bật airdrop trên iphone

Cách nhảy AirDrop bên trên khí giới iPhone và MacBook không thật phức tạp. Tuy nhiên, rất có thể tạo nên kinh ngạc mang lại những ai sẽ dùng thành phầm mái ấm Apple lần thứ nhất. Nếu các bạn đang được quan hoài cho tới yếu tố này, hãy theo đòi dõi nội dung bài viết sau đây của Điện Máy Chợ Lớn để sở hữu thêm thắt nhiều vấn đề hữu ích nhé!

Bạn đang xem: bật airdrop trên iphone

1. AirDrop là gì?

AirDrop là 1 chức năng hữu ích được Apple cải cách và phát triển và tích phù hợp bên trên iPhone, iPad, iPod sở hữu hệ quản lý và điều hành iOS 7 trở lên trên, đôi khi so với MacBook kể từ 2012 với OS X Yosemite (10.0) cao hơn nữa (trừ Mac Pro mid -2012). Vai trò của Airdrop là được chấp nhận những khí giới của Apple: 

- Chuyển thay đổi những tệp tin như hình hình ảnh, tiếng động, đoạn Clip cùng nhau. 
- Chia sẻ những trang web đang được coi bên trên Safari mang lại khí giới Apple không giống.
- Cho phép tắc 2 khí giới dùng bạn dạng chú thích kiểu như nhau.
-  Chia sẻ địa điểm tuy nhiên các bạn lưu bên trên Apple Map mang lại khí giới không giống.
- Các tài liệu được chuyển sang AirDrop đều được mã hóa và bảo mật thông tin đáng tin cậy, các bạn không thể nên lo ngại yếu tố bị tiến công cắp vấn đề.

cách nhảy airdrop
 AirDrop - chức năng được chấp nhận người tiêu dùng share hình hình ảnh, đoạn Clip, tiếng động Một trong những khí giới Apple cùng nhau, tuy nhiên ko cần thiết trải qua chão cáp hoặc phần mềm.

Nếu đang được dùng loại điện thoại cảm ứng mái ấm Táo vẫn chưa chắc chắn cơ hội dùng chức năng này, hãy xem thêm nội dung bên dưới nhé. 

2. Cách nhảy AirDrop bên trên iPhone và iPad

Với iPhone và iPad thì cơ hội há AirDrop được triển khai giản dị và đơn giản như sau: 

2.1 Cách há AirDrop vị Trung tâm điều khiển

- Cách 1: Vuốt màn hình hiển thị kể từ bên dưới lên (đối với iPhone X trở lên trên thì kể từ bên trên xuống) nhằm truy vấn vô Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển.
- Cách 2: Kích hoạt Wifi và công nghệ Bluetooth không dây của khí giới.
- Cách 3: Nhấn và lưu giữ điểm liên kết mạng (ô chứa chấp hình tượng máy cất cánh, Wifi, Bluetooth), tiếp sau đó một hành lang cửa số không ngừng mở rộng xuất hiện nay thì nên nhấn vô AirDrop.
- Cách 4: Tại mục Allow bủ to tát be discovered by, các bạn lựa chọn cơ chế Contacts Only (chỉ danh bạ) hoặc Everyone (mọi người) theo đòi ý ham muốn.

cách nhảy airdrop
 Cách phát động AirDrop bên trên khí giới iPhone, iPad được triển khai qua chuyện 4 bước giản dị và đơn giản.

2.2 Bật chức năng AirDrop vô Cài đặt

Ngoài vận dụng cơ hội nhảy bên trên Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển, các bạn còn rất có thể dễ dàng và đơn giản há chức năng AirDrop vô Cài bịa đặt vị thao tác sau:

- Cách 1: Vào Cài bịa đặt, lựa chọn và nhảy Wifi mang lại khí giới.
- Cách 2: Tiếp tục triển khai thao tác nhảy công nghệ Bluetooth không dây và trở lại Cài bịa đặt.
- Cách 3: Nhấn vô mục Cài bịa đặt công cộng và lựa chọn AirDrop.
- Cách 4: Lúc này, các bạn lựa chọn Mọi người nhằm nhảy chức năng AirDrop.

cách nhảy airdrop
 Vào mục AirDrop tại vị trí Cài bịa đặt công cộng, nhằm há tùy lựa chọn người xem mang lại chức năng AirDrop.

Chỉ với 2 cơ hội bên trên phía trên, bạn đã sở hữu thể nhảy thành công xuất sắc và dễ dàng và đơn giản gửi những tệp tin mang lại đồng chí đang dần dùng những thành phầm của Apple. 

