app vào mạng 4g miễn phí

Làm theo đuổi hướng dẫn cách đăng ký 4G Viettel miễn phí nhập bài viết này các người dùng sẽ được nhận DATA miễn phí có DATA 1GB, 2GB, 3GB, 4GB.. mỗi ngày lên đến 60GB, 90GB hoặc 120GB mỗi tháng chỉ nên tải ứng dụng và soạn chính thống ko cần áp dụng bất kỳ thủ thuật “hack” nào cả.

Cụ thể, nhập bài viết này chúng tôi hướng dẫn cú pháp đăng ký 4G Viettel miễn phí và cách tải ứng dụng thực hiện nhiệm vụ nhận tiền mặt, với số tiền đó các người dùng có thể mua sắm data 4G hoặc nạp thẻ để đăng ký 4G Viettel miễn phí mà không phải lo ngại bị mất dữ liệu, cùng nhiều rủi ro bị bảo mật thiết bị .. như khi sử dụng các ứng dụng Hack 4G được phân tách sẽ ko chính thống bên trên mạng.

Bạn đang xem: app vào mạng 4g miễn phí

Cách ĐK 4G Viettel miễn phí
Cách ĐK 4G Viettel miễn phí

1. Đăng ký 4G Viettel miễn phí bên trên Website Viettel

Ngoài biên soạn lời nhắn theo đuổi một trong những cú pháp nhằm ĐK 4G không lấy phí Viettel song ko cần ai ai cũng ĐK được. Để chăc chắn đánh giá coi sim chúng ta sở hữu ĐK được gói cước không lấy phí ko hãy tuân theo công việc sau:

Bước 1:

Truy cập trang web: https://dangkymang.vn/kiemtra

Bước 2:Nhập số điện thoại thông minh của người sử dụng nhập và lựa chọn singin.
Bước 3:Kiểm tra list những gói cước có mức giá 0đ tuy nhiên số mướn bao của chúng ta có thể ĐK như 3ST4G, 5GKM…
Bước 4:Click lựa chọn ĐK ở gói cước mình thích.

Với cơ hội bên trên, ngoài các gói cước không lấy phí, chúng ta có thể đánh giá được toàn bộ những gói khuyến mãi kèm theo tuy nhiên sim viettel của chúng ta có thể ĐK. Nếu mong muốn hãy click lựa chọn nhập gói cước mình thích.

2. Đăng ký 4G không lấy phí mạng Viettel vì chưng lời nhắn SMS

Bạn hoàn toàn có thể demo ĐK những gói cước không lấy phí bằng phương pháp nhắn tin cẩn theo đuổi những cú pháp bên dưới đây

Đăng ký 4G gói UMAX4G Viettel miễn phí

Soạn tin cẩn nhắn nội dung: 4G gửi tặng tổng đài 191.

Nếu người dùng tìm thấy tin cẩn nhắn trả về với nội dung chúc mừng người dùng được tặng ưu đãi miễn phí sử dụng DATA… và kèm theo đuổi cú pháp tin cẩn nhắn miễn phí gửi tặng tổng đài 191 như hình họa mặt mũi dưới thì người dùng chỉ nên làm theo đuổi để được nhận DATA 4G miễn phí các gói UMAX4G.

Đăng ký 4G viettel miễn phí qua quýt tin cẩn nhắn
Đăng ký 4G viettel miễn phí qua quýt tin cẩn nhắn

Lưu ý, phía trên là chương trình tặng DATA miễn phí ngẫu nhiên của Viettel, được miễn phí 1 tháng đến 3 tháng và ko phải ai cũng được may mắn tìm thấy. Tuy nhiên các người dùng cứ thử vì miễn phí mà!

Lưu ý: Sau khi không còn chu kỳ luân hồi không lấy phí,Viettel tiếp tục tính phí gia hạn theo đuổi gói đang được ĐK. Ví dụ chúng ta được tặng gói UMAX4G, phí gia hạn là 50.000 đồng.

Đăng ký không lấy phí 3 mon 3ST4G của Viettel

Đăng ký nhận không lấy phí 3 mon dùng 4G Viettel không lấy phí gói cước 3ST4G với cú pháp: 3ST4G gửi 191

Cách ĐK 4G Viettel không lấy phí 3 tháng
Cách ĐK 4G Viettel không lấy phí 3 tháng

Lưu ý:

  • Tài khoản gốc cần sở hữu số dư nhỏ rộng lớn 180.000 đồng
  • Gói cước tự động hóa gia hạn sau khoản thời gian không còn chu kỳ luân hồi 3 tháng
  • Gói cước chỉ dành riêng cho một trong những mướn bao may mắn

Tương tự như cách số 1, chương trình tặng DATA miễn phí ngẫu nhiên chỉ dành mang lại các mướn bao Viettel may mắn. Bạn có thể kiểm tra bằng cách sử dụng USSD *098# để kiểm tra coi người dùng có thuộc chương trình ưu đãi miễn phí DATA 4G gói UMAX4G của Viettel hay là không.

