Viện nghiên cứu Khoa học Quản lý giáo dục Home

10 năm xây dựng và phát triển Viện Nghiên cứu Khoa học quản lý giáo dục (9/1/2008 - 9/1/2018)

Những thành quả đạt được trong hơn 10 năm qua của Viện NCKH Quản lý giáo dục trước hết thuộc về các thế hệ lãnh đạo tiền bối đã hình thành một hướng đi đúng đắn về NCKH QLGD của Học Viện QLGD, là sự ủng hộ và khích lệ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho NCKH của Học Viện QLGD, sự tin tưởng và hỗ trợ nhiệt tình của Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hữu quan, các cộng tác viên và đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, viên chức của Viện trong chặng đường đầu tiên đầy thử thách.

Tin tức & sự kiện

 • Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý Viện NCKHQLGD 2019-05-02

  Thực hiện công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ quản lý cốt cán của Học viện Quản lý giáo dục, ngày 24/04/2019, Học viện tổ chức Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm viên chức quản lý. Trong đó có quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện NCKHQLGD cho TS. Ngô Thị Thùy Dương và Phó Viện trưởng Viện NCKHQLGD cho TS. Trình Thanh Hà  

 • Học viện Quản lý giáo dục làm việc với chuyên gia Bỉ về tổng kết Dự án FCB 2019-05-02

    Ngày 25/3/2019, Lãnh đạo Học viện Quản lý giáo dục đã có buổi làm việc với các Chuyên gia của Dự án Hỗ trợ xây dựng năng lực (FCB) để tổng kết lại các hoạt động sau 01 năm thực hiện Dự án tại Học viện. Viện NCKHQLGD là đơn vị đầu mối điều phối dự án cũng như chuẩn bị cho buổi làm việc tổng kết này.  

 • Hội thảo khoa học năm 2018: “Quản trị trường phổ thông trong bối cảnh đổi mới chương trình giáo dục” 2018-11-28

  Ngày 26/11/2018, thực hiện nhiệm vụ Khoa học và Công nghệ năm 2018, Viện Nghiên cứu khoa học Quản lý giáo dục thuộc Học viện Quản lý giáo dục tổ chức Hội thảo khoa học thường niên với chủ đề: “Quản trị trường phổ thông trong bối cảnh đổi mới chương trình giáo dục”. Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm tham dự của nhiều Chuyên gia trong lĩnh vực quản lý giáo dục.

 • Viện Nghiên cứu khoa học Quản lý giáo dục đi nghiên cứu thực tế tại Thanh Hóa 2018-11-27

  Thực hiện kế hoạch nghiên cứu thực tế địa phương được Lãnh đạo Học viện phê duyệt, ngày 24 và 25 tháng 10 năm 2018; Viện Nghiên cứu khoa học Quản lý giáo dục đã tổ chức đi tìm hiểu thực tế tại Thanh Hóa nhằm giúp cán bộ, giảng viên bổ trợ những kiến thức thực tế về công tác Quản trị trường phổ thông trong bối cảnh đổi mới chương trình giáo dục phổ thông.

 • Tập huấn nâng cao năng lực Quản trị Chất lượng Giáo dục trường đại học 2018-10-02

  Tháng 09/2018, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức khóa Tập huấn Nâng cao năng lực Quản trị Chất lượng giáo dục trường đại học cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Học viện, được tài trợ bởi dự án FCB, Enabel - Bỉ. Khóa tập huấn đã đọng lại trong học viên - cán bộ quản lý Học viện - những ấn tượng tốt đẹp. Viện NCKHQLGD chính là đơn vị đầu tổ tổ chức các hoạt động trong khuôn khổ dự án FCB.