ẩn nội dung thông báo trên màn hình khóa xiaomi

Ngay cả khi khóa Smartphone vị mật khẩu đăng nhập, người không giống vẫn rất có thể coi nội dung lời nhắn sẽ có được kể từ SMS, Messenger, Zalo,... Vấn đề này tác động cho tới quyền riêng biệt của người sử dụng. Chỉ cần thiết nhảy screen sáng sủa lên và những lời nhắn cho tới của các bạn sẽ hiển thị tương đối đầy đủ bên trên screen khóa, đấy là một  phiền hà ko quan trọng, đặc trưng nếu như này là lời nhắn riêng biệt nhưng mà các bạn không thích người không giống coi. Chiêm Tài Xiaomi tiếp tục chỉ dẫn cách ẩn nội dung thông tin bên trên Smartphone chỉ với cùng một vài ba bước giản dị.

1. Cách ẩn nội dung thông tin bên trên screen khóa của Android

Bước 1: Quý Khách hãy hé Settings (Cài đặt) bên trên những Smartphone Xiaomi MI, Samsung, Oppo,... đem hệ điều hành và quản lý Android.

Bạn đang xem: ẩn nội dung thông báo trên màn hình khóa xiaomi

Mở setting (Cài đặt)

Bước 2: Tiếp theo gót, trả cho tới tab Thông báo và bịa đặt Thông báo bên trên screen khóa để thay thế thay đổi cơ hội thông tin hiện trên Smartphone của người sử dụng.

đến tab Thông báo và bịa đặt Thông báo bên trên screen khóa

Bước 3: Điện thoại của người sử dụng luôn luôn đem thiết đặt "Không hiện thông báo screen khóa", các bạn chỉ việc lựa chọn công dụng này nhằm ẩn nội dung thông báo. Vấn đề này tức là Smartphone ko thể xem  nội dung nếu như đem thông tin.

Cài bịa đặt chính sách "Không hiện thông báo screen khóa"

Bước 4: Bây giờ các bạn vẫn ẩn nội dung thông tin bên trên screen khóa của tớ. Người kỳ lạ ko tháo máy được thì ko thấy được nội dung tin cậy nhắn trên màn hình.

Hoàn vớ những bước

Các bước về cách ẩn nội dung thông tin bên trên màn hình Smartphone Xiaomi, Xiaomi MI Note 10, Xiaomi MI Note 11, Xiaomi MI Redmi 10,... đều triển khai tương tự động như quá trình bên trên.

2. Cách ẩn nội dung thông tin bên trên screen khóa của iPhone

Apple luôn luôn chú ý đến việc đáng tin cậy bảo mật thông tin của người tiêu dùng và công dụng ẩn thông tin bên trên screen khóa iOS cũng có thể có sẵn cho tới toàn bộ quý khách.

Xem thêm: cách xóa logo tiktok khi tải về

Bước 1:  Quý Khách hãy hé Settings (Cài đặt) bên trên Smartphone.

Mở phần mua sắm đặt

Bước 2: Sau cơ lựa chọn "Thông báo" và lựa chọn "Hiển thị bạn dạng coi trước" để thay thế thay đổi thiết đặt.

Chọn "Thông báo" và lựa chọn "Hiển thị bạn dạng coi trước"

Bước 3: Thay thay đổi thiết đặt Hiển thị bạn dạng coi trước trở thành chính sách khi hé khóa.

Chuyển về chính sách Khi được hé khóa

Bước 4: Như vậy nếu như Smartphone iOS của người sử dụng ko được hé khóa, các bạn sẽ ko thấy ngẫu nhiên thông tin nào là, chỉ mất những nội dung chung quy như lời nhắn văn bạn dạng, thông tin mới mẻ … được hiển thị.

Xem thêm: những bộ phim đam mỹ thái 2020

Hoàn vớ những bước

Bạn đang được mong muốn khóa Iphone một cơ hội tự động hóa nhưng mà vẫn không biết cách tiến hành như vậy nào? Hãy nằm trong Chiêm Tài Mobile mò mẫm hiểu cách thiết lập thay cho thay đổi screen khóa iPhone tự động động tức thì nhé.

Như vậy, cách ẩn nội dung thông báo bên trên Smartphone đã và đang được cửa hàng Chiêm Tài thể hiện tại vô cùng chi tiết trong bài xích bên trên trên đây, nếu như khách hàng còn vướng mắc nào là hãy liên thông số đường dây nóng 19002667 sẽ được tương hỗ tư vấn rõ ràng nhé.