bố cục ảnh facebook

Hiện ni, hiện tượng Facebook không tồn tại bố cục tổng quan hình ảnh thực hiện cho tất cả những người người sử dụng, những người dân quí sinh sống ảo ko đăng được hình ảnh theo gót phong thái của riêng rẽ bản thân. Điều này cũng là nguyên vẹn nhân kéo theo việc nhiều người tiêu dùng nền tảng social này cảm nhận thấy ko tự do, ưng ý.

Tính năng mới nhất luôn luôn được Facebook update thông thường xuyên nhằm đáp ứng những nhu yếu, mong ước của người tiêu dùng. Sự Thành lập của chức năng đăng hình ảnh theo gót bố cục tổng quan gom người tiêu dùng phần mềm rất có thể giã từ với mẫu hình truyền thống lịch sử, trở thành tạo ra rộng lớn Lúc bố trí những tấm hình theo gót bố cục tổng quan tuy nhiên bản thân mong ước. Dù vậy tuy nhiên tất cả chúng ta cũng ko thể tách ngoài lỗi không tồn tại bố viên hình ảnh Facebook. Bài viết lách sau đây của Upcontent tiếp tục giúp cho bạn dò thám hiểu về những loại bố cục tổng quan hình ảnh bên trên Facebook và biết phương pháp xử lý Lúc Facebook không tồn tại bố cục tổng quan hình ảnh.

Bạn đang xem: bố cục ảnh facebook

Bố viên hình ảnh bên trên Facebook là chức năng vừa được nền tảng social Facebook update bên trên phần mềm. Các hình hình ảnh được bố trí theo gót độ cao thấp hình ảnh Facebook hiển thị theo gót tỉ lệ thành phần bằng vận, tương thích cho tới việc đăng nhiều hình ảnh hoặc thậm chí còn là tạo nên Album hình ảnh giản dị nhập một vài ba cú click. Việc dùng chức năng tiếp tục giúp cho bạn đăng tải những tấm hình của tôi được độc đáo và khác biệt, thích mắt nhất thay cho đăng nhiều hình ảnh giản dị rồi ghép cộng đồng một khuông hình như trước đó.

Bố viên hình ảnh Facebook là gì
Bố viên hình ảnh Facebook là gì

Những loại bố cục tổng quan hình ảnh Facebook

Bố viên truyền thống (Classic)

Hình hình ảnh rộng lớn sẽ tiến hành hiện trên nằm trong hoặc phía trái và những hình hình ảnh sau được thu nhỏ ở nhì mặt mày và phía bên dưới.

Bố viên hình ảnh Facebook loại cổ điển
Bố viên hình ảnh Facebook loại cổ điển

Bố viên cột (Columns)

Hình hình ảnh tuy nhiên các bạn chọn lựa được hạn chế trở nên những khuông chữ nhật, bao hàm những cột thấp cao và sánh le nhau. Cách hiển thị này sẽ là khá mới nhất kỳ lạ và thích mắt. Nhưng Lúc vận dụng cơ hội bố trí bố cục tổng quan hình ảnh bên trên Facebook dạng này, rất có thể hình hình ảnh có khả năng sẽ bị phóng to tát và dễ dàng vỡ hình.

Bố viên hình ảnh Facebook loại cột
Bố viên hình ảnh Facebook loại cột

Bố viên biểu ngữ (Banner)

Kiểu bố cục tổng quan này được design giống như tựa như những nội dung bài viết bên trên trang web, hình thứ nhất đem hình mẫu to tát vị hình ảnh bìa. Tại phía bên dưới hình tê liệt sẽ sở hữu được thông điệp của người tiêu dùng ham muốn share, nó được đặt tại ở trung tâm. Những hình tiếp sau được bố trí bên dưới dòng sản phẩm chữ, đem độ cao thấp nhỏ rộng lớn.

