các mẫu iphone

slider 1

Bảng tổ hợp sắc tố iPhone qua quýt những thế hệ

Thế hệ

Bạn đang xem: các mẫu iphone

Dòng máy

Màu sắc

iPhone 14 Series

iPhone 14

iPhone 14 Plus

Midnight (Đen)

Starlight (Xám bạc)

Blue (Xanh dương)

Purple (Tím)

Product Red (Đỏ)

iPhone 14 Pro

iPhone 14 Pro Max

Deep Purple (Tím)

Gold (Vàng)

Silver (Xám Bạc)

Space Black (Đen)

iPhone 13 Series

iPhone 13

iPhone 13 mini

Pink (Hồng)

Blue (Xanh dương)

Midnight (Xám đen)

Starlight (Xám bạc)

Red (Đỏ)

iPhone 13 Pro

iPhone 13 Pro Max

Black (Đen)

Silver (Trắng Bạc)

Gold (Vàng)

Sierra Blue (Xanh dương)

iPhone 12 Series

iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro Max

Silver (Bạc)

Black (Đen)

Vàng (Gold)

Pacific Blue (Xanh Dương)

iPhone 12

iPhone 12 mini

Black (Đen)

White (Trắng)

Product Red (Đỏ)

Green (Xanh lá)

Blue (Xanh Dương)

iPhone 11 Series

iPhone 11 Pro

iPhone 11 Pro Max

Space Grey (Xám đen)

Silver (Bạc)

Midnight Green (Xanh ngọc)

Gold (Vàng)

iPhone 11

White (Trắng)

Black (Đen)

Product Red (Đỏ)

Yellow (Vàng)

Purple (Tím)

Green (Xanh lá)

iPhone X Series

iPhone XS Max

iPhone Xs

White (Trắng)

Black (Đen)

Gold (Vàng)

iPhone XR

White (Trắng)

Black (Đen)

Product Red (Đỏ)

Blue (Xanh Dương)

Yellow (Vàng)

Coral (Cam san hô)

iPhone X

White (Trắng)

Black (Đen)

iPhone 8 Series

iPhone 8

iPhone 8 Plus

Silver (Bạc)

Space Grey (Xám đen)

Gold (Vàng)

iPhone 7 Series

iPhone 7

iPhone 7 Plus

Jet Black (Đen bóng)

Matte Black (Đen lì)

Xem thêm: tạo thiệp mời online

Silver (Bạc)

Rose Gold (Vàng hồng)

Gold (Vàng)

Product Red (Đỏ)

iPhone 6 Series

iPhone 6s Plus và iPhone 6s

Rose Gold (Vàng hồng)

Gold (Vàng)

Silver (Bạc)

Grey (Xám)

iPhone 6

iPhone 6 Plus

Silver (Bạc)

Gold (Vàng)

Grey (Xám)

iPhone SE

iPhone SE

Rose Gold (Vàng hồng)

Gold (Vàng)

Silver (Bạc)

Grey (Xám)

iPhone 14 và iPhone 14 Plus

iPhone 14 và iPhone 14 Plus nằm trong mới iPhone 14 series, là loại Smartphone thời thượng nhất cho tới lúc này trong phòng Apple, được trình xóm nhập năm 2022. Hai dòng sản phẩm Smartphone này chỉ không giống nhau cơ phiên bản về độ dài rộng màn hình hiển thị, iPhone 14 với màn hình hiển thị 6.1 inch và iPhone 14 Plus với màn hình hiển thị là 6.7 inch.

Về sắc tố, iPhone 14 và iPhone 14 Plus với 5 phiên phiên bản màu sắc vô nằm trong sang trọng và quý phái cho mình lựa chọn: Midnight (Đen), Starlight (Xám bạc), Blue (Xanh dương), Purple (Tím), Product Red (Đỏ). So với iPhone 13, iPhone 14 nhận thêm phiên phiên bản màu sắc tím nhạt nhẽo đặc biệt cao cấp. Đây cũng đó là sắc tố được tìm kiếm và săn lùng nhất series này.

slider 1

Các phiên phiên bản màu sắc của iPhone 14 và iPhone 14 Plus ngoài sắc màu sắc truyền thống cuội nguồn rời khỏi thì còn tồn tại những phiên phiên bản màu sắc đặc biệt thời thượng

iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

Cùng ở trong bộ thu thập iPhone 14 series tiên tiến nhất, tuy nhiên không giống với phiên phiên bản iPhone 14 và iPhone 14 Plus thì iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với 4 phiên phiên bản màu sắc vô nằm trong sang trọng và quý phái và tinh ranh tế: Deep Purple (Tím), Gold (Vàng), Silver (Xám Bạc), Space Black (Đen).

