12 pro max và 13 pro max

Bạn đang được ham muốn mua sắm Smartphone iPhone và lăn tăn lựa lựa chọn thân thiện 12 Pro Max và 13 Pro Max? quý khách ko hiểu rằng rằng thân thiện nhì dế yêu này còn có sự khác lạ rộng lớn này không? Qua nội dung bài viết sau đây, Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn tiếp tục giúp đỡ bạn đối chiếu iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max 512GB một cơ hội cụ thể. Từ tê liệt, bạn cũng có thể thể hiện lựa lựa chọn thành phầm này thích hợp rộng lớn. 

So sánh 12 Pro Max và 13 Pro Max? Nên mua sắm Smartphone Apple này hơn

Bạn đang xem: 12 pro max và 13 pro max

So sánh 12 Pro Max và 13 Pro Max? Nên mua sắm Smartphone Apple này hơn

1. So sánh Smartphone iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

Thiết kế 

Về design tổng thể thì iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max đem mẫu mã khá như là nhau. Hai kiểu Smartphone đều được sinh sản với khuông viền sắt kẽm kim loại sáng bóng loáng, những lối đường nét vuông vức và tinh xảo. Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhận biết sự khác lạ ở chỗ notch tai thỏ bên trên màn hình hiển thị. Màn hình dòng iPhone 13 Series có phần tai thỏ nhỏ và gọn gàng rộng lớn đối với iPhone 12 Pro Max. Chi tiết này hỗ trợ cho không khí hiện trên 13 Pro Max được không ngừng mở rộng và thông thoáng rộng lớn. 

Sự khác lạ tiếp theo sau nằm tại phiên phiên bản sắc tố, ngoài các màu sắc Xám, Bạc Tình, Vàng tương đương ở nhì cái iPhone thì từng dòng sản phẩm sẽ có được một màu sắc đặc thù riêng biệt. Với iPhone 12 Pro Max tiếp tục chiếm hữu tăng màu sắc Xanh Navy (Pacific Blue), còn về iPhone 13 Pro Max nổi trội với màu sắc Xanh dương đuối rét (Sierra Blue). 

So sánh design mặt mày trước của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

So sánh design mặt mày trước của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

Màn hình 

Cả iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max đều chiếm hữu màn hình hiển thị OLED rộng lớn với độ dài rộng 6.7 inch. Ngoài sự khác lạ ở chỗ design tai thỏ bên trên màn hình hiển thị iPhone 13 Pro Max thì nó còn mang lại nhiều sự nâng cấp hơn hẳn rộng lớn. Cụ thể là technology ProMotion được chấp nhận Smartphone đem kỹ năng tự động kiểm soát và điều chỉnh vận tốc thực hiện tươi tắn nhằm mục đích tối ưu tích điện dung nạp. Dường như, màn hình hiển thị 13 Pro Max được phủ một tờ gốm canh ty tăng cường độ bền vững rộng lớn đối với 12 Pro Max. 

Một điểm nâng cấp không giống Apple chuẩn bị mang lại màn hình hiển thị iPhone 13 Pro Max này là tăng cấp tần số quét tước. Với tần số 120Hz, gấp hai đối với iPhone 12 Pro Max, dế yêu này canh ty bạn cũng có thể thao tác nhẹ dịu và mượt nhưng mà rộng lớn. Những hưởng thụ chơi trò giải trí cấu hình vượt trội hoặc xem phim, … của doanh nghiệp được hiển thị với nội dung tiếp tục đôi mắt, ko hề bị nhòe hình ở những hình đồ họa cao. 

So sánh màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

So sánh màn hình hiển thị của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

Camera

Apple tiếp tục mang lại nhiều sự nâng cấp tiến bộ bên trên camera của Smartphone iPhone 13 Pro Max. Tuy về độ sắc nét màn hình hiển thị thì cả nhì Smartphone đều phải sở hữu 3 cỗ camera sau 12MP và camera trước 12MP. Thế tuy nhiên, sự khác lạ nằm tại những cụ thể phía bên trong. Cụ thể là bên trên iPhone 13 Pro Max, Apple chuẩn bị thêm vào cho Smartphone kỹ năng lấy đường nét hình họa nhanh chóng và tự động hóa, tự sướng đêm tối rõ rệt, chụp cận cảnh, kỹ năng zoom quang quẻ học tập 3x. Vấn đề này hỗ trợ cho iPhone 13 Pro Max hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu chất lượng rộng lớn nhu yếu tự sướng của doanh nghiệp. 

So sánh camera của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

So sánh camera của iPhone 12 Pro Max và iPhone 13 Pro Max

Hiệu năng

iPhone 12 Pro Max vốn liếng tiếp tục cực kỳ mạnh mẽ và uy lực Lúc được chuẩn bị con cái chip Apple A14 Bionic canh ty tác thao tác của người tiêu dùng được xử lý nhanh gọn và mượt nhưng mà. Kế tiếp sự thành công xuất sắc này, Apple mang lại mang lại iPhone 13 Pro Max con cái chip còn vượt lên trên nhảy rộng lớn này là Apple A15 Bionic. Nó không chỉ mang lại tính năng hoạt động và sinh hoạt mạnh mẽ và uy lực nhưng mà còn khiến cho tiết kiệm chi phí năng lượng điện năng chi thị hoàn hảo nhất. cũng có thể thấy, xét về tính năng thì 13 Pro Max đem phần nhỉnh rộng lớn đối với 12 Pro Max. 

