cách cài nút home cho iphone 11

Nút home page ảo (Assistive Touch) là 1 trong chức năng độc quyền bên trên điện thoại thông minh iPhone có tính năng tương tự động nút home page vật lý cơ cùng theo với nhiều tiện lợi không giống. Tuy nhiên, nút home page ảo không thể được thiết lập sẵn bên trên hình mẫu của điện thoại thông minh iPhone 11, iPhone 11 Pro Max. Vậy thực hiện thế này nhằm dùng nút home page ảo bên trên loại năng lượng điện điện thoại thông minh này? Cùng dò thám hiểu cơ hội nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max qua loa nội dung bài viết tại đây.  

Bạn đang xem: cách cài nút home cho iphone 11

1. Nút home page ảo bên trên iPhone là gì?

Nút home page ảo (Assistive Touch) là hình tượng hình tròn trụ lù mù được hiện trên screen điện thoại thông minh iPhone. Thiết kế tiếp độc quyền này của iPhone được cho phép người tiêu dùng truy vấn nhanh chóng nhiều tác vụ tiện lợi tuy nhiên ko cần dùng cho tới những phím cứng. Chỉ cần thiết thao tác va vấp giản dị và đơn giản lên những phím tắt được tích hợp ý vô nút home page ảo là tiếp tục rất có thể tiến hành điều phối đơn giản và dễ dàng, nhanh gọn. 

Lợi ích hơn hẳn khi dùng nút home page ảo bên trên điện thoại thông minh iPhone: 

- Thay thế mang lại của những nút home page vật lý: Nút home page ảo rất có thể thay cho thế và tiến hành từng chức năng của những phím cứng bên trên điện thoại thông minh nhanh gọn và thuận tiện.
- Đa chức năng và linh hoạt: Thiết lập nhiều tác vụ không giống nhau như xoay, chụp screen, khóa screen, kiểm soát và điều chỉnh tiếng động, độ sáng và nhiều tiện lợi không giống theo đuổi yêu cầu của người tiêu dùng. 
- Hạn chế nguy hại hư đốn lỗi của những nút home page vật lý: Sử dụng nút home page ảo sẽ hỗ trợ giới hạn nguy hại những phím cứng bị rung rinh thường hay bị liệt vì thế cần thao tác rất nhiều. 
Nhìn công cộng, nút home page ảo bên trên điện thoại thông minh iPhone thực sự là 1 trong chức năng thay cho thế hoàn hảo nhất cho những nút home page vật lý cơ. Vì vậy, người tiêu dùng nên nhảy nút home page ảo bên trên điện thoại thông minh nhằm rất có thể thao tác thuận tiện và đơn giản và dễ dàng rộng lớn. 

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Nút home page ảo bên trên iPhone được cho phép truy vấn nhanh chóng những tác vụ tiện ích

2. Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone hệ quản lý và điều hành iOS 13 sở hữu sự khác lạ đối với phiên bạn dạng cũ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể đơn giản và dễ dàng kích hoạt với công việc tiến hành cụ thể như sau:

- Cách 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) bên trên điện thoại thông minh iPhone 11 64GB đen giòn tiếp sau đó nhấn lựa chọn mục Accessibility (Trợ năng) > Nhấn lựa chọn cảm ứng (Cảm ứng).

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Vào mục Trợ năng vô phần mềm Cài đặt điều nhằm nhảy Assistive Touch

- Cách 2: Nhấn lựa chọn Assistive cảm ứng (Nút cảm ứng) > Bật chức năng Assistive cảm ứng bằng phương pháp gạt quý phái cần. 

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Gạt nút quý phái cần nhằm nhảy chức năng Assistive Touch 

3. Cách thiết lập nút home page ảo bên trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max

Sau khi nhảy nút home page ảo, người tiêu dùng rất có thể thiết lập, thay cho thay đổi những tác vụ vô AssistiveTouch theo đuổi yêu cầu và thói quen thuộc dùng. Dưới đó là cơ hội thiết lập một trong những tác vụ thông dụng nhất: 

3.1 Thiết lập thực đơn điều khiển 

Thao tác thiết lập này sẽ hỗ trợ thiết lập và bố trí những tác vụ quan trọng bên trên nút home page ảo theo đuổi yêu cầu và thói quen thuộc dùng của người tiêu dùng. 

- Cách 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng) > cảm ứng (Cảm ứng).

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Truy cập vô mục Assistive cảm ứng nhằm tùy chỉnh những tác vụ

- Bước 2: Chọn mục Customize Top Level Menu (Tùy chỉnh thực đơn điều kiện) > Nhấn hình tượng vệt + nhằm thêm thắt hoặc vệt - nhằm vô hiệu hóa tác vụ theo đuổi yêu cầu. Lưu ý bạn cũng có thể phục sinh thực đơn như lúc đầu bằng phương pháp nhấn lựa chọn nút Reset (Đặt lại).

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Các bước thiết lập thực đơn điều khiển và tinh chỉnh mang lại nút home page ảo

3.2 Thiết lập tác vụ điều chỉnh

Thiết lập tác vụ kiểm soát và điều chỉnh (Custom Gestures) vô Assistive cảm ứng tức là thiết lập những thao tác như va vấp, vuốt hoặc lưu giữ nút home page ảo nhằm kích hoạt những tác vụ. 

- Cách 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng) > cảm ứng (Cảm ứng).
- Cách 2: Chọn mục AssistiveTouch > Tại phần Custom Gestures (Tác vụ tùy chỉnh), thiết lập tác vụ ứng với những thao tác tiến hành mong ước như Nhấn lưu giữ, Chạm một phiên, Chạm nhì phiên, cảm ứng 3 chiều. 