Cụ thể từ bàn phím điện thoại sử dụng mạng Viettel, bấm *098# và bấm nút gọi. Chọn vào mục “sự kiện hot” -> “CTKM 4G đặc biệt” -> “Đăng ký”. Bạn sẽ tìm thấy tin cẩn nhắn miễn phí DATA tương tự như ở cách số 1 bên trên.

4. Tải ứng dụng nhận 150K đăng ký 4G Viettel miễn phí

Chỉ cần tải appTNEX và thực hiện theo đuổi nghiệp vụ dưới phía trên các người dùng sẽ tìm thấy 150.000 đồng vào tài khoản. Số tiền này các người dùng thể đăng ký 4G Viettel miễn phí các gói 150k Viettel như gói ST150K, V150N có DATA từ 90GB đến 180GB mỗi tháng kèm ưu đãi gọi thoại miễn phí.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng theo đuổi liên kết http://qlgdviet.edu.vn/tnex

Bước 2: Mở ứng dụng, đăng ký và xác thực tài khoản theo đuổi yêu thương ước bên trên app

Bước 3: Nhập mã giới thiệu 0888167986, rồi chọn nhận 150.000 đồng và làm theo đuổi hướng dẫn bên trên ứng dụng.

5. Tải ứng dụng Mb ngân hàng nhận 50k nạp điện thoại

Chỉ mất vài phút tải và đăng ký App Mb ngân hàng theo đuổi liên kết mặt mũi dưới, người dùng sẽ tìm thấy ngay lập tức 30.000 đồng tiền mặt vào tài khoản và đôi mươi.000 đồng tiền thẻ nạp điện thoại (thực hiện nhiệm vụ nhỏ nhận điểm đổi thẻ điện thoại).

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng theo đuổi link: http://qlgdviet.edu.vn/mb

Bước 2: Đăng ký tài khoản và xác thực.

Chỉ với 2 bước đơn giản bên trên các người dùng sẽ tìm thấy ngay lập tức tiền mặt để nạp thẻ điện thoại đăng ký các gói 4G Viettel miễn phí. Nhận DATA 4G nhập mạng các gói cước từ 50k 1 tháng như V50C, UMAX4G…

Tham khảo đoạn phim hướng dẫn mặt mũi dưới:

6. Đăng ký 4G Viettel miễn phí gói 50k

Tải và đăng ký tài khoản ứng dụng Vpbank online dưới phía trên các người dùng được nhận 50.000 đồng hoàn vào tài khoản. Sử dụng 50.000 đồng này các người dùng có thể đăng ký 4G Viettel miễn phí các gói 50k 1 tháng hoặc có thể rút tiền mặt sử dụng tùy ý.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng theo đuổi liên kết http://qlgdviet.edu.vn/vpbank

Bước 2: Đăng ký tài khoản nhập 3 phút

Bước 3: Thực hiện 1 gửi gắm dịch chuyển tiền liên ngân hàng từ 10.000 đồng (miễn phí chuyển tiền)

Thực hiện đủ 3 bước bên trên người dùng sẽ tìm thấy 50.000 đồng nhập vòng 48h dưới dạng Evoucher. Kiểm tra nhập phần thông báo nhé.

Xem chi tiết hướng dẫn ở đoạn phim sau:

Xem thêm: zano

7. Nhận 30k nạp điện thoại, đăng ký 4G miễn phí

Bạn sẽ tìm thấy 30.000 đồng khi đăng ký tài khoản ứng dụng Cake Bank dưới phía trên. Số tiền này người dùng có thể sử dụng đăng ký 4G Viettel nhận DATA hoặc mua sắm thẻ nạp điện thoại tùy ý.

Bước 1: Tải ứng dụng theo đuổi liên kết khuyến mãi sau http://qlgdviet.edu.vn/cake

Bước 2: Mở ứng dụng, đăng ký, nhập mã giới thiệu 0888167986

Sau khi đăng ký sau người dùng sẽ tìm thấy 30k để đăng ký gói 4G miễn phí nhập mạng. Nhớ kiểm tra ứng dụng liên tiếp để nhận thưởng.

8. Tải ứng dụng Techcombank nhận 100k đăng ký 4G miễn phí

Ngân hàng Techcombank có chương trình tặng 100.000 đồng mang lại khách hàng mới đăng ký sử dụng. Các người dùng có thể sử dụng 100k này đăng ký các gói 4G Viettel mà người dùng ao ước muốn hoàn toàn miễn phí.

Bước 1: Tải ứng dụng theo đuổi liên kết khuyến mãi: http://qlgdviet.edu.vn/tech

Bước 2: Đăng ký tài khoản và xác thực theo đuổi hướng dẫn bên trên ứng dụng.

