cách chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung

Khi chúng ta phát động vũ trang Galaxy chuyến thứ nhất, các bạn sẽ thấy nội dung xin chào. Chọn “iPhone or iPad” (iPhone hoặc iPad). Chọn mạng Wi-Fi, setup thông tin tài khoản Google của người sử dụng và thẻ SIM mình muốn dùng và chính thức với Smart Switch.

Bước 1: Kết nối

Kết nối vũ trang Galaxy mới nhất của người sử dụng với iPhone hoặc iPad cũ vày cổng USB-C-Lightning. Để truyền tài liệu, xác nhận Galaxy mới nhất của người sử dụng là vũ trang uy tín. Khi chú ý “Trust this computer?” (Tin tưởng PC này?) xuất hiện nay bên trên iPhone hoặc iPad, hãy nhấn vô “Trust” (Tin tưởng).

Bạn đang xem: cách chuyển dữ liệu từ iphone sang samsung

Bước 2: Chọn

Chọn tài liệu mình muốn fake kể từ vũ trang cũ rồi nhấn “Truyền”.

Bước 3: Nhập

Bắt đầu nhập và nhằm Smart Switch tiến hành tác vụ cho chính mình. Galaxy của các bạn sẽ sẵn sàng sinh hoạt tức thì ngay thức thì. Vẫn lưu giữ cáp liên kết. Sau Lúc thiết lập kết thúc, bạn cũng có thể đánh giá hiện trạng truyền gửi vô thông tin của tớ.

Bước 4: Chuyển té sung

Bạn quên ko truyền tài liệu này đó? Nhấn vô “Get your iCloud data” (Nhận tài liệu iCloud) rồi singin vô thông tin tài khoản iCloud của người sử dụng. Chọn nội dung mình muốn truyền và nhấn “Import” (Nhập).

Cách fake setup hiển thị, keyboard và điều phối lịch sự vũ trang Galaxy mới

Tận dụng tối nhiều thưởng thức của người sử dụng với điện thoại cảm ứng thông minh cũ vày Smart Switch nhằm fake những setup được cá thể hóa lịch sự điện thoại cảm ứng thông minh mới nhất một cơ hội thuận tiện và đơn giản dễ dàng.

Xem thêm: lenovo xiaoxin pad pro

Chế chừng coi tiến độ thiết lập về Sắp xếp điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng với những tùy lựa chọn nhằm truyền screen chủ yếu và phần mềm. Chế chừng coi tiến độ thiết lập về Sắp xếp điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng với những tùy lựa chọn nhằm truyền screen chủ yếu và phần mềm.

Bước 1. Chọn những tùy lựa chọn mình muốn truyền, nhằm bố trí điện thoại cảm ứng thông minh và nhấn “Next” (Tiếp).

Bước 2. Chọn những tùy lựa chọn mình muốn truyền, nhằm điều phối điện thoại cảm ứng thông minh và nhấn “Next” (Tiếp).

Chế chừng coi tiến độ thiết lập về lựa chọn bố cục tổng quan keyboard của người sử dụng. Chế chừng coi tiến độ thiết lập về lựa chọn bố cục tổng quan keyboard của người sử dụng.

Bước 3. Chọn những tùy lựa chọn mình muốn truyền mang lại keyboard bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của người sử dụng và nhấn “Next” (Tiếp) nhằm hoàn thành tiến độ.