Bố viên hình ảnh Facebook loại biểu ngữ
Bố viên hình ảnh Facebook loại biểu ngữ

Bố viên khuông (Frame)

Kiểu bố cục tổng quan khuông sẽ khởi tạo trở nên khuông cộng đồng đem chứa chấp những hình hình ảnh các bạn lựa chọn và bố trí những tấm hình tê liệt với độ cao thấp không giống nhau. Với bố cục tổng quan này, hình mẫu tiếp tục xuất hiện nay tương tự cơ hội tuy nhiên các bạn tạo nên hình ảnh ghép.

Bố viên hình ảnh Facebook loại khung
Bố viên hình ảnh Facebook loại khung

Hướng dẫn tạo nên bố cục tổng quan hình ảnh bên trên Facebook

3 bước muốn tạo bố cục tổng quan đăng hình ảnh bên trên Facebook dễ dàng dàng: 

Bước 1: Để chính thức chỉnh bố cục tổng quan hình ảnh bên trên Facebook, trước tiên bạn phải chuyển vận và thiết đặt phiên phiên bản tiên tiến nhất của phần mềm Facebook cho tới điện thoại cảm ứng của tôi. 

Bước 2: Sau Lúc thiết đặt và phanh phần mềm, bên trên screen chủ yếu của Facebook, nên lựa chọn mục “Bạn đang được nghĩ về gì?” và tiếp sau đó lựa chọn Ảnh/Video tuy nhiên bạn thích đăng tải trang cá thể. 

Bước 3: Tiếp theo gót, nhấn nhập nút “Chọn tía cục” nhằm tùy chỉnh cơ hội bố trí những hình hình ảnh không giống nhau. Sau Lúc hoàn thành xong sửa đổi, hãy nhấn “Đăng” nhằm hoàn thành việc đăng hình ảnh bên trên Facebook theo gót bố cục tổng quan các bạn tiếp tục lựa chọn.

Nguyên nhân Facebook ko hiện nay bố cục tổng quan ảnh

Do các bạn ko update phiên phiên bản tiên tiến nhất cho tới Facebook

Khi dùng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng, phần mềm cần phải update nhằm người sử dụng được những chức năng mới nhất. Do vậy, Lúc Facebook không được update, phần mềm sẽ không còn mang tính năng về kiểm soát và điều chỉnh bố cục tổng quan hình ảnh.

Xem thêm: faceid khẩu trang

Bạn nên update phiên phiên bản mới nhất cho tới phần mềm này nhằm tiếp cận công dụng bố cục tổng quan hình ảnh hoặc bất kể chức năng nào là không giống mới nhất xuất hiện nay bên trên Facebook. hầu hết người tiêu dùng tiếp tục quan ngại Lúc nên update vị việc này tiếp tục khiến cho ứng dụng thêm thắt nặng nề và hết sạch dung tích tàng trữ. Tuy nhiên, bạn phải “hy sinh” bộ nhớ lưu trữ cho tới chiếc Smartphone của tôi nhằm update Facebook nếu như muốn sinh sống ảo với chức năng bố cục tổng quan hình ảnh bên trên phần mềm.

Cập nhật và tạo ra với những công dụng mới nhất của Facebook tiếp tục giúp cho bạn có tương đối nhiều phát minh và Marketing bên trên Facebook hiệu suất cao hơn!

Do thông tin tài khoản không được update

Tính năng kiểm soát và điều chỉnh bố viên hình ảnh Facebook là chức năng mới nhất. Do vậy, các bạn ko chỉnh được bố cục tổng quan đăng hình ảnh Facebook là vì thông tin tài khoản của công ty ko update chức năng này. Facebook thông thường cần thiết thời hạn nhằm update cho tới vớ từ đầu đến chân người sử dụng Lúc chức năng vừa được Thành lập. Vì thế, nhiều người tiếp tục tiếp cận được xem năng bố cục tổng quan hình ảnh thời gian nhanh rộng lớn những người dân không giống. Còn ko, các bạn nên đợi thêm 1 thời hạn nhằm Facebook update thông tin tài khoản cho chính mình.

Do các bạn người sử dụng Facebook phiên phiên bản trình duyệt

Hiện bên trên, chức năng bố cục tổng quan hình ảnh đăng Facebook chỉ tiến hành được bên trên những tranh bị Android và iOS. Vậy nên nếu như bạn người sử dụng Facebook bên trên PC (laptop, PC) thì công dụng này sẽ không còn hiển thị.