Trong cơ màu sắc tím ở nhập phiên phiên bản này tiếp tục đậm rộng lớn đối với nhì dòng sản phẩm máy iPhone 14 và iPhone 14 Plus, phù phù hợp với người tiêu dùng ưa quí phong thái sang trọng và quý phái, quý phái.

slider 1

Bảng màu sắc của iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max

iPhone 13 và iPhone 13 mini

Ở iPhone 13 series, tất cả chúng ta nhận thêm phiên phiên bản mini. Đúng như cái thương hiệu, iPhone 13 mini với kiến thiết đặc biệt không lịch kịch rộng lớn. Tuy nhiên, tính năng và phiên phiên bản sắc tố thì ko hề không giống chiếc Smartphone iPhone 13.

iPhone 13 và iPhone 13 mini với 5 màu sắc cho mình lựa chọn: Pink (Hồng), Blue (Xanh dương) ,Midnight (Xám đen), Starlight (Xám bạc), Red (Đỏ).

Ở phiên phiên bản này, nhiều người tiêu dùng trầm trồ vô nằm trong yêu thích với phiên phiên bản màu sắc hồng. Đây là 1 trong những màu sắc tươi tắn vẫn đặc biệt cao cấp, phù phù hợp với những cô bé bánh bèo với linh hồn mơ mộng.

slider 1

Phiên phiên bản màu sắc hồng đặc biệt độc kỳ lạ của iPhone 13 và iPhone 13 mini

iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

Tuy với độ dài rộng màn hình hiển thị to hơn nhì phiên phiên bản iPhone 13 và iPhone 13 mini tuy nhiên iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lại sở hữu không nhiều lựa lựa chọn rộng lớn về sắc tố, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với 4 màu sắc sắc: Black (Đen), Silver (Trắng Bạc), Gold (Vàng), Sierra Blue (Xanh dương).

Giống với những dòng sản phẩm Smartphone Pro và Pro Max, nhì dòng sản phẩm máy này còn có những phiên phiên bản màu sắc đặc biệt hít đôi mắt, độc kỳ lạ, nhất là phiên phiên bản màu sắc Sierra Blue (Xanh dương). Gam màu sắc của iPhone 13 Pro và Pro Max nhìn toàn diện khá tươi tỉnh sáng sủa, tươi tắn và tiến bộ.

slider 1

4 sắc tố của iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max

iPhone 12 Pro Max và iPhone 12 Pro

iPhone 12 Pro Max với bao nhiêu màu? Đây là phiên phiên bản iPhone tối đa của Apple tính cho tới thời khắc lúc này. iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max được màu sắc Bạc Tình (Silver), màu sắc Đen (Black), gold color (Gold), màu xanh lá cây dương (Pacific Blue).

slider 1

Màu xanh xao thực tiễn của iPhone 12 Pro

iPhone 12 và iPhone 12 mini

Khác với iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, màu sắc iPhone 12 và 12 mini đa dạng chủng loại rộng lớn vì thế với cho tới 5 phiên phiên bản màu sắc gồm: Đen (Black), Trắng (White), Đỏ (PRODUCT) RED, Xanh lá (Green), Xanh Dương (Blue).

iPhone 11 Pro Max

slider 1

iPhone 11 Pro Max với bao nhiêu màu?

iPhone 11 Pro Max là phiên phiên bản thời thượng nhất của Apple năm 2019, lúc này iPhone 11 Pro Max với bao nhiêu màu sắc luôn luôn được người tiêu dùng chất vấn tối đa. Theo bên trên trang Apple, iPhone 11 Pro Max với hiện nay với 4 màu sắc cho mình lựa chọn: Space Gray, Silver, Midnight Green, và Gold. Trong số đó màu sắc Midnight Green bên trên iPhone 11 Pro Max là được lựa lựa chọn tối đa.

iPhone 11 Pro

slider 1

iPhone 11 Pro với bao nhiêu màu?

Giống với phiên phiên bản iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro với 4 màu: Space Gray, Silver, Midnight Green, và Gold. Trong số đó màu sắc Midnight Green cũng khá được ưu chuộng nhất.

