cách đặt lại apple watch và ghép đôi lại

Bạn vẫn sẵn sàng mua sắm iPhone mới mẻ chưa? Tìm hiểu cơ hội gửi Apple Watch kể từ iPhone cũ quý phái iPhone mới mẻ.

Những điều bạn phải thực hiện:

 • ID Apple và mật khẩu đăng nhập (để chúng ta có thể tắt Khóa kích hoạt)
 • Cả iPhone cũ và mới mẻ đều cần thiết liên kết với Wi-Fi
 • Cả Apple Watch và iPhone đều rất cần phải sạc tối thiểu 50%
 • Mật mã Apple Watch (yêu cầu trợ gom nếu như bạn quên mật mã)

Nếu không tồn tại iPhone cũ, bạn phải triển khai công việc không giống. Chọn một tùy lựa chọn bên dưới. 

Bạn đang xem: cách đặt lại apple watch và ghép đôi lại

Nếu các bạn đem iPhone cũ

Thực hiện tại công việc sau nhằm sao lưu Apple Watch trước lúc ghép song với iPhone mới mẻ. 

Cập nhật iPhone cũ

Trước Khi gửi Apple Watch quý phái iPhone mới mẻ, hãy update iPhone cũ lên phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất hiện tại đem.* Quý khách hàng cũng nên cập nhật Apple Watch. Quá trình này rất có thể tổn thất kể từ vài ba phút cho tới một giờ nhằm xong xuôi. Quý khách hàng rất có thể ham muốn update qua loa tối hoặc đợi cho tới khi chúng ta đem thời hạn và đáp ứng cả nhì vũ trang đều và được sạc.

* Quý khách hàng rất có thể thấy iPhone và được update lên phiên phiên bản mới mẻ nhất và có sẵn bản update. Ví dụ: trong cả Khi iPhone được update lên phiên phiên bản iOS 14 tiên tiến nhất, vẫn rất có thể đem tùy lựa chọn update lên iOS 15.

iPhone cho thấy thêm đem phiên bản update ứng dụng Apple Watch

Kiểm tra thiết đặt Sức khỏe khoắn và Hoạt động

Nếu các bạn sao lưu bởi vì iCloud, hãy vô phần Cài bịa đặt > [tên bạn] > iCloud và đáp ứng phần mềm Sức khỏe khoắn vẫn nhảy.

Nếu các bạn sao lưu bằng máy tính, hãy mã hóa phiên bản sao lưu để lưu nội dung Sức khỏe khoắn và Hoạt động của các bạn.

iCloud ko lưu trữ dữ liệu Chia sẻ hoạt động và sinh hoạt của người sử dụng.

iPhone hiển thị thiết đặt iCloud 

Sao lưu iPhone cũ

Thiết lập iPhone mới

Thiết lập iPhone mới mẻ. Khi được đặt ra những câu hỏi liệu các bạn có bản sao lưu iCloud hoặc iTunes ko, nên chọn phiên bản sao lưu mới đây nhất nhằm phục sinh tài liệu kể từ vũ trang cũ quý phái vũ trang mới mẻ của người sử dụng. Đảm bảo iPhone và Apple Watch đều được cập nhật; còn nếu như không, rất có thể các bạn sẽ ko thấy phiên bản sao lưu của tôi vô list. 

Nếu iPhone căn vặn các bạn vẫn muốn dùng Apple Watch ko, hãy đáp ứng rằng đồng hồ nước của người sử dụng và được phanh khóa và phía trên cổ tay, sau đó chạm vô Tiếp tục. Nếu ko căn vặn, các bạn vẫn rất có thể thiết lập Apple Watch Theo phong cách tay chân ở bước tiếp theo sau. Nhận trợ giúp nếu iPhone ko căn vặn các bạn vẫn muốn dùng Apple Watch ko.

iPhone hiển thị screen thiết lập Ứng dụng & dữ liệu

Xem thêm: vaobong.net

Mở phần mềm Apple Watch bên trên cái iPhone mới

Giữ Apple Watch của người sử dụng luôn luôn phanh khóa và phía trên cổ tay với iPhone ở ngay sát. Mở phần mềm Apple Watch bên trên iPhone.

Nếu iPhone đòi hỏi xác nhận bạn thích dùng đồng hồ đeo tay, hãy tuân theo công việc bên trên screen nhằm triển khai xong quy trình thiết lập.

Nếu iPhone đòi hỏi các bạn Bắt đầu ghép song, hãy bỏ ghép song Apple Watch để chúng ta có thể thiết lập. 

Sau Khi thiết lập, chúng ta có thể chính thức dùng Apple Watch với iPhone mới mẻ. 

Bạn cần thiết trợ gom thêm?

Hãy tuân theo công việc bên dưới cho tới trường hợp của người sử dụng. 

