app ghi chú

Ghi chú là điểm tốt nhất có thể nhằm ghi lại những ý suy nghĩ thông thoáng qua quýt hoặc nhằm lưu những chú giải dài thêm hơn nữa với list đánh giá, hình hình họa, links trang web, tư liệu được quét dọn, chú giải viết lách tay hoặc phiên bản phác hoạ thảo. Và với iCloud, thiệt đơn giản dễ dàng nhằm nhất quán hóa toàn bộ những khí giới nhằm các bạn sẽ luôn luôn sở hữu những chú giải theo người.

Tính năng

Bạn đang xem: app ghi chú

Ghi chú mạnh mẽ
• Thêm tệp gắn kèm cặp - PDF, hình họa, phiên bản đồ vật, links trang web và những nội dung không giống. Quét tư liệu giấy tờ sử dụng máy quét dọn tư liệu tích ăn ý.
• chỉ mật tài liệu cá thể hoặc mẫn cảm nhập chú giải được khóa.
• Tạo list đánh giá. Tạo list mặt hàng tạp hóa, list mong ước hoặc list nhắc việc, tiếp sau đó chạm nhằm lưu lại những mục khi chúng ta tiến hành.
• sát dụng những loại văn phiên bản không giống nhau, ví như đề mục hoặc nội dung, list lốt đầu dòng sản phẩm, v.v.
• Thêm bảng nhằm bố trí nhanh chóng vấn đề.
• Sử dụng ngón tay của người tiêu dùng hoặc Apple Pencil bên trên iPad tương mến nhằm vẽ phác hoạ thảo tức thì nhập chú giải hoặc PDF nhập dòng sản phẩm. Chọn từ không ít loại cọ và color, mặt khác tăng những đàng kẻ và lưới nhập chú giải nhằm viết lách và vẽ dễ dàng rộng lớn.

Sắp xếp và thăm dò kiếm
• Tìm thăm dò văn phiên bản nhập chú giải, chữ viết lách tay và thậm chí là là bên phía trong tư liệu được quét dọn và hình họa như biên nhận hoặc hóa đơn.
• Liên kết từ là 1 chú giải cho tới một chú giải không giống nhằm liên kết những ý tưởng phát minh, nội dung hoặc ngẫu nhiên vấn đề nào là. Thử nhập >> mang lại phím tắt nhằm tăng những links Lúc đang được viết lách nhập chú giải của người tiêu dùng.
• Lưu lưu giữ chú giải của người tiêu dùng nhập folder và folder con cái, mặt khác bố trí bọn chúng theo dõi trật tự tuy nhiên các bạn mến.
• Sử dụng thẻ như 1 cơ hội nhanh gọn và linh động nhằm phân loại và bố trí chú giải của người tiêu dùng. Thêm một hoặc nhiều thẻ bằng phương pháp nhập chữ hoặc viết lách tay thẳng nhập chú giải - như #hoatdong hoặc #nauan.
• Tự động bố trí những chú giải nhập Thư mục lanh lợi dựa vào những cỗ thanh lọc. Tạo những quy tắc nhằm thanh lọc mang lại Ngày tạo nên, Danh sách đánh giá, Tệp gắn kèm cặp, v.v.

Cộng tác
• Công tác bên trên toàn cỗ những folder được share hoặc bên trên những chú giải được share rõ ràng.
• Đề cập cho tới đồng chí nhằm thông tin mang lại bọn họ về những update cần thiết và links bọn họ thẳng với cùng 1 chú giải được share.
• Xem những gì tuy nhiên người không giống tiếp tục thêm vô chú giải được share khi chúng ta vắng vẻ mặt mày với chính sách coi Hoạt động, một phiên bản tóm lược list hằng ngày về sinh hoạt kể từ từng người hợp tác.

Ghi chú ở từng nơi
• Chỉ cần thiết vuốt vì thế Apple Pencil hoặc ngón tay kể từ góc bên dưới nằm trong ở bên phải bên trên ngẫu nhiên iPad tương mến nào là nhằm chính thức một chú giải nhanh chóng phía bên ngoài phần mềm. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể dùng Fn-Q (Địa cầu-Q) bên trên keyboard hoặc tạo nên chú giải nhanh chóng bên trên iPhone kể từ thực đơn share nhập phần mềm.
• Thêm những links thâm thúy kể từ phần mềm hoặc trang web nhập chú giải nhanh chóng nhằm lưu lại địa điểm của người tiêu dùng.

Các tác dụng chắc chắn chỉ khả dụng trong số ngữ điệu và vùng được lựa chọn.

Xếp hạng và Nhận xét

Lỗi nhân phiên bản ghi chú

Nhân 2 chú giải . Thi phảng phất mất mặt chú giải . Trên ios 16.5 ip13

được nè ae

được nè ae tuy nhiên thiếu thốn tác dụng nhen

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà cải cách và phát triển, Apple, tiếp tục cho biết thêm rằng cách thức đáp ứng quyền riêng biệt của phần mềm hoàn toàn có thể bao hàm việc xử lý tài liệu như được tế bào miêu tả ở bên dưới. Để hiểu biết thêm vấn đề, hãy coi quyết sách quyền riêng biệt ở trong phòng cải cách và phát triển.

Xem thêm: tranh vẽ về gia đình

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được tích lũy và links với tính danh của bạn:

  • Nội Dung Của Người Dùng
  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu tại đây hoàn toàn có thể được tích lũy tuy nhiên ko links với tính danh của bạn:

  • Dữ Liệu Sử Dụng

Phương thức đáp ứng quyền riêng biệt hoàn toàn có thể không giống nhau, ví dụ như dựa vào những tác dụng các bạn dùng hoặc lứa tuổi của người tiêu dùng. Tìm hiểu tăng.

Thông Tin

Nhà cung cấp
Apple Distribution International

Danh mục
Hiệu Suất
Tương thích
iPhone
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên trên.
iPad
Yêu cầu iPadOS 10.0 trở lên trên.
iPod touch
Yêu cầu iOS 10.0 trở lên trên.
Ngôn Ngữ

Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Ba Lan, Tiếng Bokmål Na Uy, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Catalan, Tiếng Croatia, Tiếng Do Thái, Tiếng Hindi, Tiếng Hungary, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Hàn, Tiếng Indonesia, Tiếng Mã Lai, Tiếng Nga, Tiếng Nhật, Tiếng Pháp, Tiếng Phần Lan, Tiếng Rumani, Tiếng Slovak, Tiếng Séc, Tiếng Thái, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Trung Giản thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Ukraina, Tiếng Ý, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Đức, Tiếng Ả Rập

Tuổi
4+

Xem thêm: phục hồi tin nhắn đã xóa

Bản quyền
© 2023 Apple Inc.

Giá
Miễn phí

Cũng Từ Nhà Phát Triển Này

Có Thể Quý Khách Cũng Thích