bao nhiêu follow thì được live trên tiktok

Tính năng livestream bên trên TikTok được cho phép người tiêu dùng và ngôi nhà tạo nên tương tác theo đòi thời hạn thực với những người coi một cơ hội nhanh gọn lẹ nhất. Tuy nhiên, vẫn có không ít chúng ta không biết làm thế nào nhằm hoàn toàn có thể live bên trên TikTok. Hãy nằm trong dò xét hiểu cơ hội live bên trên TikTok siêu giản dị bên trên điện thoại cảm ứng hay Samsung Galaxy S23 Ultra 5G 512GB cùng Điện Máy Chợ Lớn vô nội dung bài viết sau đây!

Bạn đang xem: bao nhiêu follow thì được live trên tiktok

1. Điều khiếu nại nhằm trị thẳng bên trên TikTok

Để livestream bên trên TikTok ở nước ta, bạn phải đáp ứng nhu cầu những ĐK như sau:

- Đủ 16 tuổi tác trở lên: Chủ thông tin tài khoản TikTok nên là kẻ đầy đủ 16 tuổi tác trở lên trên. Trong khi, nếu như công ty thông tin tài khoản bên trên 18 tuổi tác thì hoàn toàn có thể nhận rubi tặng ảo kể từ người coi livestream.

- Trên 1000 người theo đòi dõi: Tài khoản TikTok cần thiết đạt bên trên 1000 người theo đòi dõi (Followers) mới nhất hoàn toàn có thể tiến hành livestream.

Nếu thông tin tài khoản TikTok ko đáp ứng nhu cầu đầy đủ 2 ĐK bên trên thì sẽ không còn được hiển thị tùy lựa chọn Live Khi cù đoạn Clip. Vậy nhằm live bên trên TikTok cả Khi thông tin tài khoản đầy đủ và ko đầy đủ ĐK như vậy nào? Điện Máy Chợ rộng lớn tiếp tục bật mý với chúng ta tại phần tiếp sau nhé!

cách live bên trên tiktok

Tính năng Live bên trên TikTok chỉ được tích hợp ý nếu như thông tin tài khoản của chúng ta đáp ứng nhu cầu đầy đủ đòi hỏi.

2. Hướng dẫn cơ hội livestream bên trên TikTok vừa đủ nhất

Dưới đấy là chỉ dẫn cơ hội live stream bên trên TikTok ở cả thông tin tài khoản đầy đủ và ko đầy đủ điều kiện:

2.1 Tài khoản đầy đủ điều kiện

Đối với những thông tin tài khoản TikTok đầy đủ ĐK thì việc hé Live bên trên TikTok tiếp tục rất rất giản dị với công việc sau đây:

Bước 1: Truy cập vô ứng dụng TikTok và nhấn vô biểu tượng vết “+” ở bên dưới màn hình hiển thị nhằm gửi thanh lịch skin cù đoạn Clip.

cách live tiktok

Cách live bên trên TikTok chính thức tự thao tác ấn vết “+”.

Bước 2: Nhấn vô hình tượng Live ở thân ái phía bên dưới màn hình hiển thị.

cách trị thẳng bên trên tiktok

Tìm và lựa chọn chức năng Livestream tuy nhiên TikTok hỗ trợ.

Bước 3: Bạn nhập title của buổi trị thẳng, nhảy hoặc tắt phán xét, thêm thắt cảm giác hoặc lựa chọn cỗ thanh lọc cho tới buổi live.

cách live stream bên trên tiktok

Đặt thương hiệu cho tới buổi livestream theo đòi mong ước của chúng ta.

Buổi 4: Khi tiếp tục sẵn sàng chúng ta ấn vào GO live phía bên dưới màn hình hiển thị nhằm chính thức.

các bước live bên trên tiktok

Cách trị thẳng bên trên TikTok triển khai xong khi chúng ta ấn nút GO LIVE 

Xem thêm: ký tự khoảng cách

2.2 Tài khoản ko đầy đủ điều kiện

Ngay cả Khi thông tin tài khoản TikTok của chúng ta ko đầy đủ ĐK nhằm tiến hành Live thì cũng chớ phiền lòng. Cách trị thẳng bên trên TikTok như sau:

Bước 1: quý khách truy vấn phần mềm TikTok bên trên điện thoại cảm ứng địa hình và tại skin Trang cá nhân của tớ chúng ta nhấn vô biểu tượng vết 3 chấm rồi lựa chọn Báo cáo vấn đề.

hướng dẫn live bên trên tiktok

Với thông tin tài khoản ko đầy đủ ĐK, bạn phải nhấn vô vết “+” nhằm tiến hành cơ hội live bên trên TikTok. 