Nếu các bạn không tồn tại iPhone cũ hoặc vẫn xóa iPhone

Apple Watch rất có thể vẫn được ghép song với iPhone cũ của người sử dụng. Làm theo dõi công việc bên dưới nhằm bỏ ghép đôi:

 1. Xóa Apple Watch. 
 2. Thiết lập iPhone mới và singin vô iCloud. Nếu các bạn vẫn thiết lập và singin, hãy bỏ dở đoạn này.
 3. Mở phần mềm Apple Watch bên trên iPhone mới mẻ, sau đó ghép song đồng hồ với iPhone mới mẻ của người sử dụng.
 4. Cố gắng phục sinh kể từ phiên bản sao lưu. Đảm bảo iPhone và Apple Watch đều được cập nhật; còn nếu như không, rất có thể các bạn sẽ ko thấy phiên bản sao lưu của tôi vô list. Quý khách hàng có khả năng sẽ bị tổn thất tài liệu Hoạt động, Bài luyện hoặc thông số kỹ thuật thiết đặt bên trên đồng hồ đeo tay vẫn thay cho thay đổi Tính từ lúc phiên sao lưu sớm nhất cho tới giờ. Nếu các bạn dùng iCloud vô iOS 11 trở lên trên, tài liệu Sức khỏe khoắn và Hoạt động sẽ tiến hành tàng trữ vô iCloud và tự động hóa update bên trên những vũ trang tuy nhiên các bạn vẫn singin bởi vì và một ID Apple. 
  • Nếu các bạn được đòi hỏi phục sinh kể từ phiên bản sao lưu của đồng hồ đeo tay, nên chọn phiên bản sao lưu sớm nhất. 
  • Nếu không tồn tại phiên bản sao lưu, các bạn quan trọng lập Apple Watch như mới mẻ. 
 5. Làm theo dõi công việc bên trên screen nhằm triển khai xong quy trình thiết lập.
 6. Bắt đầu dùng Apple Watch với iPhone mới mẻ. Bạn rất có thể cần thiết đợi vài ba ngày thì toàn bộ tài liệu iCloud mới mẻ hiển thị.

iCloud ko lưu trữ dữ liệu Chia sẻ hoạt động và sinh hoạt của người sử dụng.

Nếu các bạn đem iPhone cũ và ko xóa vũ trang này

Hủy ghép song Apple Watch khỏi iPhone cũ. Sau cơ, lựa chọn một trong những tùy lựa chọn tại đây tùy nằm trong vô thời gian các bạn thiết lập iPhone mới:

 • Nếu các bạn vừa vặn phục sinh iPhone mới mẻ từ là một phiên bản sao lưu mới đây, hãy ghép song những vũ trang của người sử dụng. Đảm bảo iPhone và Apple Watch đều được update, còn nếu như không, rất có thể các bạn sẽ ko thấy phiên bản sao lưu của tôi vô list. Khi được đòi hỏi, hãy phục sinh kể từ phiên bản sao lưu của đồng hồ đeo tay. Dữ liệu Hoạt động, Bài luyện hoặc thông số kỹ thuật thiết đặt mới đây của chúng ta có thể bị tổn thất tùy nằm trong vô chừng cũ của phiên bản sao lưu.
 • Nếu phiên bản sao lưu iPhone được triển khai cách đó vài ba ngày hoặc vài ba tuần và bạn thích lưu lưu giữ nhiều nội dung nhất rất có thể, hãy xóa iPhone mới mẻ. Sau cơ, chuyển nội dung kể từ iPhone cũ quý phái iPhone mới mẻ. Bạn rất có thể bị tổn thất một trong những nội dung bên trên iPhone mới mẻ. Nhớ ghép song lại Apple Watch và iPhone.  

Nếu Apple Watch của người sử dụng bị treo Khi ghép đôi

Nếu Apple Watch bị treo ở mùng hình màu đen sạm hiển thị logo Apple white color, hãy tuân theo công việc sau:

 1. Nhấn và lưu giữ Digital Crown và nút mặt mũi đồng thời cho tới Khi đồng hồ đeo tay phát động lại. Sau cơ, nhả Digital Crown và nút mặt mũi.
  Apple Watch hiển thị địa điểm của Digital Crown và nút bên
 2. Sau Khi đồng hồ đeo tay phát động lại, nhấn mạnh vấn đề vô screen hoặc nhấn và lưu giữ Digital Crown.
 3. Chạm vô Đặt lại.
 4. Sau khi để lại đồng hồ đeo tay, các bạn đem thể ghép song đồng hồ đeo tay với iPhone. Đưa iPhone lại gần đồng hồ đeo tay, tiếp sau đó tuân theo chỉ dẫn bên trên screen.

Nếu iPhone ko căn vặn các bạn vẫn muốn dùng Apple Watch vô quy trình thiết lập không

Nếu các bạn vẫn gửi nội dung quý phái iPhone mới mẻ sử dụng máy tính tuy nhiên bị thiếu thốn nội dung Sức khỏe khoắn và Hoạt động

Nếu các bạn dùng iCloud nhằm update tài liệu Sức Khỏe bên trên iPhone cũ, tài liệu của các bạn sẽ tự động hóa update bên trên iPhone mới mẻ bất kể lúc nào các bạn liên kết với Wi-Fi và singin vô iCloud. Trên iPhone cũ và iPhone mới mẻ, vô Cài bịa đặt > [tên bạn] > iCloud và đáp ứng phần mềm Sức khỏe khoắn vẫn nhảy.

Xem thêm: tạo thiệp mời online

Nếu ko dùng iCloud, chúng ta có thể demo phục sinh từ bản sao lưu iPhone cũ bên trên PC. Nếu các bạn đem iPhone cũ và ko xóa, hãy tạo ra phiên bản sao lưu iCloud mới mẻ hoặc phiên bản sao lưu được mã hóa bên trên PC. Sau cơ, hãy xóa iPhone mới và khôi phục kể từ phiên bản sao lưu mới mẻ. Nhớ ghép song lại Apple Watch và iPhone. Nếu các bạn sử dụng máy tính, hãy nhớ mã hóa phiên bản sao lưu.

Nếu không tồn tại iPhone cũ hoặc ko thể sao lưu vũ trang, các bạn sẽ ko thể phục sinh nội dung Sức khỏe khoắn và Hoạt động.

Ngày đăng: 

Tác giả

Bình luận