Như vậy rất có thể thấy iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max với bao nhiêu màu sắc nhiều được vấn đáp và nhập cơ màu sắc Midnight Green là màu sắc được lựa lựa chọn tối đa vì thế đó cũng là màu sắc được Apple mới mẻ trình làng.

iPhone 11

slider 1

iPhone 11 với bao nhiêu màu?

Đối với iPhone 11 với bao nhiêu màu sắc thì nói cách khác đó là phiên phiên bản nhiều màu sắc nhất của Apple. Đây cũng phiên phiên bản iPhone 11 với lượng đẩy ra rất tuyệt vì thế có rất nhiều lựa lựa chọn màu sắc cho tất cả những người sử dụng.

Hiện bên trên iPhone 11 với cho tới 6 màu sắc cho mình lựa lựa chọn gồm: Xanh, Đỏ, Đen, Vàng, Trắng, Tím. điều đặc biệt màu sắc bên trên iPhone 11 trong năm này được Apple thực hiện đặc biệt dịu nhẹ mắt và đặc biệt đậm chất ngầu. Với từng màu sắc không giống nhau cho mình thể hiện nay tính cơ hội không giống nhau, cũng vì thế nguyên do này nên rất đông người chất vấn iPhone 11 với bao nhiêu màu sắc nhằm rất có thể lựa lựa chọn sắc tố riêng biệt cho bản thân mình.

iPhone XS Max

slider 1

iPhone XS Max với bao nhiêu màu?

Dù được trình làng rộng lớn 1 năm tuy nhiên vướng mắc iPhone XS Max với bao nhiêu màu sắc vẫn luôn luôn được người tiêu dùng thăm dò hiểu. iPhone XS Max lúc này với 3 màu sắc cho mình lựa lựa chọn gồm: Trắng, Đen, và Vàng. Trong số đó phiên phiên bản iPhone XS Max Vàng được không ít người lựa lựa chọn nhất.

iPhone XS

slider 1

iPhone XS với bao nhiêu màu?

Giống với iPhone XS Max, iPhone XS là phiên phiên bản thu nhỏ đối với iPhone XS Max vẫn lưu giữ thông số kỹ thuật uy lực. Như vậy iPhone XS cũng đều có tía màu sắc gồm: Trắng, Đen, và Vàng.

iPhone XR

slider 1

iPhone XR với bao nhiêu màu?

iPhone XR sẽ là khai mạc mang lại việc Apple không ngừng mở rộng phân khúc thị trường của người tiêu dùng. Đặc điểm mang lại sản phẩm này là với kiến thiết đơn giản và giản dị rộng lớn, nhiều sắc tố vẫn chiếm hữu thông số kỹ thuật thời thượng. Vì vậy đó là một trong mỗi khuôn iPhone dành riêng được không ít thắc mắc iPhone XR với bao nhiêu màu sắc.

Màu bên trên iPhone XR lên đến mức 6 sắc tố gồm: Trắng, Đen, Vàng,Cam, Xanh San hô và Đỏ. Mỗi màu sắc là sự việc thể hiện nay đậm chất ngầu không giống nhau, chính vì thế nếu như bạn thích thăm dò mua sắm một cái iPhone phù hợp tử vi thì lựa lựa chọn iPhone XR là sự việc lựa lựa chọn tương thích đấy.

iPhone X

slider 1

iPhone X với bao nhiêu màu?

iPhone X được cho rằng phiên phiên bản Apple kỷ niệm 10 năm tạo ra iPhone, cũng chính là cái iPhone khai mạc mang lại kiến thiết mới mẻ cho tới lúc bấy giờ. Với kiến thiết mặt mày trước là màn hình hiển thị “tai thỏ” nhằm chứa chấp phần notch với cảm ứng Face ID.

Vì là phiên phiên bản đặc trưng nên cái iPhone X với bao nhiêu màu sắc đặc biệt được quan hoài. iPhone X chỉ mất 2 sắc tố cho mình lựa lựa chọn là Trắng và Đen. Tuy đơn giản và giản dị tuy nhiên sắc tố bên trên iPhone X vẫn được quan hoài. Với kiến thiết mặt mày sau là kính thì với black color tiếp tục dễ dàng nhằm lại lốt vân tay trong lúc white color thấp hơn, chính vì thế theo gót chủ kiến cá thể, iPhone X white color với sự lôi kéo rộng lớn, tuy vậy black color cũng tương đối đậm chất ngầu và uy lực.

iPhone 8 Plus

slider 1

iPhone 8 Plus với bao nhiêu màu?