Bước 2: Khi skin Phản hồi và trợ giúp hình thành, chúng ta lựa chọn vô mục Live/Thanh toán/Phần thưởng rồi tiếp sau đó lựa chọn Xem Live.

hướng dẫn live stream tiktok

Chọn mục Live nhằm phản hồi yếu tố cho tới TikTok.

Bước 3: Tiếp theo đòi lựa chọn mục Khác rồi lựa chọn Vẫn bắt gặp sự cố.

làm sao nhằm live bên trên tiktok

Chọn Vẫn bắt gặp trường hợp bất ngờ ở mục Khác nhằm phản hồi yếu tố cho tới TikTok.

Bước 4: quý khách nhập phản hồi đòi hỏi kích hoạt chức năng livestream cho tới thông tin tài khoản của chúng ta rồi nhấn nút Báo Cáo. Sau ê, chúng ta chỉ việc đợi đội hình nhân viên cấp dưới TikTok xét duyệt cung cấp quyền livestream cho tới thông tin tài khoản của chúng ta.

live bên trên tiktok sở hữu dễ dàng không?

Điền phản hồi về yếu tố cung cấp chức năng livestream của chúng ta rồi ấn Báo cáo.

3. Những cảnh báo Khi trị thẳng bên trên TikTok

Sau Khi đã biết phương pháp live TikTok, chúng ta cũng nên “bỏ túi” một vài cảnh báo cần thiết nhằm buổi livestream đạt hiệu suất cao như ước muốn:

- Dụng cụ livestream hóa học lượng: quý khách cần thiết sẵn sàng một vài công cụ quan trọng như micro, giá chỉ hứng,... nhất là điện thoại cảm ứng nhằm hoàn toàn có thể live một cơ hội rất tốt.

- Sản phẩm sở hữu sẵn: quý khách cần thiết sẵn sàng sẵn những thành phầm mình thích buôn bán, đánh giá con số hiện tại sở hữu, tồn kho nhằm quy trình bán sản phẩm ra mắt trót lọt và thành công xuất sắc rộng lớn.

- Đường truyền mạng internet ổn định định: Trước Khi live TikTok bạn phải đánh giá coi hiện tượng Wifi ngôi nhà bản thân sở hữu đảm bảo chất lượng hay là không hoặc chúng ta tổ chức ĐK 3G/4G nhằm xử lý kịp lúc Khi gặp sự cố.

- Thời gian tham xuất hiện tại vô buổi live: Trong buổi live nếu như vô 10s thứ nhất chúng ta ko xuất hiện tại có khả năng sẽ bị TikTok tính lỗi online.

- Hạn chế điều phối người coi về nền tảng khác: Khi chúng ta điều phối người coi cho tới những nền tảng khác ví như Shopee, Lazada,...TikTok tiếp tục thông tin vi phạm quyết sách sau một tuần. 

Xem thêm: các hình nền đẹp

- Tuyệt đối ko tổ chức triển khai đùa bốc thăm hỏi bên trên livestream: Vấn đề này có khả năng sẽ bị TikTok báo vi phạm tổ chức triển khai bài bạc.

- Gắn số điện thoại cảm ứng bên trên đoạn Clip livestream: Việc này sẽ hỗ trợ người coi đơn giản dễ dàng tương tác với chúng ta Khi mong muốn mua sắm và chọn lựa của chúng ta.

Bài ghi chép bên trên là những share về phong thái Live bên trên TikTok giản dị, dễ dàng tiến hành bên trên điện thoại cảm ứng hoặc điện thoại cảm ứng Samsung cho chúng ta xem thêm. Hy vọng vấn đề hữu ích này tiếp tục khiến cho bạn tiếp cận cho tới nhiều đối tượng người sử dụng người theo dõi, người tiêu dùng rộng lớn.