cách chia sẻ mật khẩu wifi trên iphone

Trước phía trên, các bạn sẽ cần chuyển vận xuống phần mềm của mặt mày loại tía nhằm tiến hành việc này. Tuy nhiên, sau iOS 11, Apple đã hỗ trợ đơn giản dễ dàng share mật khẩu đăng nhập WiFi kể từ iPhone quý phái iPhone không giống, iPad hoặc ngẫu nhiên PC Mac này chạy macOS Sierra trở lên trên. Đây là cơ hội share mật khẩu đăng nhập WiFi của người sử dụng bên trên iPhone.

slider 1

Trước Khi chính thức, hãy đảm nói rằng ID Apple của người sử dụng với vô list tương tác của những người không giống. Sau cơ, gửi cho tới danh bạ, nhấp vô Chỉnh sửa ở góc cạnh bên trên nằm trong phía bên phải và thêm thắt ID Apple của người sử dụng bên dưới địa điểm tin nhắn của thương hiệu tương tác.

Bạn đang xem: cách chia sẻ mật khẩu wifi trên iphone

slider 1

Thêm Apple ID vô list tương tác của bạn

 • Đi cho tới Cài bịa bên trên iPhone của người sử dụng (Settings). Đây là hình tượng hình bánh răng bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của người sử dụng.

 • Sau cơ, va vô Công nghệ Bluetooth và đảm nói rằng nó đã và đang được nhảy. Quý Khách tiếp tục biết Công nghệ Bluetooth đang được nhảy nếu như thanh trượt ở đầu màn hình hiển thị của người sử dụng có màu sắc xanh xao lục.

 • Sau cơ, trở lại Cài bịa và nhấn vô WiFi.

 • Đảm nói rằng WiFi đã và đang được nhảy và singin vô mạng WiFi .

 • Bạn rất có thể singin vô mạng WiFi bằng phương pháp nhấp vô thương hiệu của mạng cơ kể từ list bên dưới và nhập vấn đề singin của người sử dụng. Nếu iPhone của người sử dụng tự động hóa singin vô mạng WiFi, chúng ta có thể bỏ lỡ công đoạn này.

slider 1

Đăng nhập vô Wifi bạn thích phân chia sẻ

 • Trên iPhone cần thiết mật khẩu đăng nhập WiFi, hãy gửi cho tới Cài bịa (Settings)

 • Nhấn vô WiFi. Nếu chúng ta đang được nỗ lực share mật khẩu đăng nhập WiFi với PC Mac, hãy nhấn vô hình tượng WiFi ở góc cạnh bên trên nằm trong phía bên phải của màn hình hiển thị và lựa chọn mạng WiFi kể từ thực đơn thả xuống.

 • Chọn và một mạng WiFi. Đây cần là và một mạng nhưng mà iPhone tiếp tục share mật khẩu đăng nhập đã và đang được liên kết.

  Xem thêm: tiem lau duong hanh phuc pc

 • Trên iPhone đã và đang được liên kết, hãy truy vấn WiFi.

 • Nhấn Chia sẻ mật khẩu đăng nhập (Share Password) bên trên hành lang cửa số nhảy lên. Hai iPhone cần thiết ở trong phạm vi Công nghệ Bluetooth.

slider 1

iPhone không giống tiếp sau đó tiếp tục sẽ có được mật khẩu đăng nhập và rất có thể liên kết với WiFi.

Phải làm những gì Khi Chia sẻ WiFi bên trên iPhone ko hoạt động

Nếu chúng ta gặp gỡ trường hợp hi hữu Khi share mật khẩu đăng nhập WiFi trong số những tranh bị, đấy là một số trong những phương pháp để thực hiện mang đến nó hoạt động:

 • Khởi động lại iPhone

 • Đảm nói rằng cả nhị tranh bị đều phải sở hữu phiên bản update ứng dụng tiên tiến nhất. Để update iPhone của người sử dụng, hãy tiếp cận Cài bịa > Chung > Cập nhật ứng dụng > Tải xuống và thiết lập. Nếu chúng ta ko thấy tùy lựa chọn chuyển vận xuống và update, iPhone của người sử dụng đã và đang được update.

 • Ngắt liên kết ngoài liên kết WiFi và tiếp sau đó liên kết lại. Để tiến hành việc này, hãy tiếp cận Cài bịa > WiFi và nhấn vô thương hiệu mạng. Nhấn vô hình tượng vần âm “i” rồi nhấn vô “Quên mạng này”. Sau Khi kết thúc, hãy nhập cuộc lại mạng và nhập mật khẩu đăng nhập.

 • Đặt lại thiết lập mạng bên trên iPhone của người sử dụng. Để tiến hành việc này, hãy tiếp cận Cài bịa > Chung > Đặt lại > Đặt lại Cài bịa Mạng.

  Xem thêm: chỉnh camera iphone

Theo dõi trang Thủ thuật của HnamMobile nhằm update những thủ pháp iPhone hữu ích nhất nhé!

HnamMobile

Theo hellotech