3. Cách nhảy AirDrop bên trên MacBook chỉ 2 bước

Với MacBook, trước lúc tổ chức nhảy AirDrop thì bạn phải đáp ứng khí giới đã và đang được nhảy Wifi và công nghệ Bluetooth không dây. Sau ê triển khai theo phía dẫn sau:

- Bước 1: Vào folder Finder, lựa chọn Go tiếp sau đó click vô AirDrop (ở thanh thực đơn bên trên đầu hoặc cột thực đơn ngược mục Finder).
- Bước 2: Nhấn vô mục Cho phép tắc tò mò (Allow bủ to tát be discovered by) và lựa chọn Mọi người nhằm nhảy chức năng AirDrop.

4. Làm sao nhằm tắt AirDrop bên trên iPhone, MacBook?

Sau Khi đang được share tệp tin, nếu như khách hàng không thích khí giới không giống nhìn thấy AirDrop của tôi thì rất có thể tắt chức năng này bên trên khí giới. Cách triển khai rõ ràng như sau:

4.1 Cách tắt AirDrop bên trên iPhone, iPad

- Cách 1: Vào Trung tâm thiết lập của khí giới, nhấp vô điểm liên kết mạng.
- Cách 2: Chọn AirDrop và lựa chọn Không nhận (Receiving Off) nhằm tắt chức năng.

4.2 Tắt AirDrop bên trên khí giới MacBook

- Cách 1: Vào Trung tâm tinh chỉnh và điều khiển vô thanh Menu.
- Cách 2: Nhấn vô hình tượng AirDrop đang được nhảy nhằm tắt chức năng.

5. Chia sẻ cơ hội dùng AirDrop đơn giản

Sau Khi đang được nắm vững cơ hội nhảy AirDrop, bạn phải lần hiểu thêm thắt cơ hội dùng chức năng này nhằm tối ưu hóa quy trình gửi tệp tin. Dưới đấy là cách sử dụng AirDrop mang lại 2 thiết bị mái ấm Apple:

Xem thêm: tải nhạc youtube về

5.1 Cách sử dụng AirDrop bên trên iPhone, iPad

- Cách 1: Chọn tệp tin (ảnh, nhạc, phim, văn bản) tuy nhiên bạn thích gửi, tiếp sau đó nhấp vô hình tượng Chia sẻ.
- Cách 2: Tìm hình tượng AirDrop vô phần tùy lựa chọn share. Sau ê, nhằm khí giới ngay gần với khí giới ham muốn gửi tệp tin nhằm máy tổ chức dò thám.
- Cách 3: Lựa lựa chọn thương hiệu khí giới tuy nhiên bạn thích gửi.

cách há khóa iphone vị giọng nói
 File sẽ tiến hành gửi lên đường sau thời điểm triển khai 3 bước giản dị và đơn giản.

- Cách 4: Sau Khi tệp tin được gửi, người nhận tiếp tục sẽ có được thông tin, thời điểm này rất có thể lựa chọn Accept nhằm nhận tệp tin và Decline nhằm kể từ chối.

cách nhảy airdrop
 Chọn Accept hoặc Decline Khi sẽ có được đòi hỏi share hình ảnh của khí giới không giống.

5.2 Cách dùng AirDrop bên trên MacBook

- Cách 1: Chọn tệp tin ham muốn gửi lên đường, nhấn vô hình tượng share tiếp sau đó lựa chọn AirDrop.

cách nhảy airdrop
 Bước trước tiên Khi dùng AirDrop bên trên MacBook cũng triển khai 3 thao tác lựa chọn giản dị và đơn giản.

- Cách 2: Tìm và lựa chọn khí giới tuy nhiên bạn thích share tệp tin.
- Cách 3: Khi tệp tin gửi lên đường, người nhận tiếp tục sẽ có được đòi hỏi. Nhấn vô Accept nhằm đồng ý hoặc Decline nhằm kể từ chối tệp tin.

cách nhảy airdrop
 2 tùy lựa chọn Accept và Decline tiếp tục xuất hiện nay cho chính mình tùy lựa chọn nhận hoặc kể từ chối tệp tin gửi cho tới.

Sử dụng AirDrop ko được nên thực hiện sao?
 

