ad trong liên quân là những tướng nào

Liên Quân Mobile là tựa game vào vai thú vị, quyến rũ, yên cầu người nghịch ngợm dùng những tài năng, sức khỏe của những vị tướng mạo nhằm vượt mặt kẻ địch và giành thắng lợi. Để thực hiện công ty, đoạt được tựa game này, thâu tóm và làm rõ những vị tướng mạo sở hữu vô game là vô cùng cần thiết. Bài viết lách thời điểm ngày hôm nay, Hoàng Hà Mobile tiếp tục mang lại vấn đề hữu ích về Top 10 những vị tướng mạo Xạ thủ được rất nhiều người nghịch ngợm nhất vô Liên Quân Mobile.

Tướng xạ thủ vô Liên Quân là gì?

Xạ thủ vô Liên Quân Mobile còn được gọi là AD, khởi nguồn từ cụm kể từ giờ đồng hồ anh Attack Damage, tức là tiến công và sát thương. Vậy AD vô Liên Quân là gì?

Bạn đang xem: ad trong liên quân là những tướng nào

Trong game Liên Quân Mobile, AD dùng làm chỉ những vị tướng mạo vào vai trò chuyên nghiệp tiến công và tạo nên sát thương mang đến đối phương. Một tướng mạo AD vô game thông thường chiếm hữu nấc sát thương tay thật nhiều, tầm tấn công xa xăm. Tuy nhiên, nhược điểm của những vị tướng mạo này này đó là thông thường sở hữu tiết mỏng manh, kha khá yếu đuối ớt, năng lực dịch rời, chạy trốn ko hoạt bát vị những tướng mạo không giống.

xa-thu-2

Dưới đấy là tầm quan trọng và list khá đầy đủ những vị tướng mạo xạ thủ sở hữu vô game Liên Quân Mobile tính cho tới thời khắc hiện tại tại:

Vai trò của tướng mạo xạ thủ vô Liên Quân Mobile

Thông thông thường, tướng mạo AD thông thường được bảo đảm an toàn kỹ lưỡng ở quy trình đầu, tách tối nhiều thiệt kinh nhằm dồn lực, đẩy mạnh sức khỏe ở quy trình cuối trận. Do bại, những vị tướng mạo này cũng khá được chuẩn bị lên không còn những dụng cụ, sát thương chí mạng, xuyên giáp nhằm trở nên mối cung cấp sát thương nòng cốt rất có thể gánh team. 

Danh sách những tướng mạo xạ thủ vô game Liên Quân

Hiện bên trên, vô Liên Quân Mobile, list tướng mạo AD là 18 vị. Bao gồm: Elsu, Thorne, Violet, Lindis, Capheny, Tel’Annas, Fennik, Hayate, Joker, Eland’orr, Moren, Wisp, Yorn, Valhein, Bright, Celica, Laville, Slimz.

Mỗi vị tướng mạo đều chiếm hữu những ưu điểm và yếu đuối điểm riêng rẽ không giống nhau. Nắm bắt và biết phương pháp tận dụng tối đa mối cung cấp sát thương uy lực của những vị xạ thủ này đó là bí quyết nhằm các bạn và team tiến thủ sát rộng lớn cho tới với thắng lợi trong mỗi trận đánh của game Liên Quân Mobile.

Mỗi người tiếp tục thông thường nghịch ngợm những tướng mạo xạ thủ không giống nhau tùy từng đòi hỏi, mục tiêu, đo lường cho từng trận đấu. Dưới đấy là điểm danh 10 vị tướng mạo được những người chơi Liên Quân Mobile hay được sử dụng nhất. Cần chú ý, list sau đây đơn thuần bảng tổ hợp đem độ quý hiếm tìm hiểu thêm, không tồn tại ý nghĩa sâu sắc xếp thứ hạng những vị tướng mạo.

