bảng xếp hạng liên quân 2023

Cập nhật loại hạng của những team tuyển chọn bên trên giải đấu Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 của cục môn Liên Quân Mobile.

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 đang được đầu tiên khởi giành giật vào trong ngày 24/08 vừa mới qua. Trong nội dung bài viết này, Cửa Hàng chúng tôi tiếp tục tổ hợp lại bảng xếp thứ hạng ĐTDV Mùa Đông 2023 tiên tiến nhất sẽ giúp chúng ta bắt được loại hạng của những team tuyển chọn nhưng mà bản thân yêu thương mến.

Bạn đang xem: bảng xếp hạng liên quân 2023

BẢNG XẾP HẠNG ĐTDV MÙA ĐÔNG 2023 MỚI NHẤT

Ghi chú: bảng xếp thứ hạng sẽ tiến hành update liên tiếp sau khoản thời gian ngày tranh tài kết thúc giục và ban tổ chức triển khai thừa nhận toàn bộ những thành phẩm.

ĐÔI NÉT VỀ GIẢI ĐTDV MÙA ĐÔNG 2023

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2023 (Viết tắt: ĐTDV Mùa Đông 2023) là giải đấu thể thao năng lượng điện tử của cục môn Liên Quân Mobile, điểm nhưng mà những team tuyển chọn tiên phong hàng đầu tiếp tục đối đầu cùng nhau nhằm dò la đi ra người sở hữu mang lại chức vô địch chống nước Việt Nam (AOG).

Người thành công giải đấu không những cảm nhận được chi phí thưởng đẩy đà nhưng mà còn tồn tại thời cơ tham gia những giải đấu quốc tế vô năm như APL, AWC và AIC (Liên Quân Mobile tổ chức triển khai giải đấu quốc tế khá lộn xộn, tuy nhiên nhìn toàn diện cứ thành công là sẽ sở hữu được vé).

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

Bảng xếp thứ hạng ĐTDV Mùa Xuân 2023 Liên Quân Mobile mới mẻ nhất-250372
Các tuyển chọn thủ tranh tài bên trên giải Đấu Trường Danh Vọng (Ảnh: Fanpage Cao Thủ Liên Quân)

Năm ni, Saigon Phantom và V Gaming là nhị ứng viên tiên phong hàng đầu mang lại ngôi vô địch ĐTDV Mùa Đông 2023. Tại từng mùa giải trước cơ, nhị team này cũng luôn luôn là kẻ cai trị trên trang nhất và độc cướp nhị địa điểm vô địch / á quân.

Với team hình mạnh, đồng đều, kết hợp ăn ý và đang sẵn có phong thái cực kỳ cao sau chức vô địch quốc tế bên trên APL 2023, Saigon Phantom chắc chắn là là ứng viên vượt trội hoàn toàn nhất mang lại ngôi vô địch. Về phần V Gaming, chúng ta đang được liên tiếp nhằm bại những bóng quỷ Sài Thành trong số trận chung cuộc quốc nội. Tuy nhiên, những chú đại bàng thâm vẫn luôn luôn là gia thế mạnh bên trên những giải đấu quốc tế. Thứ chúng ta cần thiết đơn thuần triệu tập, sẵn sàng thiệt kỹ lưỡng và đa dạng mẫu mã hóa lối nghịch ngợm nhằm mục tiêu tách bị tóm gọn bài bác vì thế tương khắc tinh ranh SGP.

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 25

Danh sách những team tham gia ĐTDV Mùa Đông 2023:

  • Saigon Phantom
  • V Gaming
  • Team Flash
  • GG Live (BOX Gaming thay đổi tên)
  • HQ Esports
  • HEAVY
  • TDT Esports
  • MDH Esports

Rain / Theo ArtTimes - Copy

https://tv.thoibaovhnt.com.vn/bang-xep-hang-dtdv-mua-dong-2023-moi-nhat-a46305.html Copy link