Do unique mạng

Một nguyên vẹn nhân không tồn tại bố viên hình ảnh Facebook nữa được nói đến là vì unique mạng. Yếu tố này nhập vai trò khá cần thiết nhập thao tác ở Facebook. Khi liên kết mạng bị tổn thất hoặc unique của mạng quá tầm thường, các bạn sẽ bắt gặp hiện tượng bố cục tổng quan đăng hình ảnh Facebook lỗi và ko được sinh hoạt.

Nguyên nhân Facebook ko hiện nay bố cục tổng quan ảnh
Nguyên nhân Facebook ko hiện nay bố cục tổng quan ảnh

Cách xử lý không tồn tại bố cục tổng quan hình ảnh bên trên Facebook

Kiểm tra update phần mềm bên trên tranh bị di động

Bạn hãy đánh giá update của Facebook bên trên điện thoại cảm ứng của tôi nhé. Dùng CH Play bên trên Android hoặc App Store bên trên iOS nhằm update Facebook nhanh gọn lẹ. Nếu tiến hành ko được, các bạn hãy test gỡ thiết đặt phần mềm và tổ chức thiết đặt lại kể từ cửa hàng phần mềm.

Chờ đợi update tài khoản

Trong tình huống Facebook tiếp tục update phiên phiên bản tiên tiến nhất tuy nhiên các bạn vẫn ko người sử dụng được xem năng bố cục tổng quan hình ảnh thì rất có thể thông tin tài khoản của công ty không được update chức năng này. Vì vậy, bạn phải đợi thêm 1 thời hạn nhằm Facebook update lại thông tin tài khoản.

Kiểm tra về unique mạng

Chất lượng mạng cũng tác động cho tới tạo nên bố viên hình ảnh Facebook. quý khách hãy đánh giá liên kết mạng của tôi đã có được đáp ứng ko. Nếu tranh bị ổn định ấn định, các bạn hãy đóng góp phần mềm bên trên điện thoại cảm ứng và mở ra.

Xem thêm: hình ảnh manchester united

Cách xử lý không tồn tại bố cục tổng quan hình ảnh Facebook
Cách xử lý không tồn tại bố cục tổng quan hình ảnh Facebook

Kích thước hình ảnh đăng Facebook mới nhất update 2023

Nhằm tối ưu thưởng thức cho tất cả những người người sử dụng, Facebook không ngừng nghỉ update những quy chuẩn chỉnh về độ cao thấp hình nằm trong thay cho thay đổi nhằm mục đích gom người tiêu dùng sửa đổi bố cục tổng quan hình ảnh Facebook hiệu suất cao nhất.

Kích thước hình ảnh đại diện

 • Tối thiểu: 170 x 170 pixel
 • Tối đa: 2048 x 2048 pixel
 • Khuyến nghị: 400 x 400 pixel
 • Tỷ lệ: 1:1

Kích thước hình ảnh bìa

 • Tối thiểu: 851 x 315 px (đối với máy tính), 828 x 465 px (đối với năng lượng điện thoại)
 • Khuyến nghị: 1702 x 630 px (cho máy tính), 1122 x 630 px (cho năng lượng điện thoại)

Kích thước 1 hình ảnh bên trên Facebook

 • Ảnh vuông: khuyến nghị 1200 px x 1200 px.
 • Ảnh ngang: 1200 x 630 pixel
 • Ảnh dọc: 1200 x 1500 pixel 
 • Bài viết lách share link: 1200 x 630 pixel
 • Story: 1080 x 1920 px, tỷ trọng 9:16

Kích thước 2 hình ảnh bên trên Facebook

 • Ảnh ngang: 1200 x 600 pixel
 • Ảnh dọc: 600 x 1200 pixel

Kích thước 3 hình ảnh bên trên Facebook

 • Ảnh album cover ngang: hình ảnh chủ yếu 1200 x 600 px, hình ảnh còn sót lại 1200 x 1200 pixel
 • Ảnh album cover dọc: hình ảnh chủ yếu 600 x 1200 px, hình ảnh còn sót lại 1200 x 1200 pixel