Fennik

Một trong mỗi tướng mạo AD vô Liên Quận Mobile được người nghịch ngợm lựa lựa chọn nhất này đó là Fennik. Đây đó là xạ thủ sở hữu năng lực farm uy lực với vận tốc farm rừng sớm nhất có thể. Qua nhiều mùa sửa đổi ở trong phòng sản xuất, lực sát thương của tướng mạo Fennik nhịn nhường như ngày càng tạo thêm và mạnh dần dần theo dõi thời hạn.

xa-thu-3

Với những tài năng như nẹt năng lượng điện, lốc siêu thanh, kíp nổ, Lúc kẻ địch càng ở lâu vô giao đấu và đứng phần bên trước Fennik thì sát thương nhận về tiếp tục khôn cùng rộng lớn. Có quá nhiều tình huống, sau thời điểm tách ngoài giao đấu, kíp nổ của xạ thủ Fennik vẫn rất có thể hạ gục kẻ địch bất thần.

Dưới đấy là ưu điểm và nhược điểm của Fennik:

Điểm mạnh: 

 • Khả năng tạo ra sát thương rộng lớn, tạo nên sốc sát thương mạnh Lúc tích đầy đủ số so với phương pháp 1.
 • Chiêu thức của Fennik cơ động, sở hữu năng lực dịch rời, vượt lên trên địa hình kha khá hoạt bát.
 • Gây rời khỏi nhiều không dễ chịu mang đến đối thủ cạnh tranh, tạo ra mặt hàng tấn sát thương Lúc đối thủ cạnh tranh solo phương pháp với Fennik.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh.
 • Tầm phun kha khá sát.
 • Nếu lựa chọn thực hiện tướng mạo gánh team rất cần được sở hữu thời hạn thám thính chi phí.

Hayate

Là xạ thủ chiếm hữu năng lực vừa phải phun trong những khi chạy, Hayate xứng danh lọt vào trong TOP những vị tướng mạo được người nghịch ngợm đặt điều vô nhằm gánh team vô trận. Ngay kể từ Lúc tung ra, xạ thủ này đang được ghi điểm với việc bá đạo với những tài năng tuyệt hảo. Các đòn tấn công của Hayate Lúc phun trúng tiềm năng tiếp tục khiến cho kẻ địch nhận về sát thương liên tiếp, quan trọng tướng mạo Hayate còn rất có thể dùng phương pháp 1 Lúc bị đối thủ cạnh tranh ko chế.

xa-thu-4

Vậy đâu là ưu điểm và nhược điểm của AD Hayate. Hãy nằm trong điểm qua quýt một vài ba điểm bên dưới đây:

Điểm mạnh

 • Chiêu thức 1 chuỗi phi xấu đi hiệu quả.
 • Khả năng vừa phải thả chiêu, vừa phải chạy vô nằm trong hoạt bát.
 • Có năng lực truy xua đuổi đối thủ cạnh tranh, chạy trốn hoặc bức tốc nhanh chóng hơn hẳn. 

Điểm yếu

 • Chiêu thức 3 bão phi tiêu xài nhẩy vào kẻ địch của xạ thủ Hayate rất có thể bị hạ gục ngay lập tức tức thì nếu như không được dùng hợp lý và phải chăng.
 • Máu mỏng manh, năng lực bị quân thù tiêu xài khử cao.

Moren

Tướng AD được người chơi Liên Quân Mobile yêu thương quí và nghịch ngợm thông thường xuyên nhất ko thể ko kể tới Moren. Được nhận xét là xạ thủ chiếm hữu mức độ kháng Chịu vô nằm trong uy lực. Khi đối chiếu về lực sát thương mạnh với những AD không giống thì Moren rất có thể ko vị tuy nhiên về năng lực kháng Chịu thì cụ già cả này chắc chắn là là cái thương hiệu đầu list.

xa-thu-5

Moren sở hữu năng lực hít tiết kể từ nội bên trên, với mọi cảm giác được chuẩn bị như đẩy lùi, thực hiện chậm trễ, thực hiện choáng của tôi nên tướng mạo Moren nhịn nhường như ko lo ngại bị kẻ toan giết hại. Không chỉ vậy súng thần công của Moren cũng chung tăng lượng giáp ảo mang đến AD này.

