ấn diệt quỷ

Ấn (痣) hay Chí, là cảnh giới năng lượng nhưng mà những dò la sĩ khử quỷ nên dày công cực luyện mới nhất hoàn toàn có thể đạt được. Theo ê thì các dò la sĩ sử dụng Hơi Thở của Mặt Trời - Hơi Thở Khởi Nguyên đã hoàn toàn có thể thức tỉnh và dùng hình dáng sức khỏe này nhập vượt lên trước khứ, nhất là kể từ luc mới nhất sinh rời khỏi như Tsugikuni Yoriichi.

Khả năng[]

Khi đại chiến nhập hiện trạng đem chặn Diệt Quỷ hoàn toàn có thể chung cho những người công ty chiếm hữu ấn ê hoàn toàn có thể nâng lên sức khỏe cơ vật lý phiên bản thân thiết, nâng kỹ năng của vị dò la sĩ ê ngang vày với những con cái quỷ mạnh mẽ và tự tin không giống. Tuy nhiên cũng có thể có một điều nguyền so với những người dân đem ấn diệt quỷ này, bọn họ sẽ không còn sinh sống vượt lên được ngưỡng tuổi hạc 25. Đặc biệt, nếu như ai đem ấn kể từ khi sinh rời khỏi thì đã cho thấy đem kỹ năng là 1 trong những tài năng thiên bẩm.

Bạn đang xem: ấn diệt quỷ

Điều kiện[]

Điều khiếu nại làm cho những công nhân săn bắn quỷ hoàn toàn có thể đạt được chặn khử quỷ cũng ko hề đơn giản. Theo giống như những gì nhưng mà Hà Trụ - Tokito Muichiro cho biết thêm thì sức nóng chừng khung hình nên vượt lên trước vượt 39 chừng và nhịp tim nên vượt qua nút 200 nhịp/phút nhưng mà vẫn hoàn toàn có thể sinh sống sót thì thời điểm hiện tại ấn diệt quỷ mới nhất hoàn toàn có thể xuất hiện tại. Trạng thái cơ phiên bản vượt lên được người thông thường về mức độ Chịu đựng.

Cũng theo đuổi như điều  Amane - phu nhân Ubuyashiki Kagaya thì chỉ việc một người hoàn toàn có thể thức tỉnh được ấn thì các người không giống cũng hoàn toàn có thể dần dần thức tỉnh được, phía trên tương tự động như 1 sự nằm trong hưởng trọn trong số những tài năng thiên bẩm cùng nhau. 

Xem thêm: faceid khẩu trang

Xem thêm: tải nhạc youtube về

Đặc điểm[]

Dấu ấn tiếp tục xuất hiện tại theo như hình dạng của tương đối thở nhưng mà người nào là dùng. Ví dụ: Tomioka Giyuu dùng tương đối thở của nước và đem vết ấn diệt quỷ đem hình dạng của dòng sản phẩm nước

Những công nhân săn bắn quỷ đang được đạt được cảnh giới chặn Diệt Quỷ[]

Mitsuri Kanroji Mark

Kanroji Mitsuri đem vết ấn diệt quỷ hình tiết hai trái tim ngược hướng và đối lập cùng nhau. Và cũng có thể có nhị chiếc lá đối xứng như thế ở thân thiết. 

Photo-1-15700049282231960384627

Khác với công nhân săn bắn quỷ và trụ cột không giống, Tsugikuni Yoriichi đang được đem vết ấn diệt quỷ kể từ khi mới nhất sinh rời khỏi.