Kích thước 4 hình ảnh bên trên Facebook

 • Album hình ảnh vuông: 1200 x 1200 px, tỷ trọng 1:1
 • Album cover ngang: hình ảnh chủ yếu 1200 x 800 px, hình ảnh còn sót lại 1200 x 1200 pixel
 • Album cover dọc: hình ảnh chủ yếu 800 x 1200 px, hình ảnh còn sót lại 1200 x 1200 pixel

Các bước đăng hình ảnh theo gót tía cục

Cách 1: Chỉnh hình ảnh đăng Facebook theo gót bố cục tổng quan với chức năng của Facebook

 • Bước 1: Tải phần mềm Facebook bên trên tranh bị địa hình của công ty ở phiên phiên bản tiên tiến nhất. Nếu đã có sẵn trước phần mềm, bạn phải đánh giá Facebook tiếp tục update ko, nếu như không được update thì update.
Tải phần mềm Facebook phiên phiên bản mới
Tải phần mềm Facebook phiên phiên bản mới
 • Bước 2: Tại hình mẫu chủ yếu của Facebook, các bạn lựa chọn “Bạn đang được nghĩ về gì”, tiếp sau đó lựa chọn “Ảnh/Video” bạn thích đăng tải.
Chọn quý khách đang được nghĩ về gì và lựa chọn Hình ảnh hoặc Video
Chọn quý khách đang được nghĩ về gì và lựa chọn Hình ảnh hoặc Video
 • Bước 3: Khi chọn lựa được những tấm hình bạn thích, lựa chọn mục “Nhóm hình ảnh”, tiếp sau đó lựa chọn dạng bố cục tổng quan mong ước. Tại trên đây chúng ta có thể thay cho thay đổi cơ hội bố trí bố cục tổng quan hình ảnh bên trên Facebook. Những hình hình ảnh các bạn lựa chọn tiếp tục thay cho thay đổi dựa vào bố cục tổng quan các bạn tiếp tục lựa chọn.
 • Bước 4: Chọn nút “Đăng” nhằm tổ chức đăng những tấm hình dựa vào bố cục tổng quan lên bảng tin yêu.
Chọn bố cục tổng quan và ấn Đăng
Chọn bố cục tổng quan và ấn Đăng

Cách 2: Sử dụng Snapseed muốn tạo đi ra nhiều bố cục tổng quan thú vị

Ngoài cơ hội đăng hình theo gót bố cục tổng quan, chúng ta có thể dùng Snapseed là 1 trong phần mềm tương hỗ các bạn đã có được những bố viên hình ảnh Facebook thú vị. Để người sử dụng được Snapseed, các bạn tiến hành theo gót công việc sau:

 • Bước 1: Tải phần mềm Snapseed bên trên Android hoặc iOS.
Tải phần mềm Snapseed bên trên tranh bị di động
Tải phần mềm Snapseed bên trên tranh bị di động
 • Bước 2: Tải khuông bố cục tổng quan các bạn quí.
 • Bước 3: Mở Snapseed, lựa chọn hình ảnh khuông bố cục tổng quan, tiếp sau đó phanh “Công cụ” và lựa chọn “Phơi sáng sủa kép”.
Mở Công cụ - Chọn Phơi sáng sủa kép
Mở Công cụ – Chọn Phơi sáng sủa kép
 • Bước 4: Chọn thêm thắt hình ảnh nhập khuông và ấn nhập dụng cụ chỉnh phỏng sáng sủa tùy ý.
Chọn thêm thắt hình ảnh và chỉnh phỏng sáng
Chọn thêm thắt hình ảnh và chỉnh phỏng sáng

Trên đó là những share hữu ích kể từ Upcontent về bố viên hình ảnh Facebook. Mong rằng những kỹ năng bên trên trên đây sẽ hỗ trợ ích nhiều cho chính mình trong các công việc lựa chọn bố cục tổng quan vừa ý cho tới tôi cũng như sửa lỗi ko hiện nay bố cục tổng quan đăng hình ảnh.