Đây là những ưu điểm, nhược điểm tuy nhiên các bạn cần phải biết của tướng mạo Moren:

Điểm mạnh:

 • Có năng lực hít tiết kể từ nội bên trên cùng theo với cảm giác thực hiện chậm trễ chung Moren chiếm hữu mức độ kháng chịu nhọc cao.
 • Tạo giáp ảo, thực hiện choáng tiềm năng nên Moren cũng chính là xạ thủ vô cùng khó khăn bị kẻ toan giết hại.

Điểm yếu:

 • Sát thương tạo ra của Moren còn giới hạn Lúc đối với những AD không giống vô Liên Quân Mobile.

Slimz

Sẽ là một trong thiếu hụt sót nếu như không nhắc đến Slimz vô list TOP 10 ngày thời điểm ngày hôm nay. Được coi là vị tướng mạo ác chiêm bao so với những tướng mạo đấu sĩ hoặc hứng đòn, Slimz chiếm hữu năng lực sát thương vô cùng xịn dựa vào Xác Suất tiết của đối thủ cạnh tranh. Với hình tượng một chú thỏ, Slimz rước chứng tỏ là vị tướng mạo xứng đáng gờm với vũ trang là những trộn ném lao.

xa-thu-6

Chiêu thức 1 mũi lao cơ khí của Slimz tiếp tục thực hiện choáng tiềm năng trong khoảng lên tới mức 2.5s với khoảng cách ném xa xăm. Dưới đấy là nhận xét sơ lược ưu điểm, yếu đuối của tướng mạo Slimz:

Điểm mạnh:

 • Khả năng tạo nên choáng tiềm năng ở tầm xa xăm tạo nên tiện nghi cho những trộn truy sát, há giao đấu đơn giản và dễ dàng.
 • Có năng lực cơ động Lúc giao đấu và chạy trốn, dịch rời vô nằm trong hoạt bát Lúc rất có thể nhảy rất hay.
 • Gây sát thương kẻ địch theo dõi Xác Suất tiết vô cùng bá đạo.

Điểm yếu:

 • Là tướng mạo xạ thủ có tính khó khăn cao, bởi vậy, người nghịch ngợm cần thiết rèn luyện thì mới có thể rất có thể thông thuộc những phương pháp của Slimz.

Capheny

Một xạ thủ vô Liên Quân Mobile được rất đông người nghịch ngợm lựa lựa chọn này đó là tướng mạo AD Capheny, quan trọng trong những cuộc đấu giải. Cô nường Capheny chiếm hữu đại bác bỏ với tầm tấn công xa xăm hơn hết trụ. Dường như, Lúc dùng phương pháp 3, vị tướng mạo này rất có thể dịch rời hoạt bát và ở hiện trạng thông thường, Capheny cũng thể hiện tại năng lực dịch rời vô cùng cơ động.

Xem thêm: tinh lạc ngưng thành đường tập 25

xa-thu-7

Dưới đấy là một vài ưu điểm, nhược điểm của xạ thủ Capheny tuy nhiên bạn phải biết:

Điểm mạnh

 • Tính cơ động cao, chiếm hữu năng lực thả diều chất lượng.
 • Sát thương vật lý cơ cao, sở hữu năng lực tạo nên sát thương chí mạnh cực mạnh nên về cuối game Capheny càng bá đạo.
 • Có tầm tấn công xa xăm, tấn công xuyên giáp với phương pháp 1.
 • Mỗi loại súng sở hữu nấc sát thương riêng rẽ, thay cho thay đổi súng vui nhộn.

Điểm yếu

 • Khi áp sát không tồn tại năng lực tạo nên choáng đối thủ cạnh tranh, bởi vậy nếu như chiến tranh 1 mình vô cùng khó khăn trốn và dễ dẫn đến kẻ địch hạ gục.