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Thiết lập thao tác tùy chỉnh mang lại từng tác vụ vô AssistiveTouch

Xem thêm: tai giao dien lumia

Ví dụ: Thiết lập thao tác nhấn nhì phiên nhằm Khóa screen bằng phương pháp lựa chọn mục Chạm nhì phiên > Nhấn lựa chọn khóa screen. Sau khi thiết lập thành công xuất sắc, chúng ta chỉ việc va vấp nhì phiên vô nút home page ảo là rất có thể khóa screen điện thoại thông minh iPhone. 

3.3 Thiết lập chừng lù mù của nút home page ảo

Người người sử dụng rất có thể tùy chỉnh cường độ hiển thị lù mù rõ ràng của nút home page ảo theo đuổi mong ước. Chẳng hạn kiểm soát và điều chỉnh nút Assistive cảm ứng trở thành vô xuyên suốt bên trên screen nhằm rời gây khó dễ vô quy trình coi phim, chơi trò giải trí. 

- Bước 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) > Accessibility (Trợ năng) > cảm ứng (Cảm ứng).
- Cách 2: Chọn mục AssistiveTouch > Nhấn lựa chọn Độ lù mù lúc không người sử dụng > thay đổi chừng lù mù rõ ràng theo đuổi mong ước.

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Kéo chỉnh cường độ hiển thị của nút home page ảo theo đuổi khao khát muốn

4. Một số thắc mắc thông thường gặp gỡ về nút home page ảo iPhone 11 Series 

Dưới đó là một vài ba thắc mắc thông thường gặp gỡ của rất nhiều người khi dùng nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series: 

4.1 Vì sao vận dụng cơ hội nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series vẫn ko trở nên công? 

Nếu tiếp tục vận dụng công việc nhảy Assistive cảm ứng theo phía dẫn tuy nhiên nút home page ảo vẫn ko hiển thị, rất có thể vì thế những vẹn toàn nhân sau:

- Trường hợp ý 1: Độ hiển thị lù mù rõ ràng của hình tượng Assistive cảm ứng đang được ở tại mức quá thấp (ở nút vô suốt). Quý khách hàng nên đánh giá và thiết lập lại chừng lù mù của nút home page ảo bên trên điện thoại thông minh địa hình. 

- Trường hợp ý 2: Điện thoại còn chưa kịp update chức năng này. Quý khách hàng hãy phát động vũ trang và thao tác nhảy nút home page ảo lại. 

4.2 Cách tắt nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series như vậy nào? 

Các thao tác tắt nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series tương tự động như cơ hội nhảy, chúng ta chỉ việc gạt thanh đóng góp cởi Assistive cảm ứng quý phái trái ngược là tắt chức năng này thành công xuất sắc. 

- Cách 1: Vào phần mềm Settings (Cài đặt) bên trên điện thoại thông minh iPhone 11 > Nhấn lựa chọn mục Accessibility (Trợ năng) > Nhấn lựa chọn cảm ứng (Cảm ứng).
- Bước 2: Nhấn lựa chọn Assistive cảm ứng (Nút cảm ứng) > Tắt chức năng Assistive cảm ứng bằng phương pháp gạt quý phái trái ngược. 

Cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11
 Các bước tắt chức năng Assistive cảm ứng bên trên iPhone 11

4.3 Mở nút home page ảo iPhone 11 Series sở hữu tác động cho tới điện thoại thông minh không?

Việc cởi nút home page ảo iPhone 11 Series  hoàn toàn ko tác động cho tới ngẫu nhiên sinh hoạt này bên trên điện thoại thông minh.

4.4 Làm thế này nhằm ẩn nút home page ảo lúc thi đấu game?

Nút home page ảo iPhone 11 Series hiện tại chưa tồn tại cơ chế nhằm ẩn. Muốn chức năng này sẽ không thực hiện loại gián đoạn quy trình chơi trò giải trí, bạn cũng có thể vận dụng những cơ hội như sau:

- Tạm thời lép vế một trong những phần bằng phương pháp kéo vô góc không nhiều chạm với bên trên screen lúc thi đấu game. 
- Làm lù mù hình tượng nút home page ảo mà đến mức thấp nhất (trong suốt). 
- Tắt chức năng nút home page ảo lúc thi đấu game. 

Xem thêm: ghi aam

4.5 Cách xử lý lỗi lúc không dùng được nút home page ảo iPhone 11 Series?

Khi ko dùng được nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series, bạn cũng có thể thiết lập lại chức năng, phát động lại vũ trang hoặc upgrade hệ quản lý và điều hành iOS. Nếu vận dụng những phương án này vẫn ko thể xử lý, hãy nhờ tới việc tư vấn và tương hỗ của nghệ thuật viên bên trên những trung tâm cty sửa chữa thay thế điện thoại thông minh đáng tin tưởng. 
Trên đó là những vấn đề chỉ dẫn cụ thể về kiểu cách nhảy nút home page ảo bên trên iPhone 11 64GB, 11 Pro và 11 Pro Max cũng tựa như các trả lời tương quan. Hy vọng nội dung bài viết này tiếp tục khiến cho bạn biết phương pháp tắt bật và thiết lập nút home page ảo bên trên iPhone 11 Series một cơ hội giản dị và đơn giản và nhanh gọn nhé. 

Xem thêm thắt những loại năng lượng điện thoai iphone phổ biến hiện tại nay