Viện nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục Kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục

Kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục

Ngày 10/01/2018, Học viện Quản lý giáo dục trang trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục (Viện NCKHQLGD) 01/2008 – 01/2018

 

GS.TS. Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện chúc mừng Viện NCKHQLGD

Viện Nghiên cứu khoa học Quản lý giáo dục là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Học viện Quản lý giáo dục, được thành lập theo quyết định số 14/QĐ-HVQLGD của Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục ngày 09/01/2008. Viện được thành lập trên cơ sở sáp nhập Trung tâm nghiên cứu khoa học Quản lý giáo dục và Trung tâm nghiên cứu Đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục (thuộc Trường cán bộ quản lý giáo dục trước đây và Học viện Quản lý giáo dục ngày nay). Với tên gọi Viện Nghiên cứu khoa học Quản lý giáo dục, Viện đã đi qua chặng đường 10 năm kể từ khi thành lập (01/2008 – 01/2018). Tuy nhiên, nhìn lại lịch sử, Viện đã được hình thành và phát triển hơn 20 năm.

PGS.TS. Lê Trọng Hùng, Vụ trưởng Vụ KHCN&MT phát biểu chúc mừng

Buổi lễ vinh dự được tiếp đón PGS.TS. Lê Trọng Hùng, Vụ trưởng Vụ KHCN&MT; PGS.TS. Nguyễn Thúy Hồng, Phó Cục trưởng Cục NG&CBQL, Giám đốc Chương trình ETEP, Bộ GD&ĐT; GS. Magrita, Chuyên gia tư vấn của Ngân hàng thế giới; và nhiều chuyên gia , nhà khoa học có uy tín trong và ngoài Học viện.

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Ngô Thị Thùy Dương, Phó Viện trưởng phụ trách Viện NCKHQLGD báo cáo kết quả 10 năm phát triển và phương hướng phát triển của Viện trong những năm tiếp theo.

 

Cũng tại buổi Lễ, tập thể Viện NCKH QLGD và các cá nhân có thành tích xuất sắc đã vinh dự được đón nhận bằng khen, giấy khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo, và của Học viện Quản lý giáo dục.

TS. Ngô Thị Thùy Dương, Phó Viện trưởng Viện NCKHQLGD phát biểu tại buổi Lễ

GS.TS. Phạm Quang Trung và TS. Trần Hữu Hoan trao Bằng khen và tặng hoa tập thể và cá nhân của Viện NCKHQLGD

Một số cựu lãnh đạo Viện, cán bộ, giảng viên, chuyên gia và cộng tác viên xúc động chia sẻ kỷ niệm và cảm nhận của mình trong quá trình công tác và hợp tác với Viện.