Joker

Khi nói tới xạ thủ Liên Quân, ko thể ko nói tới Joker với năng lực solo đỉnh điểm của vị tướng mạo này. Các tài năng bá đạo như thả diều, cỗ kĩ năng cấu rỉa nằm trong năng lực tạo nên sát thương vật lý cơ mạnh là nguyên nhân khiến cho đối thủ cạnh tranh vô nằm trong ái lo ngại. Dường như, Joker còn tồn tại phương pháp Bịp Bợm chung vô hiệu cảm giác thực hiện chậm trễ, bức tốc dịch rời và miễn những sát thương trong tầm 2s.

xa-thu-8

Dưới đấy là ưu điểm, nhược điểm của Joker nhằm các bạn thâu tóm tương đương dùng vị tướng mạo này trong mỗi trận đấu một cơ hội quí hợp:

Điểm mạnh:

 • Đòn tấn công tay tạo nên sát thương rộng lớn.
 • Vừa sở hữu năng lực thực hiện chậm trễ, vừa phải rất có thể chạy trốn khôn cùng không dễ chịu.
 • Thường chung lúc lắc ưu thế trong những trận combat đầu game.

Điểm yếu:

 • Bộ kĩ năng có tính khó khăn cao, cần thiết tập luyện mới nhất rất có thể nghịch ngợm hiệu suất cao.
 • Máu mỏng manh, thông thường không nhiều được xuất hiện tại trong những trận tranh giành giải, hạng.

Yorn

Trong Top 10 xạ thủ được nghịch ngợm tối đa vô game Liên Quân Mobile, cái thương hiệu Yorn hẳn tiếp tục vô nằm trong thân thuộc. Là AD sở hữu tầm tấn công xa xăm và năng lực tạo nên sát thương vô cùng rộng lớn. Các phương pháp và cỗ kĩ năng của Yorn là nguyên nhân khiến cho vị tướng mạo này được rất nhiều người thông thường xuyên tin cẩn lựa chọn.

xa-thu-9

Điểm mạnh:

 • Có năng lực tạo nên sát thương ở tầm tấn công xa xăm.
 • Tiêu khử và tương hỗ đồng team tích vô cùng trong những cuộc giao đấu ở khoảng cách xa xăm.
 • Càng về cuối game, xạ thủ Yorn tiếp tục ngày càng mạnh rộng lớn.
 • Có năng lực lưu giữ chân kẻ địch chất lượng.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh, đơn giản và dễ dàng bị tiêu xài khử vị kẻ địch.
 • Khả năng dịch rời còn giới hạn, không tồn tại phương pháp chạy trốn.

Violet

Violet là một trong cô bé vô cùng được ưa quí dùng vị người nghịch ngợm, điều này thể hiện tại ngay lập tức kể từ Lúc vị xạ thủ này xuất hiện tại với người chơi Liên Quân Mobile. Violet được rất nhiều người nghịch ngợm lựa chọn Lúc nhập cuộc tranh tài giải, quan trọng Lúc chiến thủ ko người sử dụng AD phổ cập hơn nữa thì Violet vẫn giữ vị sự tin cẩn tưởng nhằm mục tiêu dùng trừng phạt nhằm vô rừng.

xa-thu-10

Dù con số tướng mạo AD lên tới mức 18 vị tuy nhiên Violet vẫn chính là cái thương hiệu được lựa lựa chọn nhiều tương đương vào vai trò cút lối chất lượng và ổn định toan. Dưới đấy là ưu điểm, yếu đuối của tướng mạo AD Violet:

Điểm mạnh:

 • Bộ kĩ năng, phương pháp của Violet sở hữu tính hoạt bát và cơ động cao.
 • Tầm tấn công khá xa xăm.
 • Các đòn tấn công tay sở hữu năng lực tạo ra sát thương vật lý cơ mạnh, quan trọng quy trình từ trên đầu game.

Điểm yếu:

 • Các phương pháp của Violet kha khá khó khăn dùng. Người nghịch ngợm cần tập luyện thì mới có thể biết phương pháp dùng thuần thục cỗ kĩ năng, phương pháp này. Từ bại đẩy mạnh tối nhiều sức khỏe của xạ thủ Violet trong mỗi cuộc giao đấu.

