cách download video tiktok

Tải đoạn phim về máy

Truy cập nhanh chóng mục


Giới thiệu về sự vận chuyển đoạn phim bên trên TikTok về  •  Cách vận chuyển đoạn phim về  •  Cách quản lý và vận hành người hoàn toàn có thể vận chuyển đoạn phim của chúng ta về  •  Cách lưu đoạn phim về vũ trang của bạn 

Giới thiệu về sự vận chuyển đoạn phim bên trên TikTok về

Sau khi vận chuyển đoạn phim về, chúng ta cũng có thể share và coi đoạn phim TikTok tuy nhiên ko cần thiết liên kết Internet. quý khách hoàn toàn có thể được chấp nhận người không giống vận chuyển đoạn phim của chúng ta về trải qua setup Tải đoạn phim về.

Bạn đang xem: cách download video tiktok

Một vài ba điều chúng ta nên biết về sự vận chuyển đoạn phim bên trên TikTok về:
•  Khi chúng ta được chấp nhận người tiêu dùng bên trên TikTok vận chuyển đoạn phim của tôi về, chúng ta hoàn toàn có thể lưu đoạn phim của chúng ta về vũ trang của mình, quy đổi đoạn phim của chúng ta trở thành live photo, GIF, tương đương thẳng share đoạn phim của chúng ta lên những nền tảng không giống của mặt mũi loại tía.
•  Nếu chúng ta ko được chấp nhận người tiêu dùng bên trên TikTok vận chuyển đoạn phim của tôi về, chúng ta cũng sẽ không còn thể quy đổi đoạn phim của chúng ta trở thành live photo, GIF hoặc thẳng share đoạn phim của chúng ta lên những nền tảng không giống của mặt mũi loại tía. Xin Note rằng chúng ta vẫn hoàn toàn có thể share đoạn phim của chúng ta qua loa link hoặc qua loa lời nhắn thẳng bên trên nền tảng của mặt mũi loại tía. quý khách vẫn hoàn toàn có thể vận chuyển về và với từng tùy lựa chọn share so với đoạn phim riêng rẽ của tôi.
•  Sau khi chúng ta tắt setup vận chuyển đoạn phim về, người không giống sẽ không còn thể vận chuyển về những đoạn phim tuy nhiên chúng ta tiếp tục đăng trước đó và tiếp tục đăng trong tương lai.
•  Nếu setup vận chuyển đoạn phim về đang được nhảy rồi chúng ta tắt cút, từng đoạn phim của chúng ta được vận chuyển về khi mục setup này đang được nhảy tiếp tục không xẩy ra tác động. Vấn đề này tức là từng đoạn phim và được vận chuyển về tiếp tục vẫn phía trên vũ trang của những người không giống.
•  Nếu thông tin tài khoản của chúng ta là thông tin tài khoản riêng lẻ hoặc nếu như khách hàng bên dưới 16 tuổi hạc, setup vận chuyển đoạn phim về của các bạn sẽ bị tắt theo đòi khoác tấp tểnh và chúng ta ko thể nhảy lên. Nếu chúng ta thay cho thay đổi thông tin tài khoản của tôi trở thành cơ chế công khai minh bạch, chúng ta cũng có thể lựa chọn nhảy hoặc tắt mục setup này.

Nếu mong muốn thay cho thay đổi setup người hoàn toàn có thể coi đoạn phim của chúng ta, hãy dò thám hiểu cơ hội thay thay đổi setup quyền riêng lẻ mang đến đoạn phim chúng ta đăng.

Cách vận chuyển đoạn phim về


Để vận chuyển đoạn phim về:
1. Trong phần mềm TikTok, hãy cởi đoạn phim mình muốn vận chuyển về.
2. Nhấn nhập nút Chia sẻ kề bên đoạn phim.
3. Nhấn nhập Lưu video. Nếu chúng ta ko nhận ra tùy lựa chọn lưu đoạn phim, tức là mái ấm tạo ra ko được chấp nhận vận chuyển về.

Cách quản lý và vận hành người hoàn toàn có thể vận chuyển đoạn phim của chúng ta về

Xem thêm: tạo thiệp mời online


Để nhảy hoặc tắt setup vận chuyển đoạn phim về của bạn:
1. Trong phần mềm TikTok, nhấn nhập Hồ sơ ở phía bên dưới nằm trong.
2. Nhấn nhập nút Menu ở phía bên trên nằm trong.
3. Nhấn nhập Cài bịa đặt và quyền riêng rẽ tư.
4. Nhấn nhập Quyền riêng rẽ tư, tiếp sau đó nhấn Tải về.
5. Bật hoặc tắt setup Tải đoạn phim về.

Cách lưu đoạn phim về vũ trang của bạn

Bạn nên vận chuyển đoạn phim của tôi về trước lúc đăng nhằm lưu nước ngoài tuyến bạn dạng sao nội dung của chúng ta.

Để lưu đoạn phim trước lúc đăng:
1. Trên màn hình hiển thị Đăng, nhấn nhập Tùy lựa chọn khác.
2. Mé bên dưới mục Cài bịa đặt nâng cao, nhảy hoặc tắt setup Lưu nhập thiết bị.

Xem thêm: tiem lau duong hanh phuc pc

Trang này còn có hữu ích không?

Liên kết hữu ích

Tạo tài khoản

Thiết lập làm hồ sơ của bạn

Tạo một đoạn phim TikTok