năng vận fake và đang được gửi gắm cho tới các bạn chỉ tồn tại một cơ hội độc nhất nhằm bỏ. Đó là kể từ chối nhận sản phẩm Lúc Shipper gọi năng lượng điện ship hàng cho mình.

Tuy nhiên bản thân răn dạy chúng ta nên giới hạn bỏ lô hàng tiếp tục vô tình trạng tiếp tục gói gọn hoặc đang được gửi gắm. Vì vì vậy tiếp tục tác động cho tới mái ấm bán sản phẩm và đơn vị chức năng vận fake. Hãy xem xét, mò mẫm hiểu thiệt ký trước lúc nhấn nút Đặt sản phẩm. Nếu với thay đổi ý ham muốn bỏ lô hàng Tiktok, hãy tiến hành ngay lúc lô hàng không được gói gọn.

Như vậy tôi đã chỉ dẫn kết thúc cơ hội bỏ lô hàng bên trên TikTok rồi. quý khách với thấy giản dị và đơn giản không? Mình thấy nó cũng tương tự với những sàn thương nghiệp năng lượng điện tử không giống thôi. Nếu các bạn còn ngẫu nhiên vướng mắc gì về yếu tố này thì chớ ngần lo ngại. Hãy nhằm lại vướng mắc của công ty bên dưới phần phản hồi của nội dung bài viết này. Mình tiếp tục trả lời ngay lúc rất có thể. Cảm ơn các bạn tiếp tục theo đòi dõi bài bác viết!