Tel’Annas

Trong những tướng mạo Liên Quân Mobile Tel’Annas sẽ là tướng mạo chiếm hữu tầm phun xa xăm nhất tương đương sở hữu lực sát thương vô cùng bá đạo. Dường như, năng lực thực hiện chậm trễ, thực hiện choáng tiềm năng cũng khiến cho kẻ địch khó khăn lòng chạy bay. Với kĩ năng Ưng Nhãn, xạ thủ này là một trong trong mỗi “cơn ác mộng” trong những trận đấu Lúc chung Tel’Annas tăng tầm tấn công, năng lực cấu rỉa tiết và đẩy trụ tốt nhất có thể.

xa-thu-11

Dưới đấy là một vài ưu điểm, yếu đuối điểm của tướng mạo AD Liên Quân Mobile Tel’Annas:

Điểm mạnh:

 • Có năng lực tạo nên sát thương và tạo nên choáng vô nằm trong rộng lớn.
 • Chiêu thức 1 của Tel’Annas chiếm hữu tầm tấn công xa xăm nên trong mỗi trộn giao đấu quy trình đầu đem về nhiều ưu thế.

Điểm yếu:

 • Máu mỏng manh, dễ dẫn đến one shot.
 • Còn thiếu hụt cơ động, dễ dẫn đến kẻ địch bắt. 

Valhein

Là tướng mạo AD trước tiên vô Liên Quân Mobile xuất hiện tại, bởi vậy vớ từ đầu đến chân nghịch ngợm đều chiếm hữu vị tướng mạo này vô kho. Trong những tướng mạo nhắc phía trên, Valhein chiếm hữu năng lực chạy sớm nhất có thể Lúc bên trên lối đã có sẵn trước tiềm năng cần thiết tiến công.

xa-thu-12

Hãy nằm trong điểm qua quýt ưu điểm và nhược điểm của xạ thủ Valhein:

Điểm mạnh:

 • Gây sát thương vật lý cơ cao ở quy trình đầu game nên dễ làm ưu thế nhằm vượt qua dẫn trước đối thủ cạnh tranh.
 • Ít phương pháp kim chỉ nan, thao tác giản dị.
 • Truy bắt hoặc trốn chạy đơn giản và dễ dàng rộng lớn vị sở hữu tính cơ động cao, năng lực dịch rời nhanh chóng và kinh hoạt.
 • Có năng lực thực hiện choáng đối thủ cạnh tranh Lúc dùng phương pháp 2.

Điểm yếu:

Xem thêm: cách xoá icloud ẩn

 • Khi vô những trộn giao đấu tổng, tướng mạo Valhein thông thường yếu đuối thế.

Ngoài rời khỏi, hãy nhờ rằng theo dõi dõi những nội dung bài viết về tựa game Liên Quân Mobile không giống bên trên trang tin cẩn của Hoàng Hà Mobile bên dưới đây:

 • Mod skin Liên Quân là gì, sở hữu nên dùng không?
 • Cách nhập code Liên Quân Mobile
 • Hướng dẫn hấp thụ thẻ Liên Quân Mobile giản dị, người nào cũng triển khai được
 • Bảng xếp thứ hạng Liên Quân Mobile giải APL tuần 1: Ngạo nghễ AOG !
 • Tạo hình ảnh Liên Quân: Gợi ý những cơ hội ghép hình ảnh giản dị dễ dàng thực hiện

Kết Luận

Trên đấy là nội dung bài viết của Hoàng Hà Mobile về Top 10 vị tướng mạo xạ thủ vô game Liên Quân mobile được rất nhiều người nghịch ngợm nhất. Hy vọng rằng, với nội dung bài viết này, bạn đã sở hữu thêm thắt những vấn đề hữu ích, thú vị nhằm vận dụng vô những trận đấu game stress, kịch tích nằm trong đồng chí của tôi. Từ bại, bạn cũng có thể thực hiện công ty và đoạt được tựa game Liên Quân Mobile một cơ hội đơn giản và dễ dàng.

Nếu thấy nội dung bài viết hoặc, hãy nhờ rằng theo dõi dõi Trang thông tin – Hoàng Hà Mobile nhằm update những nội dung bài viết hoặc, tiên tiến nhất về game, mẹo nhỏ, tin cẩn technology và nhiều chủ thể thú vị không giống nhé!