Khi khí giới của doanh nghiệp gặp gỡ trường hợp bất ngờ và ko dùng được xem năng AirDrop, hãy xem thêm một trong những phương pháp để xử lý bên dưới đây: 

- Cách 1: Nâng cung cấp hệ quản lý và điều hành mới

Có thể hệ quản lý và điều hành tuy nhiên các bạn đang được sử dụng ko tương mến với phần mềm bên trên khí giới. Do ê,  hãy upgrade iOS tiên tiến nhất nhằm những tiện lợi được triển khai tác dụng nhẵn tru rộng lớn.

- Cách 2: Thiết lập lại AirDrop

Bạn nhảy lại AirDrop và lựa chọn lại cơ chế Everyone nhằm những khí giới dễ dàng và đơn giản nhìn thấy nhau.

- Cách 3: Kiểm tra lại Wifi và Bluetooth

Để chức năng AirDrop được hoạt động và sinh hoạt thuận tiện, các bạn nên đáp ứng nhảy Wifi và công nghệ Bluetooth không dây. Nếu AirDrop ko dùng được, hãy đánh giá ngay lập tức 2 nguyên tố này.

6. Giải đáp một trong những thắc mắc thông thường gặp

Để khiến cho bạn dùng chức năng Airdrop đảm bảo chất lượng rộng lớn, Điện Máy Chợ Lớn đang được tổ hợp một trong những thắc mắc và tiếng trả lời cụ thể tương quan cho tới chức năng này: 

- Những hình hình ảnh đã nhận qua chuyện AirDrop coi ở đâu?

Khi hình ảnh được share qua chuyện AirDrop, chúng ta cũng có thể vô mục Album Hình ảnh bên trên khí giới nhằm coi. Cách triển khai như sau:
Vào phần mềm Hình ảnh, lựa chọn tab album tiếp sau đó kéo xuống phần Tiện ích và lựa chọn Nhập. Đây là folder lưu lưu giữ toàn cỗ hình hình ảnh, đoạn Clip đã nhận được qua chuyện AirDrop.

- Tại sao ko tìm thấy các thiết bị khác?

Khi các bạn share AirDrop tuy nhiên không kiếm thấy khí giới thì rất có thể vì thế những vẹn toàn nhân sau:
Hai khí giới đang được nhảy AirDrop tuy nhiên ko há Wifi và công nghệ Bluetooth không dây.
Hai khí giới ở vượt lên trên xa vời, ko nằm trong phạm vi dò thám lần của khí giới.
Nếu máy của doanh nghiệp lựa chọn share với khí giới vô danh bạ thì ko thể quét dọn khí giới không tồn tại vô danh bạ.

- Chia sẻ dữ liệu từ iPhone quý phái Android bằng AirDrop được không?

Xem thêm: những bộ phim đam mỹ thái 2020

Câu vấn đáp là ko, vị chức năng AirDrop chỉ tương mến với khí giới nằm trong thành phầm của Apple. Vì vậy, khí giới chạy hệ quản lý và điều hành Android hoặc Windows sẽ không còn thể truyền tài liệu qua chuyện AirDrop.
Hiện ni, bên trên cửa hàng Điện máy – Nội thất Chợ Lớn đang được trưng bày nhiều kiểu dáng iPhone đích thị kể từ Brand Name Apple. quý khách rất có thể xem thêm và lựa lựa chọn cho bản thân mình khí giới vừa lòng nhất với giá chỉ “mềm” nằm trong “bao la” ưu đãi, khuyễn mãi thêm mê hoặc.
Ngoài đi ra, Điện Máy Chợ Lớn mang tới người tiêu dùng công ty BH đích thị, đáp ứng thay cho thế linh phụ kiện quality, độ chất lượng cao. Hơn nữa, cửa hàng còn tương hỗ Ship hàng free bên trên toàn nước, cho chính mình thưởng thức sắm sửa nhanh gọn lẹ và tiện lợi nhất. Tham khảo thêm thắt những kiểu iPhone tiên tiến nhất đang sẵn có ở Điện Máy Chợ Lớn TẠI ĐÂY.

Hy vọng với vấn đề hữu ích bên trên phía trên, các bạn đã hiểu phương pháp nhảy AirDrop nhằm quy trình share tệp tin hình hình ảnh, tiếng động được nhanh gọn lẹ, thuận tiện rộng lớn. Nếu sở hữu vướng mắc rất cần phải trả lời tương quan cho tới tác dụng này, hãy contact với Điện Máy Chợ Lớn qua chuyện website: https://qlgdviet.edu.vn/ hoặc đường dây nóng 19002628 nhé!
 

Tham khảo những kiểu điện thoại cảm ứng Iphone chính hãng sản xuất, giá chỉ đảm bảo chất lượng bên trên Điện Máy Chợ Máy