Viện nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục Học viện Quản lý giáo dục làm việc với chuyên gia Bỉ về tổng kết Dự án FCB

Học viện Quản lý giáo dục làm việc với chuyên gia Bỉ về tổng kết Dự án FCB

 

Ngày 25/3/2019, Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục đã có buổi làm việc với các Chuyên gia của Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) để tổng kết lại các hoạt động sau 01 năm thực hiện Dự án tại Học viện. Viện NCKHQLGD là đơn vị đầu mối điều phối dự án cũng như chuẩn bị cho buổi làm việc tổng kết này.

 

GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục phát biểu tại buổi làm việc

 

Tham dự buổi làm việc có GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục; PGS.TS Trần Hữu Hoan, Phó Giám đốc Học viện; Ông Jos Brand, Chuyên gia cao cấp thuộc Dự án FCB; ông Vũ Cương, Tư vấn độc lập của Dự án; bà Trần Thị Thanh Hương và bà Nguyễn Thị Lan Hương, Điều phối viên Dự án; cùng đại diện các đơn vị của Học viện Quản lý giáo dục.

Ông Jos Brand, Chuyên gia cao cấp thuộc Dự án FCB phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc, GS.TS Phạm Quang Trung, Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục gửi lời cảm ơn vì sự hỗ trợ của Chính phủ Bỉ. Giáo sư khẳng định chỉ sau 01 năm triển khai thực hiện, Dự án đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi tư duy, phong cách làm việc cũng như tạo động lực thúc đẩy đội ngũ cán bộ cốt cán của Học viện không ngừng đổi mới sáng tạo. Trên cơ sở bồi dưỡng nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ chủ chốt, Dự án đã hỗ trợ lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, say mê và cống hiến trong công việc tới toàn thể đội ngũ cán bộ giảng viên, viên chức của Học viện; góp phần xây dựng Học viện Quản lý giáo dục là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực cho đất nước.

 

 

Đại diện cho phía Dự án FCB, ông Jos Brand khẳng định Học viện Quản lý giáo dục là một trong những đơn vị đạt kết quả tốt nhất trong việc triển khai Dự án. Ông hy vọng các hoạt động tư vấn, hỗ trợ xây dựng năng lực của Dự án sẽ góp phần giúp Học viện phát triển thực sự trở thành đơn vị tiên phong trong đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học Quản lý giáo dục, đáp  ứng yêu cầu đổi mới giáo dục tại Việt Nam trong thời gian tới.

TS. Ngô Thị Thùy Dương, Phó Viện trưởng phụ trách Viện nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục báo cáo tổng kết hoạt động của Dự án FCB- NAEM

Hình ảnh lưu niệm