iPhone 8 Plus là phiên phiên bản iPhone được trình làng cùng theo với iPhone X tuy vậy với kiến thiết theo phong cách truyền thống với phím trang chủ phía đằng trước, Tuy nhiên mặt mày sau của dòng sản phẩm đã và đang được thay cho thay đổi là mặt mày kính thay cho mặt mày sắt kẽm kim loại bên trên iPhone 7. Vì vậy iPhone 8 Plus với bao nhiêu màu sắc được quan hoài rộng lớn vì thế nó thể hiện nay đậm chất ngầu của những người chiếm hữu.

iPhone 8 Plus được tạo ra với 3 màu sắc lựa lựa chọn gồm: Xám không khí (Space Gray), Bạc Tình (Silver), Vàng (Gold).

iPhone 8

iPhone 8 là phiên phiên bản thu nhỏ của iPhone 8 Plus và vẫn đang còn thông số kỹ thuật giống như với iPhone 8 Plus chính vì thế màu sắc iPhone 8 cũng tương tự với iPhone 8 Plus với 3 màu: Xám không khí (Space Gray), Bạc Tình (Silver), Vàng (Gold).

slider 1

Màu bên trên iPhone 8

Bạn yêu thương quí màu sắc này nhất tren iPhone 8 và iPhone 8 Plus, ngoài 3 phiên phiên bản màu sắc cơ phiên bản bên trên, iPhone 8/ 8 Plus với đem red color đặc biệt đẹp mắt và nổi trội. Đây là phiên phiên bản được Apple trình làng số lượng giới hạn và iPhone 8 / 8 Plus red color cũng khá được rất đông người tìm kiếm và săn lùng.

iPhone 7 Plus

slider 1

iPhone 7 Plus với bao nhiêu màu?

Dù được trình làng cách đó rộng lớn 3 năm tuy nhiên khuôn iPhone 7 Plus vẫn được người tiêu dùng dùng, chính vì thế iPhone 7 Plus với bao nhiêu màu sắc vân luôn luôn được quan hoài. Với phiên phiên bản iPhone 7 Plus được Apple trình làng với thật nhiều màu sắc nhằm các bạn lựa lựa chọn gồm: Jet Black, Matte Black, Silver, Rose Gold, Gold, Red.

Với từng màu sắc iPhone 7 Plus không giống nhau tiếp tục cho mình thể hiện nay đậm chất ngầu không giống nhau. Trong toàn bộ những màu sắc theo gót đánh giá và nhận định iPhone 7 Plus Matte Black và Rose Gold đặc biệt được người tiêu dùng quan hoài. Với iPhone 7 Plus Matte Black, Apple thực hiện mặt mày sau với lớp phủ nhám chung kháng bám vân tay chất lượng tốt thì màu sắc Rose Gold đã cho chúng ta biết được sắc tố đặc biệt đậm chất ngầu.

slider 1

iPhone 7 Plus Red

iPhone 7 Plus red color cũng khá được nhiều quan hoài vì thế là phiên phiên bản số lượng giới hạn và cũng vì thế ở trong chiến dịch cỗ vũ người bệnh AIDS của Apple.

iPhone 7

slider 1

iPhone 7 với bao nhiêu màu?

Là phiên phiên bản nhỏ rộng lớn iPhone 7 Plus tuy nhiên cái iPhone 7 vẫn được quan hoài vì thế tính không lịch kịch vẫn đem tính năng uy lực. iPhone 7 phù phù hợp với những người dân quí không lịch kịch nhất là phụ nữ, chính vì thế các nàng thông thường đặc biệt quan hoài iPhone 7 với bao nhiêu màu sắc nhằm lựa lựa chọn thích hợp.

iPhone 7 giống như với iPhone 7 Plus Khi chuẩn bị lên đến mức 6 màu sắc gồm: Jet Black, Matte Black, Silver, Rose Gold, Gold, Red. Trong số đó màu sắc Matte Black và màu sắc Rose Gold, và red color bên trên iPhone 7 cũng khá được người tiêu dùng ưu tiên lựa lựa chọn.

iPhone 6s Plus

slider 1

iPhone 6S Plus với bao nhiêu màu?

Các thành phầm của Apple cho dù nhập ngẫu nhiên mới này cũng khá được người tiêu dùng quan hoài, ko chi thông số kỹ thuật thông số kỹ thuật nhưng mà sắc tố cũng khá được quan hoài thật nhiều. Và iPhone 6S Plus cũng ko nước ngoài lệ, nằm trong HnamMobile thăm dò hiểu coi iPhone 6S Plus với bao nhiêu màu sắc và màu sắc này đẹp tuyệt vời nhất bên trên iPhone 6S Plus nhé.

So với iPhone 6 Plus thì iPhone 6S Plus nhận thêm một màu sắc nâng số màu sắc bên trên iPhone 6S Plus lên đến mức 4 màu sắc gồm: Vàng (Gold), Xám (Gray), Bạc Tình (Silver) và Vàng Hồng (Rose Gold)

Phiên phiên bản iPhone 6S Plus màu sắc Vàng Hồng (Rose Gold) được không ít lựa lựa chọn vì thế tính thẩm mỹ và làm đẹp cũng như thể màu sắc vừa mới được Apple trình làng nhập thời điểm lúc đó và kể từ này cũng tạo thành Xu thế màu sắc Rose Gold đặc biệt uy lực.

iPhone 6S

slider 1

iPhone 6s với bao nhiêu màu?

Giống như cơ hội kiến thiết của iPhone 7/ 7 Plus hoặc 8/ 8 Plus thì iPhone 6S cũng đều có số màu sắc giống như với iPhone 6S Plus bao gồm 4 màu: Vàng (Gold), Xám (Gray), Bạc Tình (Silver) và Vàng Hồng (Rose Gold). Không nước ngoài lệ màu sắc Rose Gold bên trên iPhone 6S cũng khá được mua sắm tối đa nhất là các nàng phụ nữ giới.

iPhone 6 Plus

iPhone 6 là 1 trong những mới iPhone được nâng cấp kiến thiết sau iPhone 5S, gửi kể từ kiến thiết cũ quý phái kiến thiết mới mẻ dù cho có nhiều chủ kiến trái khoáy chiều tuy nhiên ko thể phủ quyết định được cái iPhone 6 Plus vẫn được rất đông người chiếm hữu. Dù được trình làng khá lâu tuy nhiên thắc mắc iPhone 6 Plus với bao nhiêu màu sắc vẫn luôn luôn được người tiêu dùng quan hoài. Theo cơ iPhone 6 Plus chỉ mất 3 màu sắc gồm: Xám (Gray), Bạc Tình (Silver), Vàng (Gold).

slider 1

iPhone 6 Plus với bao nhiêu màu?

Vào thời điểm đó Apple vẫn ko trình làng màu sắc Vàng Hồng (Rose Gold) chính vì thế màu sắc Vàng nhập thời điểm đó cũng tương đối được người tiêu dùng tìm kiếm và săn lùng.

iPhone 6

slider 1

iPhone 6 với bao nhiêu màu?

Với kiến thiết không lịch kịch iPhone 6 phù phù hợp với người tiêu dùng quí không lịch kịch, máy cũng đều có 3 màu sắc cơ bản: Xám (Gray), Bạc Tình (Silver), Vàng (Gold).

iPhone SE

slider 1

iPhone SE với bao nhiêu màu?

iPhone SE là phiên phiên bản được rất đông người ưu thích và vẫn được dùng không hề ít lúc bấy giờ. Được trình làng nằm trong thời khắc iPhone 6S/ 6S Plus. iPhone SE đem kiến thiết của iPhone 5S tuy nhiên lại chiếm hữu sức khỏe thông số kỹ thuật của iPhone 6S. Và nếu như khách hàng đang được vướng mắc iPhone SE với bao nhiêu màu sắc thì rất có thể suy rời khỏi được vì thế nó giống như iPhone 6S với 4 màu: Vàng (Gold), Xám (Gray), Bạc Tình (Silver) và Vàng Hồng (Rose Gold).

Xem thêm: cập nhật ios 14 cho iphone 6 plus

Có thể bảo rằng, qua quýt thật nhiều mới iPhone, Apple vẫn với cho bản thân mình được một bộ thu thập sắc tố vô nằm trong rất dị. Và nhập bộ thu thập cơ, những sắc tố rất được quan tâm nhất rất có thể nói đến là Rose Gold ở mới iPhone 6 và iPhone 7 Series, Product Red ở iPhone 8 Plus, Purple ở iPhone 11, Midnight Green ở iPhone 11 Pro Max và Pink ở iPhone 13,...

Trên đó là bài bác tổ hợp những màu sắc bên trên những mới iPhone hiện nay hành. HnamMobile kỳ vọng các bạn sẽ đã đạt được cho bản thân mình vấn đề hữu ích và lựa lựa chọn được sắc tố yêu thương quí mang lại phiên bản thân mật.

HnamMobile

slider 1