Bước 3: Thực hiện gửi gắm dịch bất kỳ có giá trị từ 200.000 đồng

Thực hiện hoàn thành nghiệp vụ bên trên các người dùng sẽ được hoàn lại 100.000 đồng nhập tài khoản. Lưu ý Techcombank cần duy trì số dư 50.000 đồng nhập tài khoản.

9. Nhận cỗ kim cương một triệu đồng vận tải ứng dụng VNPAY

Khi vận tải và ĐK thành công xuất sắc ứng dụng VNPay theo đuổi công việc sau đây chúng ta cảm nhận được cỗ kim cương 1 triệu bao hàm 80.000 đồng xu tiền mặt mũi và một trong những voucher mua sắm trị giá chỉ 920.000 đồng hoàn toàn có thể dùng để làm mua sắm DATA 4G không lấy phí hoặc hấp thụ thẻ năng lượng điện thoại… tùy quí.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng theo đuổi link: http://qlgdviet.edu.vn/vnpay

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản mới

Bước 3: Liên kết VNPAY với ngân sản phẩm nội địa.

Thực hiện nay thành công xuất sắc 3 bước bên trên những các bạn sẽ cảm nhận được cỗ kim cương một triệu đồng nhập 48h

Lưu ý:

– Số điện thoại thông minh ĐK VNPAY cần trùng với SDT ĐK thông tin tài khoản ngân hàng

– Chỉ link được ngân hàng sở hữu mạng internet banking và sms banking, nếu như chưa xuất hiện hãy gọi mang lại ngân hàng nhằm đòi hỏi há nhanh

– Khi link ngân hàng, thông tin tài khoản ví tiếp tục tự động hóa nhận 10K được trả kể từ ngân hàng của người sử dụng qua quýt nhằm xác thực.

Riêng 6 ngân hàng sau link một cách nhanh nhất tuy nhiên ví ko cần thiết nhận 10K kể từ thông tin tài khoản ngân hàng: Sacombank, Vietcombank, TPbank, Vietinbank, SHB, BIDV

Xem đoạn phim phía dẫn

10. Tải ví Momo nhận kim cương 500K hấp thụ điện thoại thông minh ĐK 4G miễn phí

Tương tự động ví VNPAY, ví năng lượng điện tử quốc dân Momo cũng được dành tặng cỗ kim cương 500.000 đồng bao hàm những thẻ kim cương tặng hấp thụ chi phí điện thoại thông minh, mua sắm thẻ data, giao dịch hóa đơn…cho người tiêu dùng ĐK mới nhất. Nếu chúng ta chưa xuất hiện thông tin tài khoản hãy ĐK thời gian nhanh 1 thông tin tài khoản và cảm nhận được ngay lập tức cỗ kim cương bên trên hoàn toàn có thể sử dụng ĐK 4G Viettel trọn vẹn không lấy phí để sở hữu DATA nhập mạng cả mon.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Tải ứng dụng theo đuổi liên kết khuyến mãi kèm theo http://qlgdviet.edu.vn/momo

Bước 2: Mở ứng dụng ĐK tài khoản

Bước 3: Liên kết ngân hàng.

Các ngân hàng link cảm nhận được kim cương tặng bao gồm:

Xem thêm: cách xóa logo tiktok khi tải về

  • Tài khoản ngân hàng Vietcombank
  • Tài khoản ngân hàng BIDV
  • Tài khoản ngân hàng HDBank
  • Tài khoản ngân hàng TPBank
  • Tài khoản ngân hàng Indovina, SCB, Agribank, Ngân hàng Xuất nhập khẩu, VRB,  OceanBank, SHB, Saigonbank, VIETBANK, Nam Á Bank, Bắc Á Bank, BAOVIET Bank.
  • Thẻ trong nước Sacombank.
  • Tài khoản thẻ MSB

Tổng kết những cơ hội ĐK 4G Viettel miễn phí

Nhằm khuyến nghị người dân tiếp cận dùng cty mạng Internet ko thừng Viettel sở hữu lịch trình tặng DATA truy vấn 4G không lấy phí mang lại một trong những đối tượng người dùng mướn bao nhất định; Trong khi bại, yêu cầu ĐK 4G Viettel không lấy phí nhận lên mạng vô cùng cao nên trải qua nội dung bài viết này, trang web ĐK mạng Viettel đang được reviews tăng một trong những mẫu mã vận tải ứng dụng nhận thưởng tuy nhiên ai ai cũng thực hiện được nhằm mục tiêu canh ty phần đông những chúng ta có thể tiếp cận mạng 4G không lấy phí tuy nhiên ko cần dùng những thủ pháp “hack 4G miễn phí” tiềm tàng nhiều khủng hoảng rủi ro.

Chúc chúng ta ĐK thành công xuất sắc sở hữu DATA nhập mạng 4G miễn phí nhằm tận thưởng nhiều cty tiện lợi bên trên môi trường thiên nhiên mạng Internet.

CÁC BÀI VIẾT MỚI CẬP NHẬT

Tác giả

Bình luận