Apple chuẩn bị mang lại iPhone 12 Pro Max con cái chip A14 Bionic

Apple chuẩn bị mang lại iPhone 12 Pro Max con cái chip A14 Bionic

Xem thêm: giá điện thoại iphone 7

iPhone 13 Pro Max chiếm hữu con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ

iPhone 13 Pro Max chiếm hữu con cái chip A15 Bionic mạnh mẽ

RAM và bộ lưu trữ trong

Cả nhì dế yêu này đều mang lại RAM 6GB đầy đủ nhằm hoàn toàn có thể triển khai nhiều nhiệm và phanh đồng thời nhiều phần mềm nhưng mà không tồn tại yếu tố lắc, lag xẩy ra. Về bộ lưu trữ vô tối nhiều, iPhone 12 Pro Max chỉ chiếm hữu phiên phiên bản ở tầm mức dung tích 512GB, còn 13 Pro Max được tăng cấp lên tới 1TB. Đây là loại Smartphone iPhone thứ nhất chiếm hữu dung tích tàng trữ rộng lớn như thế. Vì vậy, với iPhone 13 Pro Max người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự do tàng trữ hình hình họa, video clip, phát minh nhiều nội dung rộng lớn. 

Apple chuẩn bị mang lại iPhone 13 Pro Max bộ lưu trữ lên tới 1TB

Apple chuẩn bị mang lại iPhone 13 Pro Max bộ lưu trữ lên tới 1TB

Thời lượng pin

Trước ni, những dòng sản phẩm iPhone đều bị số lượng giới hạn về dung tích pin, vậy nên ở dòng sản phẩm 13 Pro Max thứ tự này, Apple tiếp tục mang lại sự nâng cấp bên trên viên pin một cơ hội hơn hẳn. Thời lượng dùng bên trên 13 Pro Max kéo dài thêm hơn nữa 2.5 giờ đối với bên trên 12 Pro Max. Dường như, technology sạc nhanh chóng cũng khá được tăng cấp kể từ 22W lên 27W. Đây là một trong những trong mỗi điều nhưng mà những người hâm mộ ở trong phòng Táo nên Để ý đến nhằm chi chi phí chiếm hữu iPhone 13 Pro Max cho bản thân mình. 

2. Bảng đối chiếu thông số kỹ thuật nghệ thuật iPhone 12 Pro Max và 13 Pro Max

So sánh

iPhone 12 Pro Max

iPhone 12 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

iPhone 13 Pro Max

Loại mùng hìnhOLEDOLED
Kích thước6.7 inch6.7 inch
Độ phân giảiSuper Retina XDR (1284 x 2778 Pixels)Super Retina XDR (1284 x 2778 Pixels)
Tần số quét tước mùng hình60Hz120Hz
ChipsetApple A14 Bionic 6 nhânApple A15 Bionic 6 nhân
Hệ điều hànhiOS 15iOS 15
Camera sau3 camera 12MP3 camera 12MP
Camera trước12MP12MP
Bộ lưu giữ tối đa512GB1TB
Trọng lượng226 gam238 gam

>> Xem thêm: So sánh iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max: Có gì không giống biệt?

3. Nên mua sắm Smartphone iPhone 12 Pro Max hoặc 13 Pro Max

Để đưa ra quyết định coi nên chọn mua iPhone 12 Pro Max hoặc 13 Pro Max là vấn đề khiến cho người tiêu dùng cực kỳ lăn tăn. Cả nhì cái năng lượng điện thoại này đều thể hiện tại sự nổi trội vô technology tiến bộ của Apple. Xét về tổng quan tiền thì iPhone 13 Pro Max và đã được tăng cấp thật nhiều, nên là nó cũng đều có giá tiền cao hơn nữa iPhone 12 Pro Max. Đồng nghĩa với này là các bạn sẽ dành được hưởng thụ dùng chất lượng rộng lớn với 13 Pro Max. 

Nếu chúng ta là một trong những người hâm mộ ở trong phòng Táo khuyết, ham muốn hưởng thụ những nâng cấp tới từ Apple tương đương đem đầy đủ tài chủ yếu thì hoàn toàn có thể rinh tức thì 13 Pro Max về cho bản thân mình. Hoặc nếu như khách hàng có tài năng chủ yếu giới hạn hơn thế thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cho tới 12 Pro Max, hoặc những thành phầm vô iPhone 11 Series. 

Nên mua sắm iPhone 12 Pro Max hoặc iPhone 13 Pro Max

Xem thêm: tạo thiệp mời online

Nên mua sắm iPhone 12 Pro Max hoặc iPhone 13 Pro Max

Bài ghi chép bên trên là những vấn đề đối chiếu 12 Pro Max và 13 Pro Max, kỳ vọng nó sẽ bị giúp đỡ bạn đơn giản dễ dàng thể hiện đưa ra quyết định tìm hiều để mua. Ngoài những sản phẩm điện thoại địa hình này, Apple còn mang lại những thành phầm với việc nâng cấp và tăng cấp cao hơn nữa vô dòng sản phẩm iPhone 14 Series, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm qua chuyện.  

Tham khảo tăng những kiểu Smartphone iPhone đang được hút khách bên trên Siêu Thị Điện Máy - Nội Thất Chợ Lớn: